PDA

Xem bản đầy đủ : Thay đổi cuộc đời bạn bằng phương pháp tạo hình mũiledinh121189
03-28-2016, 04:11 PM
Sụn tự thân ở đây gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai…Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn để dựng trụ mũi hay kéo dài đầu mũi, sụn vách ngăn dùng để nâng mũi và dựng chân mũi, sụn vành tai được sử dụng để bọc và tạo độ cong cho đầu mũi. Trong trường hợp thiếu sụn bác sĩ sẽ sử dụng thêm các vật liệu nhân tạo bọc đầu mũi.

>>> Sau phẫu thuật nâng mũi kiêng những gì (http://benhvienthammyhanquoc.com/nang-mui-kieng-nhung-gi.html) để duy trì kết quả mũi đẹp ?

– Ưu điểm: Nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi bằng sụn tự thân là nâng mũi mà bác sĩ sẽ sử dụng sụn tai để bọc đầu mũi nhằm đưa đầu mũi cao lên, cải thiện được đầu mũi. Sụn vành tai bọc quanh đầu mũi, là yếu tố quan trọng giúp cho đầu mũi có độ cong một cách tự nhiên bởi sụn vành tai có quán tính tự nhiên, sau một thời gian cấy ghép sẽ tự động bao bọc đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn hiệu quả trong các trường hợp đầu mũi hơi thấp. Như vậy, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn mới này giải quyết được khuyết điểm mà kỹ thuật nâng mũi sụn nhân tạo chữ L gặp phải.

– Khuyết điểm: Nâng mũi bọc sụn chỉ chỉnh sửa được khuyết điểm đầu mũi thấp mà không chỉnh sửa được khuyết điểm đầu mũi hếch. Với trường hợp mũi bị hếch, thì bạn cần phải dùng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc S line, lúc đó bác sĩ sử dụng sụn vách ngăn để tạo dựng đầu mũi, kéo dài đầu mũi.

Hầu hết các bệnh viện, phòng khám hoặc thẩm mỹ viện sử dụng công nghệ nâng mũi cũ, bác sĩ sẽ quan sát và ước chừng kích thước chiếc mũi của bạn bằng mắt, mà không có một công cụ hoặc công nghệ nào để tiến hành đo đạc số liệu cụ thể của mũi. Vì vây, xác suất để có một chiếc mũi đẹp rất thấp. Đặc biệt là bạn sẽ phải giao phó tất cả cho bác sĩ mà không biết được chiếc mũi mới của mình sau khi nâng liệu nâng mũi ở đâu đẹp (http://benhvienkim.com/nang-mui-o-dau-dep-va-an-toan.html) có hài hòa và phù hợp với khuôn mặt của mình hay không?


http://nangmuisline.com/wp-content/uploads/2015/11/TRAN-THI-NHU-Y-NMSL-SAU-PT-4.jpg

Trong việc ra quyết định nâng mũi điều quan trọng bạn nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ uy tín có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại cùng cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, chấp hành đúng các yêu cầu của Bộ Y tế. Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, trong suốt 12 năm hoạt động và nâng cao chất lượng chuyên môn bệnh viện đã thực hiện trên 9000 ca phẫu thuật nâng mũi thành công, mang lại sự hài tuyệt đối đến tất cả khách hàng trong nước và quốc tế. Đến với Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái với không gian được thiết kế sang trọng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn hướng dẫn chu đáo cho bạn những thông tin cần thiết về nâng mũi giúp bạn không còn cảm thấy mơ hồ và lo lắng nữa.

Nâng sống mũi bằng sụn nhân tạo Hàn Quốc được khá nhiều người lựa chọn do chi phí rẻ và dễ dàng tạo được dáng mũi đẹp như mong muốn. Tuy nhiên đây không phải là phương pháp nâng mũi tối ưu nhất do với phương pháp này chiếc mũi “nhân tạo” của bạn sẽ bị sụt dần, đầu mũi phình to ra và trở nên xấu xí. Vì vậy để duy trì vẻ đẹp này, bạn sẽ phải phẫu thuật nhiều lần. Thêm vào đó, phương pháp này có thể để lại khá nhiều biến chứng như lệch mũi, gây sưng tấy, bị đỏ ở chóp mũi hay dị ứng da nếu như chất độn không đảm bảo.

Khắc phục được các nhược điểm đó, phương pháp nâng sống mũi bằng sụn tự thân ra đời và dần chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Nâng mũi bọc sụn tự thân sử dụng chính sụn của cơ thể do đó tính tương thích sinh học cao, bạn không phải lo nâng mũi có an toàn không hay biến chứng về sau.

ichiase24h
03-28-2016, 04:29 PM
Luật sư Thành Thái - Tư vấn thủ tục xin giấy phép phòng cháy chữa cháy (http://luatthanhthai.vn/thu-tuc-xin-giay-phep-phong-chay-chua-chay-nhanh-nhat.html)

Luật Thành Thái chuyên tư vấn xin giấy phép phòng cháy chữa cháy cho các doanh nghiệp đặc biệt đối với những doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng dễ gây cháy nổ. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn lâu năm sẽ giúp cho khách hàng hoàn thiện thủ tục một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Điều kiện an toàn để được cấp giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy (http://luatthanhthai.vn/xin-giay-chung-nhan-du-dieu-kien-phong-chay-chua-chay.html) đối với cơ sở xin cấp giấy đủ điều kiện:

1. Điều kiện an toàn về PCCC đối với cơ sở: quy định tại điều 9 Nghị Định 35/2003/NĐ-CP ngày 4/4/2003 của Chính phủ.

2. Điều kiện an toàn đối với phương tiện giao thông cơ giới: quy định tại điều 12 Nghị Định 35/2003/NĐ-CP ngày 4/4/2003 của Chính phủ.

3. Điều kiện an toàn đối với khu dân cư: quy định tại điều 10 Nghị Định 35/2003/NĐ-CP ngày 4/4/2003 của Chính phủ.

Dịch vụ tư vấn xin giấy phép PCCC (http://luatthanhthai.vn/thu-tuc-xin-giay-phep-phong-chay-chua-chay-nhanh-nhat.html) tại Luật Trí Minh
-Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động xin giấy phép PCCC;
-Tư vấn hoàn thiện hồ sơ;
-Tư vấn các vấn đề liên quan khác.
-Khi ký kết hợp đồng, Luật Thành Thái (http://luatthanhthai.vn/) sẽ soạn thảo hồ sơ cho khách hàng;
-Trí Minh sẽ đại diện nộp hồ sơ lên cơ quan chức năng có thẩm quyền;
-Theo dõi quá trình xét duyệt hồ sơ và thông báo kết quả tới khách hàng;
- Nhận giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy chữa cháy tại Cục cảnh sát phòng cháy, chữa cháy cho khách hàng;
Mọi chi tiết xin liên hệ Văn phòng Luật Thành Thái để được tư vấn luật một cách tốt nhất !

Xem thêm: xin giấy phép phòng cháy chữa cháy ở đâu (http://luatthanhthai.vn/xin-giay-phep-phep-phong-chay-chua-chay-o-dau.html)?

Website: http://luatthanhthai.vn/