PDA

Xem bản đầy đủ : Thi công màn hình led chuyên nghiệpbutchi1711
04-09-2016, 10:37 PM
Với sự cải thiện mức sống của con người và tiến bộ trong công nghệ, màn hình led giá bao nhiêu (http://manhinhledso1.com/san-pham/408-man-hinh-led-quang-cao.html) lớn trong cộng đồng đã được rộng rãi hơn, tuy nhiên, mua một màn hình led lớn, làm thế nào để đảm bảo ứng dụng tốt của màn hình lớn led? led màn hình lớn để đảm bảo chất lượng của một số yếu tố, những gì không?
https://manhinhledso1.files.wordpress.com/2015/11/logo_1373689176.jpg?w=700
Đầu tiên, sự phức tạp của nhiệt độ trên màn hình led lớn. màn hình led vào nhiệt độ môi trường xung quanh là rất quan trọng, về mặt lý thuyết ở 25 ℃ hay như vậy, trạng thái của lý tưởng. Nhưng trên thực tế, màn hình led ngoài trời trong các ứng dụng của nhiệt độ môi trường xung quanh là khá phức tạp, nhiệt độ tối đa mùa hè trên 60 ℃, nhiệt độ mùa đông thấp nhất có thể dưới 20 ℃, nhiệt độ dao động bất thường này vào chất lượng của giá thi công bảng điện tử (http://manhinhledso1.com/san-pham/362-thiet-ke-thi-cong-bang-dien-tu-chuyen-nghiep.html) có một lớn va chạm.

Trong điều kiện nhiệt độ khác nhau, sự phân rã và sụp đổ của độ sáng của màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương ba đèn khác nhau, ở 25 ℃, cân bằng trắng là bình thường, nhưng ở 60 ℃, ba màu led giảm độ sáng, và các giá trị suy giảm không phù hợp, vì vậy sẽ có toàn bộ độ sáng màn hình xuống và bỏ hiện tượng này, toàn bộ chất lượng màn hình sẽ giảm, và nhiệt độ cao, màn hình led giá rẻ (https://manhinhledso1.wordpress.com/)trong IC vì kết quả nhiệt độ cao trong sự bất ổn, hoặc trôi dạt khác nhau phát sinh từ sự khác biệt giữa các kênh hiện tại hoặc trên chip quá lớn và gây ra tham nhũng có thể nhìn thấy. Cho biết nhiệt độ ổn định là rất quan trọng.