PDA

Xem bản đầy đủ : Cửa nhôm đúc đẹp ý nghĩa - Thu phục ngựa một sừngthinhvuonghouse
04-09-2016, 10:59 AM
Cửa nhà đẹp là một yếu tố quan trọng để hoàn thiện một cấu trúc nhà hoàn hảo.Để có được một mẫu cửa nhôm đúc phù hợp và ý nghĩa. Thì Cửa nhôm đúc Thu Phục Ngựa Một Sừng là một bức tranh hoàn hảo cho tất cả những gì bạn muốn.

cửa cổng nhôm đúc ý nghĩa khổng tước duyên dáng

Trong truyền thuyết ngựa một sừng, còn được gọi là kỳ lân (phương Tây) là một sinh vật kiên cường, không biết sợ hãi, nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Lòng dũng cảm của nó thách thức tất cả những người thơ săn gan dạ nhất đuổi theo và sự nhanh nhẹn của nó khiến họ luôn luôn thất bại.

Những câu truyện ngụ ngôn Trung cổ đã phổ biến một hình tượng con kỳ lân được Đức mẹ Maria Đồng Trinh nuôi giữ. Ngay khi con kỳ lân nhìn thấy bà, nó ngả đầu vào lòng bà và thiếp ngủ.

Điều này trở thành một biểu tượng cơ bản về tính trong trắng và tinh khiết và là nền tảng cho đặc tính của kỳ lân trong truyền thuyết sau này rằng chúng chỉ có thể được thuần dưỡng bởi một thiếu nữ đồng trinh.

cua nhom duc

Với hình tượng người thợ săn cưỡi ngựa thuần phục ngựa một sừng đang mang xiềng xích, Cửa nhôm đúc thể hiện ý nghĩa về sức mạnh và sự khao khát tự do.

Trong một bài thơ cổ, người ta nói rằng sinh vật huyền thoại này biến mất khỏi thế giới con người bởi vì loài người đã làm cho nó ngày càng xấu xa hơn bởi thói tham lam, ghen ghét. Chính vì thế sinh vật tuyệt đẹp này mãi mãi là biểu tượng của cái đẹp không chút vẩn đục hay tì vết.

Lấy hình tượng ngựa một sừng làm biểu tượng chính. Bức tranh thuần phục mang ý nghĩa cho sự thanh khiết, ước muốn tự do không muốn bị trói buộc, vấy bẩn khỏi những điều xấu xa.

Ngoài ra, cửa nhôm đúc Hà Nội này còn là một bức tranh lồng ghép, thể hiện cho sức mạnh của chúa tể. Bởi trong truyền thuyết, câu chuyện tranh vương miện giữa kỳ lân và sư tử đã diễn ra bên ngoài thành phố.

Kỳ lân là biểu tượng cho mùa xuân và sự hài hòa trong khi sư tử tượng trưng cho mùa hè và sức mạnh. Mỗi năm 2 con vật này đều chiến đấu để giành quyền tối cao, và cuối cùng sư tử đều giành chiến thắng. Sức mạnh và uy lực đã mang lại cho sư tử vương miện quyền lực và vòng nguyệt quế cho sự chiến thắng.

cửa nhôm đúc đẹp chứa đựng những câu chuyện đầy ý nghĩa và ngụ ý. Khi sở hữu mẫu cửa cổng nhôm đúc này, bạn sẽ đạt được vương miện dành riêng cho chính mình. Tuy có được uy quyền nhưng bạn sẽ không bao giờ bị lòng tham và sự ghen ghét làm lu mờ.

Chất liệu sang đẹp cùng màu sơn phù hợp với không gian nhà và bản mệnh gia chủ là những ưu điểm tuyệt vời của các mẫu cửa cổng nhôm đúc.

Cửa nhôm đúc Thu phục ngựa một sừng được thiết kế và gia công tỉ mỉ. Đặc biệt không xung khắc với tuổi theo phi tinh, phù hợp cho tất cả các kết cấu nhà và biệt thự hiện đại. Quý khách có thể thoải mái tận hưởng mẫu cửa nhôm đúc ý nghĩa này.

Đến với chúng tôi để có được mẫu cửa nhôm đúc đẹp đẹp và hài lòng nhất.

Gọi 04 6686 2252 bất cứ khi bạn nào cần.

Được phục vụ bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

Cổng nhôm đúc Thịnh Vượng House – Vươn tới mai sau!

Xem thêm: cửa nhôm đúc Thịnh Vượng House may mắn - Tùng hạc đồng xuân