PDA

Xem bản đầy đủ : Dấu hiệu của sùi mào gà trên cơ thể mọi người là gì?christine2512
04-09-2016, 10:11 AM
Những dấu hiệu sùi mào gà nổi bật nhất ở nam giới và phụ nữ là gì? Sùi mào gà thực chất có dấu hiệu gì? mặc dầu đây là bệnh xã hội tầm thường trên thế giới nhưng nhiều người lại không có kiến thức về cách nhận biết căn bệnh này. Nhằm giúp người bệnh có thể chủ động phát hiện bệnh và đẩy lùi bệnh, với chat luong phong kham thien tam (http://cacbenhxahoi.vn/) sẽ cung ứng thông tin về dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ngay trong bài viết dưới đây.
Những dấu hiệu sùi mào gà nổi bật nhất
Benh sui mao ga (http://cacbenhxahoi.vn/sui-mao-ga.html) thường phát triển qua 2 giai đoạn chính là giai đoạn ủ bệnh và giai đoạn phát bệnh. Trong thời gian ủ bệnh (nhanh nhất là trong 1 tháng và nhiều nhất là 9 tháng ) thường không có biểu thị gì nổi bật, chỉ có trường hợp đi khám sức khỏe định kỳ và làm xét nghiệm mới có thể phát hiện được virus gây bệnh. Chính vì thế đa số trường hợp chỉ có thể nhận thấy được dấu hiệu sùi mào gà khi nó chuyển sang giai đoạn phát bệnh.
có khoảng 70% người mắc bệnh sùi mào gà trong công đoạn đầu ko có bất kì dau hieu benh sui mao ga (http://cacbenhxahoi.vn/dau-hieu-nao-de-nhan-biet-mac-benh-sui-mao-ga-va-nhung-bieu-hien-cua-benh-12WEF9WA.html) nào. Ở những bộ phận khác nhau có thể có các triệu chứng khác nhau. Sau lúc vi rút xâm nhập vào cơ thể, chúng sẽ nhân bản thành một lượng lớn, chủ yếu là ẩn náu trong tế bào da, khiến cho tế bào bị phân chia nhanh chóng. Đồng thời, theo mức độ sinh sôi và lan truyền của vi rút, dần dần hình thành nên các nốt sùi đặc thù của bệnh sùi mào gà. những nốt sùi này xuất hiện trên bề mặt da và ko giới hạn mà to lên. Từ lúc bị nhiễm đến khi này gọi là thời kì ủ bệnh, thời gian từ 3 tuần đến 8 tháng. Cá biệt là một số bệnh nhân sở hữu thời gian ủ bệnh kéo dài tới một năm, thậm chí lâu hơn.

http://cacbenhxahoi.vn/media/images/dau-hieu-nao-nhan-biet-benh-sui-mao-ga.jpg

nhung dau hieu sui mao ga ở nam và nữ
- Dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nam giới: khi phát bệnh sau 2 – 9 tháng ủ bệnh thì ở cơ quan sinh dục của nam (quy đầu, rãnh quy đầu, thân của quý…) sẽ sinh ra các nốt sùi mềm, ẩm mốc, nhỏ như nhú gai hình dẹt tròn, màu hồng đỏ có kích thước 1-2mm, sờ vào không đau, ấn sẽ ra mủ. Khi tạo ra thì các nốt sùi này sẽ lan rộng hơn và có hình dạng như hoa súp lơ hoặc mào gà, ấn vào sẽ đau, dễ xầy xước và dễ chảy máu.
- Dấu hiệu sùi mào gà ở nữ giới thường xuất hiện sớm hơn nam giới, tức là thời gian ủ bệnh chỉ 1-6 tháng là ở vùng kín, âm hộ, tiền đình, môi phệ, môi bé…đã hình thành các nốt sùi nhỏ dại, màu hồng đỏ, mềm, nhìn như nhú gai, không gây đau, không ngứa. Một thời gian sau nốt sùi đó sẽ tạo ra thành mảng rộng hơn, nhìn như hình mào gà, bề mặt ẩm ướt, ấn vào sẽ ra mủ; trường hợp bị nặng thì nốt sùi mào gà có thể mập bằng nắm tay, màu đỏ tươi và tiết ra dịch có mùi rất hôi thối.
Ngoài các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở cơ quan sinh dục thì người bệnh cũng có thể hiện ra nốt sùi mào gà ở miệng, họng nếu quan hệ bằng miệng với người bị bệnh. khác biệt đàn bà nhưng mà bị sùi mào gà không chỉ lây bệnh trực tiếp qua đường quan hệ tình dục nhưng còn lây từ mẹ sang con khi sinh đẻ qua đường vùng kín.
Chính bởi thế ngay khi nhận thấy mình có các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà thì game thủ cần lập tức đến gặp gỡ ngay bác sỹ chuyên khoa về bệnh xã hội để được khám và điều trị kịp thời, Trong khi còn tránh được những biến chứng nguy nan tới sức khỏe sinh sản.