PDA

Xem bản đầy đủ : Giảm cân nhờ ăn kiêng – Chuyện thường mà khólinhnham05
04-10-2016, 09:04 AM
Nghiên cứu này chỉ ra rằng chế độ ăn kiêng dễ làm không giúp suy giảm cân thực sự. Thay vào đấy, ăn kiêng và luyện tập trong lúc hài hòa cùng nhau sẽ hỗ trợ đạt được đích suy giảm cân”, trưởng nhóm nghiên cứu JudyCameron, OHSU, cho biết.
Các người chỉ trông chờ suy giảm cân nhờ vào chế độ ăn ít calo dễ chẳng cảm thấy hài lòng về kết quả trừ những khi họ tích cực luyện tập hơn.
=> Tìm hiểu cách chữa viêm họng mãn tính (http://taimuihong.phongkhamnhanai.vn/benh-ve-hong/viem-hong/)

Một nghiên cứu tại Anh vừa qua cho thấy việc giảm khẩu phần ăn, thay đổi đồ ăn vặt theo hướng tích cực chưa đủ để “kéo” cân nặng xuống.
Một vài nhà công nghệ ở trường ĐH kỹ thuật và Sức khỏe Orengon (OHSU) cho biết trong lúc chỉ suy giảm ăn, cơ thể dễ khởi động chương trình “tự bù trừ” trùng hợp mà theo ấy, làm việc thể lực sẽ giảm tương đồng với sự suy giảm sút calo nạp vào cơ thể.
Nghiên cứu này chỉ ra rằng chế độ ăn kiêng đơn giản không hỗ trợ suy giảm cân thực sự. Thay vào ấy, ăn kiêng và luyện tập trong lúc kết hợp cùng nhau thường giúp đạt được đích suy giảm cân”, trưởng nhóm nghiên cứu JudyCameron, OHSU, cho biết.
=> Tìm hiểu thêm: viêm họng mủ (http://phongkhamhong.com/viem-hong/)


http://phunukieuviet.com/upload_images/images/75975_20141228231252.jpg

Để chỉ ra kết luận này, BS Cameron và đồng nghiệp BS Elinor Sullivan đã nghiên cứu 18 con khỉ nâu. một số con khỉ này được cho ăn nhiều chất béo trong vài năm và rồi quay trở lại chế độ ăn kiêng ít chất béo (giảm 30% lượng calo) trong vòng 1 tháng.
“Thật ngạc nhiên, không có hiện trạng giảm cân rõ rệt nào những lúc hết tháng”, BS Sullivan nhắc. “Tuy nhiên, có sự chuyển đổi rõ rệt trong mức độ làm việc thể lực ở vài chú khỉ này. hoạt động bắt đầu suy giảm bớt ngay về sau chế độ ăn ít calo bắt đầu”.
Những lúc lượng calo nạp vào cơ thể suy giảm nhiều hơn ở tháng thứ 2, làm việc thể lực ở khỉ cũng tiếp tục giảm xuống. trong khi đó, nhóm 3 con khỉ có chế độ ăn bình sẽ nhưng được hướng dẫn tập 1 tiếng mỗi ngày đã suy giảm được cân.
Nghiên cứu này cho thấy hệ chuyển dưỡng trùng hợp trong cơ thể có thể bảo tồn năng lượng những lúc lượng calo bị suy giảm.
=> Tìm hiểu thêm: cách chữa viêm họng cho trẻ sơ sinh (http://phongkhamhong.com/viem-hong/cach-chua-viem-hong/)

Vài tìm được này thường là một tài liệu tham khảo tốt cho một số chuyên gia suy giảm cân trong việc giới thiệu lời khuyên cho người bị mắc bệnh. Nó cũng ảnh hưởng đến sự can thiệp của cộng đồng trong cuộc chiến phòng tránh béo phì ở trẻ và sẽ dẫn đến một chương trình hành động mà trong ấy vượt trội là chế độ ăn và luyện tập.