+ Trả lời chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Thi độ l yếu tố chnh trong việc học tiếng Anh

 1. #1

  Thi độ l yếu tố chnh trong việc học tiếng Anh

  Trong bi học lần trước chng ta đ t m một số m hnh kch thch sự sng tạo trong lớp học. Hy cng t m một số bi học trong ngy hm nay nh!
  Hy thử cc m hnh ấp ủ tư duy E. Paul Torrance mẫu m m hnh thi ni IELTS ny. N bao gồm 3 giai đoạn :
  - Tăng sự tham gia: Hy kết nối giữa cc lớp học v cuộc sống thực của cc sĩ tử. "Tạo mong muốn biết".
  - Gip sự mong đợi su sắc hơn: tham gia vo chương trnh giảng dạy theo những phương php thế hệ. Động no v tạo ra cơ hội để giải quyết một chủ đề thế hệ.
  - Giữ cho quy trnh tiếp tục: Tiếp tục suy nghĩ vượt ra trừ bi học hoặc lớp học. Tm cch để mở rộng cơ hội học tập ở nh hoặc thậm ch cộng đồng.
  Dng một m hnh văn ho để minh hoạ
  Nghin cứu tm l học x hội thử nghiệm thấy rằng hiện vật c thể tăng cường giải quyết đề bi ci nhn thm thy. ch dng một đối tượng phổ biến, chẳng hạn như một bng đn được sử dụng trong cc nghin cứu hoặc một tạo tc lịch sử để sinh vin suy nghĩ về cuộc sống trong một khoảng giờ giấc cụ thể khi lm đề thi IELTS mẫu tại EL Academy.
  Thiết lập độc lập biểu cảm
  Mi trường lớp học đề nghị c một nơi m th sinh cảm thấy an ton để chia sẻ những nghĩ đ thế hệ lạ. Cho php sự linh hoạt v sản xuất chuẩn mực thc đẩy b quyết tiếp cận sng tạo.
  Lm quen với cc tiu chuẩn. Biết cc tiu chuẩn trong v trừ gip tm giải php sng tạo trong việc tiếp cận một bi học. gio vin c thể thch ứng với họ v lm việc trong khun khổ ngy nay. Một số chủ đề cho php sự linh hoạt v sử dụng cc phương php tiếp cận sng tạo.
  tch lũy cc nguồn lực bn ngoi.
  C một số nguồn ti nguyn tuyệt hảo để đọc lin quan tới sự sng tạo. Trường Đại học Georgia, mang đến một loạt cc nguồn ti nguyn tuyệt hảo lin quan đến lm thế no để thc đẩy sự sng tạo trong phương php thiết thực. N cũng mang tới một danh sch cc chương trnh v tổ chức c thể gip cng đoạn.
  Cho php phng cho những sai lầm
  Sir Ken Robinson ni l tốt nhất lc ng ni: "Nếu bạn khng chuẩn bị để thể sai, bạn sẽ khng bao giờ đưa ra bất kỳ điều g ban sơ."
  Cho php khng gian cho sự sng tạo. bề ngoi một số khng gian lớp học để điều tra, chẳng hạn như một bảng suy nghĩ, một sn khấu kịch, một bảng vẽ, hoặc một diện tch cho cc nhm để trao đổi về tưởng về một ti liệu học IELTS hiệu quả v xc thực.
  Cho sĩ tử thời gian để đặt cu hỏi.
  Cc tổ chức như CCE (Sng tạo, Văn ha, Gio dục) yu cầu giảng vin lin hiệp cc cơ hội cho th sinh đặt cu hỏi. Cố bề ngoi bi học m cho php tự hỏi v điều tra.
  Sng tạo xy dựng sự tự tin. học vin lm chủ việc học của mnh. Hy suy nghĩ về cơ chế, sinh vin c thể bề ngoi một dự n. v dụ, đối với cc yu cầu lịch sử, ti buộc phải cc th sinh của cả hai lớp lớp năm tạo ra một cuộc triển lm cc dự n sau cuối của họ. Cc sĩ tử đ v cng tự ho về cng việc cuối cng của họ v học hỏi từ những người khc trnh by. Cc bậc phụ vương mẹ v cc thnh vin cộng đồng đ được hạnh phc để xem người học lm chủ việc học của họ.
  Địa chỉ luyện thi IELTS v luyện thi IELTS cấp tốc uy tn, chia sẻ ti liệu IELTS miễn ph hng ngy

 2. #2
  Tiếc quá lệch hết phông chữ rồi không đọc được ý
  Cung cấp Tranh phong canh que huong, Tranh treo tường, Tranh dong ho đẹp nhất Hà Nội

+ Trả lời chủ đề

Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài