PDA

Xem bản đầy đủ : Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại TPHCMsongnam09
04-09-2016, 08:51 AM
TPHCM có vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi, nằm ở trung tâm Nam Bộ. TPHCM là thành phố cảng, là đầu mối giao thông lớn, nối liền các địa phương trong nước và quốc tế với hệ thống thương cảng quốc tế Sài Gòn, hệ thống các quốc lộ, đường xuyên Á, tuyến đường sắt Bắc Nam, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Trong các năm qua, TPHCM có mức tăng trưởng kinh tế nhanh, phát triển toàn diện và đang giữ vai trò là một trung tâm nhiều chức năng đối với vùng khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam và cả nước.

Phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn gắn liền với tổng thể phát triển kinh tế - xã hội của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam và cả nước; dựa trên lợi thế so sánh, vai trò và vị trí của TPHCM đối với khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, miền Đông Nam Bộ, đồng bằng sông Cửu Long, Tây Nguyên và cả nước, đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng gia tăng tỷ trọng khu vực dịch vụ, phát triển kinh tế hướng mạnh về xuất khẩu.

Với những điều kiện tự nhiên: vị trí địa lý, điều kiện khí hậu, thời tiết được thiên nhiên cực kỳ ưu đãi và tình hình phát triển kinh tế liên tục tăng trưởng nên không khó để lý giải vì sao là thành phố lớn nhất cả nước, một lượng lớn con người, hàng hóa tập trung về đây thúc đẩy nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng (http://www.vantaimiennam.com/2016/03/cho-thue-xe-tai-cho-hang.html).


https://lh4.ggpht.com/-L5t1cBVmvEY/Vv3yUMJ-0-I/AAAAAAAAAvU/bePkLiqnB1oUrMYyJyPEN_BGKVECfLMxA/s1600/dich-vu-van-tai-hang-hoa-1.jpg

Là đầu mối giao thông quan trọng, hàng hóa từ các nơi khác được đổ về và từ đó lại được phân phối trở lại các tỉnh thông qua các loại hình, dịch vụ vận tải hàng hóa (http://www.vantaimiennam.com/) khác nhau như đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không trong đó chiếm tỷ trọng cao nhất là đường bộ khoảng 90% giá trị. Vận tải hàng hóa bằng đường bộ đã cơ bản thực hiện mục tiêu được phân công là trong phạm vi hoạt động đường ngắn, gom hàng tạo chân hàng cho các phương thức vận tải khác, vận chuyển trên các tuyến mà các phương thức vận tải khác như đường sắt, đường thủy nội địa không thể đáp ứng được.

Có cầu ắt có cung một loạt các loại hình kinh doanh dịch vụ vận tải ra đời để đáp ứng nhu cầu to lớn của thị trường và dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Năng Lượng Mê Kông là một trong số đó.


https://lh4.ggpht.com/-CaEyt6T9Zu8/Vv3yJjvNcWI/AAAAAAAAAvQ/swiZdk04xdALScSZeMVu-w6Pan5tcgRQQ/s1600/dich-vu-van-tai-hang-hoa.jpg

Với dịch vụ cho thuê xe chở hàng của chúng tôi, Quý khách ở bất kỳ đâu trong thành phố có nhu cầu thuê xe tải để chở hàng hóa chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi tới số: 0933 988 818 và tất cả việc còn lại là của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách, tư vấn, báo giá và phục vụ tận tình để đáp ứng các nhu cầu của quý khách.

Chúng tôi có một lực lượng phương tiện vận chuyển hùng hậu, đa dạng về tải trọng để phục vụ tốt nhất nhu cầu của Quý khách ở bất cứ nơi đâu. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tiện nghi khác để Quý khách có thể hoàn toàn thoải mái, yên tâm khi đã liên hệ với chúng tôi. Khi có nhu cầu thuê xà lan 1000 tấn (http://www.vantaimiennam.com/2015/11/van-tai-hang-hoa-bang-sa-lan.html) tại TPHCM hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!