PDA

Xem bản đầy đủ : Phòng khách nổi bật hơn với những mẫu kệ tivi đẹpsongnam09
03-29-2016, 03:45 PM
Kệ tivi một đồ trang trí nội thất luôn được đặt ở vị trí trọng tâm của căn phòng thì việc lựa chọn để có thể có được một chiếc kệ tivi phù hợp, làm tăng vẻ đẹp của phòng khách là điều cần thiết và nên làm.

Bạn hãy lựa chọn một mẫu kệ tivi đẹp (http://saigondecor.vn/ke-tivi) có màu sắc tốt phù hợp với màu sắc chủ đạo của căn phòng, tạo nên sự gắn kết hài hòa, biến căn phòng của bạn trở nên sang trọng và hiện đại. Màu sắc đồng nhất sẽ tạo cảm giác cân bằng thị giác cho người nhìn và biến căn phòng của bạn rộng hơn, thoáng mát hơn.


https://1.bp.blogspot.com/-UkmCZiwOmIE/VvoCQBlGr0I/AAAAAAAAAsU/Jt31VesiVUI8AmZ8Twvn1-xx79cLyZDNg/s1600/ke-tivi.jpg

Phòng khách hiện nay được sử dụng với nhiều mục đích như xem truyền hình cùng gia đình, giải trí và nghỉ ngơi hay là nơi để đón tiếp người thân bạn bè,… Qua đó, ta thấy được phòng khách có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với gia đình.

Vì vậy việc bày trí, sắp xếp phòng khách sẽ rất quan trọng và cần cẩn trọng khi lựa chọn để có được sự hài hòa, đồng nhất. Các vật tư vấn trang trí nội thất (http://www.songnam.net/Dich-vu-va-Du-an/Trang-tri-noi-that/52) không thể nào vắng mặt trong phòng khách của bạn lúc này sẽ là: tủ, tivi, sofa,… các vật dụng trang trí khác như lọ hoa, bình hoa, đèn trang trí,… nhưng có một thứ không thể thiếu làm làm tăng thêm vẻ đẹp, sự sang trọng và hiện đại của phòng khách nhà bạn đó chính là chiếc kệ tivi.


https://1.bp.blogspot.com/-63QnNy4EhlI/VvoBt3Y0oHI/AAAAAAAAAsQ/ZJ8xhh7fN0wolbKvDHpmMGUe2-paGCF0w/s1600/ke-tivi.jpg

Kệ tivi ra đời đã giải quyết được nỗi lo lắng của bạn, kệ tivi hiện nay không đơn giản chỉ là một chiếc kệ để tivi bình thường như lúc xưa. Kệ tivi này có thể giúp thiết kế nội thất phòng khách hiện đại (http://saigondecor.vn/thiet-ke-noi-that-phong-khach) của bạn trở nên cao quý, sang trọng thể hiện bộ mặt cũng như đẳng cấp của bạn thông qua việc bạn bố trí và sắp xếp căn phòng.

Chiếc kệ tivi ngoài mang lại sự tiện nghi cho căn phòng thì công năng của nó còn đặc biệt hơn: rất tiện dụng đó chính là có các ngăn, kệ, để các đồ cần thiết như loa, đầu đĩa, amply, đựng băng, đĩa, sách báo,… hoặc các vật trang trí như bình hoa sẽ khiến cho căn phòng của bạn vừa tinh tế, gọn gàng, thoáng đãng lại mát mẻ.