PDA

Xem bản đầy đủ : Chị em nên nâng mũi với công nghệ mới hiện đại an toànledinh121189
03-29-2016, 04:07 PM
Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật mới nhất hiện nay giúp mọi người vượt qua được khuyết điểm của phương pháp cũ. Kỹ thuật này giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt nhờ sự tác động làm thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi và lỗ mũi. Khác biệt hoàn toàn với những kỹ thuật nâng mũi thông thường khác, nâng mũi Hàn Quốc là sự kết hợp hài hòa giữa sụn nhân tạo với sụn tự thân để tạo nên sự chắc chắn, vững chãi

Nâng mũi s line giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng khiếm khuyết mũi của bạn. Chẳng bạn như nếu chỉ nâng mũi đặt sóng thông thường thì nâng mũi giá bao nhiêu có thể là 12 triệu nhưng nếu chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi thì giá nâng mũi s line có thể sẽ là 50-55 triệu tùy vào loại sụn được xài. Nhìn chung nâng mũi s line giá bao nhiêu tùy thuộc vào việc bạn chỉnh sửa những khiếm khuyết nào của mũi, kỹ thuật thực hiện khó hay dễ nữa.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ phẫu thuật uy tín hàng đầu cả nước. Nâng mũi s line tại Kim Hospial bạn sẽ không phải tiếc giá nâng mũi mà bạn bỏ ra. Bạn không nên chỉ quá chú ý vào nâng mũi có đau không (http://benhvienkim.com/phau-thuat-nang-mui-co-dau-khong.html), hãy quan tâm đến quy trình, kỹ thuật, cơ sở vật chất và người thực hiện nâng mũi cho bạn có đảm bảo không.


http://ladytv.vn/api/wp-content/uploads/2015/11/bac-si-dr-nam.png

Nâng mũi không phẫu thuật tại Kim Hopsital được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, ca phẫu thuật của bạn sẽ được thực hiện trong môi trường vô trùng, tuyệt đối chính xác, nhanh, an toàn với sự hỗ trợ tối đa của hệ thống máy móc hiện đại. Với giá nâng mũi s line mà bạn bỏ ra, chúng tôi cam kết bạn sẽ sở hữu được dáng mũi đẹp hài hòa nhất với khuôn mặt, không để lại sẹo, không biến chứng và bảo hành trọn đời.

>>> Liên quan : Phẫu thuật nâng mũi có an toàn không (http://benhvienthammyhanquoc.com/nang-mui-co-an-toan-khong.html), sau nâng mũi nên kiêng ăn thực phẩm gì ?

Nâng mũi s line giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo tại giá phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên để biết chính xác cụ thể giá nâng mũi s line, mình phù hợp với chất liệu hay kỹ thuật nâng mũi s line nào thì bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ Kim Hospital để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Đầu tiên phải hiểu là phẫu thuật nâng mũi thì rất đa dạng, nếu nâng mũi đơn thuần là chỉ đặt sóng mũi thì giá tương đối rẻ, nếu phẫu thuật nâng mũi mà có chỉnh hình toàn thể mũi như chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi, dựng trụ, bọc sụn tai, sụn vách ngăn, bọc cân cơ hay nâng mũi bằng sụn sườn thì sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp mà giá nâng mũi sẽ khác nhau.

Nâng mũi S line là một trong những kỹ thuật nâng mũi hàn quốc mới nhất hiện nay mang lại cho bạn dánh mũi đẹp tự nhiên, sống mũi cao, đầu mũi và cánh mũi thon gọn và kết quả vĩnh viễn. Tại Thẩm Mỹ Viện Kim Hospital có hai phương pháp đó là Nâng mũi S line bình thường và đặc biệt

Nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, tính an toàn cho khách hàng nên không để lại vết sẹo ra bên ngoài vì đường mổ nằm ở dưới và bên trong chân mũi. Để giúp vết thương mau lành và nhanh chóng ổn định bình thường, không để lại sẹo bạn nên cẩn thận trong chế độ ăn uống, tập luyện. Tốt nhất các bạn nên hạn chế các thực phẩm gây sẹo lồi như thịt bò, rau muống, hải sản, không được sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá. Tránh các thực phẩm lên men, khó tiêu hóa như: dưa, giá, cà muối. Những lưu ý và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật này sẽ có một đội ngũ nhân viên Care 24 túc trực 24/24 tại Kim Hospital hướng dẫn và dặn dò bạn tỉ mỉ. Hãy đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital để sớm có được chiếc mũi xinh và an toàn.