PDA

Xem bản đầy đủ : Quy tắc ứng xử tại Thái Lan du khách nên lưu ý cho chuyến đi du lịchnam9014nguyen
04-09-2016, 11:33 AM
Đất nước Chùa Vàng - Thái Lan luôn thu hút khách mua vé máy bay giá rẻ đi thái lan tháng 4 (http://www.vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/gia-ve-may-bay-di-thai-lan.html) du lịch với cảnh quan đẹp và giàu văn hóa với sự kết hợp của hiện đại và truyền thống. Du khách nên lưu ý một số quy tắc ứng xử sẽ giúp du khách hòa hợp nhanh hơn với người dân nơi đây..

http://www.dulichvietnam.com.vn/data/thai%20lan(4).jpg

Không chạm vào đầu của bất cứ ai bởi vương miện Thái được xem là một nơi thiêng liêng. Bàn chân là nơi thấp nhất nên dễ bị bẩn, vì vậy khi khách đặt ve may bay di nhat thang 4 (http://www.vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/ve-may-bay-di-nhat-ban.html) đến thái lan đến thăm nhà người khác hoặc trong các đền thờ, bạn nên cởi giày đi chân trần, hoặc thay thế bằng một cặp khác nhau vớ.

Ngoài ra, không thể chỉ bàn chân về phía đối diện. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng rất dễ vô tình cam kết, chẳng hạn như khi bạn ngồi trong một chiếc ghế để chân. Khi ngồi trên sàn nhà, có thể loài người vượt qua một chân, nhưng phụ nữ nên được gấp lại chân sang một bên.

Đi một nụ cười rạng rỡ. người Thái mỉm cười khi họ nói lời cảm ơn, xin lỗi, đề nghị ai giúp đỡ, an ủi một người bạn về nỗi buồn. Và tất nhiên, ngay cả khi họ đang hạnh phúc.

Hãy nhấc lên nhà vua. Đây không chỉ là phép lịch sự, nhưng nó là luật pháp. Hãy đứng ở chú ý khi quốc ca vang lên (thường là từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều ở những nơi công cộng). Không bao giờ có suy nghĩ về sự động viên trifled hay hoàng gia. Thực tế là nếu tìm hiểu về vua đương đại, Bhumibol Adulyadej, đã ở trong văn phòng trong 50 năm, bạn sẽ thấy sự ngưỡng mộ của mình.

Hãy tôn trọng trước khi Đức Phật và các vị sư. Không nên mặc quần short hoặc áo hai dây đến các đền thờ. Phụ nữ không phải chạm vào các nhà sư, không rụt rè khi chụp ảnh bên cạnh Phật. Có nhiều du khách bị bắt vì hành vi không phù hợp với các nguyên tắc trên.

http://trieuhaotravel.vn/Uploads/files/2016/2/thai_lan_54c9e0f940cb4.jpg

Một bữa tiệc hoàng gia cho các vị khách hoàng gia tại lễ kỷ niệm lần thứ 60 của đảng về sự đăng quang của vua. Bảng sử dụng các sản phẩm thủ công như con công vàng, bìa menu sử dụng miếng gỗ ngà voi với các họa tiết và hoa văn, hình ảnh của các linh vật chỉ có trong truyền thuyết ...

Mái vòm của cung điện Ananta Samakhom là một bức tranh tường đẹp về các sự kiện của hoàng gia Thái Lan dưới thời trị vì của vua Rama I đến vua Rama VI

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo vietnamairline (http://www.vietnamairlinesgiare.vn/) tại vietnamairlinesgiare.vn
_______________________________________________
Tags ve may bay di thai lan (http://vemaybaydithailanre.weebly.com/) - ve may bay di nhat (http://vemaybaydinhat.weebly.com/)