PDA

Xem bản đầy đủ : Niagara Canada thác nước ngoạn mục trên thế giới với phong cảnh nên thơnam9014nguyen
04-09-2016, 01:16 PM
1. Niagara Falls:

Nằm trên biên giới giữa Canada và Hoa Kỳ, Niagara Falls hấp dẫn rất nhiều khách đặt ve may bay gia re di canada (http://www.evaairvietnam.com/ve-may-bay-di-canada) du lịch. Là một kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục trên thế giới với chiều cao 57m, vận tốc dòng chảy là 168.000 m3 / phút, hai điều này đã tạo ra cảnh quan kỳ diệu này cho Niagara. Thác nước đổ xuống, bọt trắng, tất cả tạo ra một vẻ đẹp nên thơ rất hoành tráng nhưng cũng rất quyến rũ.

http://www.lienbangtravel.com/images/thongtindulich/vongquanhtg/niagara-falls1.jpg

2. TV Tower, thứ hai thế giới cao:

Đây là một không thể bỏ qua trong khi ở Canada, với 553m độ cao kết hợp với công nghệ bậc nhất là cực kỳ chính xác và có thể nói đây là một cấu trúc ngoạn mục trong xếp hạng thế giới.

3. Cầu Liên đoàn:

Nổi tiếng là cây cầu cáp treo dài nhất trên thế giới, cây cầu có chiều dài 8 dặm Liên đoàn và trên bề mặt sông băng. Đây là nơi bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch đến Canada.

4. Tham quan Lake Louise:

Đấng Tạo Hóa đã ưu tiên cho các làng ở vùng núi ở Canada khi ban tặng nơi hồ Louise. Với nước ngọt và được bao quanh bởi các dãy núi hùng vĩ nơi đây đã thu hút rất nhiều du khách book gia ve may bay di new york (http://www.evaairvietnam.com/ve-may-bay/gia-ve-may-bay-di-new-york.html) đến canada mỗi năm.

Vancouver dường như một thế giới thu nhỏ với các tính năng độc đáo về văn hóa, lịch sử và quyến rũ. Nhiều người cho rằng phải mất ít nhất 2 tuần để khám phá tất cả những điểm thú vị trên đảo. Nhưng nếu thời gian có hạn, tham quan các khu vực chính của đảo là đủ để bạn có niềm đam mê, thuốc lắc.

mùa đông Canada thường lạnh, tuyết phủ nhưng nơi đảo Vancouver và khí hậu hoàn hảo ấm .Tại này khá mát mẻ ôn đới và thuận tiện cho du khách đến thăm. Vào mùa đông khi các khu vực khác của Canada có thể xuống - 40 ° C, thấp nhất trong các hòn đảo chỉ khoảng 0 ° C. Hầu như không có tuyết để trồng cây quanh năm như vùng nhiệt đới.

https://2.bp.blogspot.com/-bJvqVHkxXU0/Vb7ZXbOjNsI/AAAAAAAACGo/yqTxrtz6ogg/s640/ve-may-bay-di-canada-4.jpg

Vancouver không thể đến Tofino. Tofino là một thị trấn ven biển xinh đẹp nằm ở phía tây của đảo Vancouver và khoảng 2 giờ lái xe từ thị trấn Qualicum Beach. Tofino với các trang trại, rừng, đường núi ngoằn ngoèo, những hồ nước xinh đẹp với những loài hoa dại màu vàng đầy đủ màu sắc hai bên đường. Với một vườn thực vật lớn được bao phủ bởi rất nhiều cây to.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo eva air (http://www.evaairvietnam.com/) tại evaairvietnam.com
_______________________________________________
Tags vé máy bay đi canada (http://vemaybaydivietjet.weebly.com/blog/niagara-canada-thac-nuoc-ngoan-muc-tren-the-gioi-voi-phong-canh-nen-tho) - vé máy bay đi new york (http://vemaybaydivietjet.weebly.com/blog/bbq-new-york-mon-am-thuc-khong-the-thieu-khi-du-lich-mua-he)