PDA

Xem bản đầy đủ : Đến Mỹ mùa hè ăn tôm hùm ở Maine ăn kem tại Ben & Jerrynam9014nguyen
03-15-2016, 04:46 PM
Ăn tôm hùm ở Maine, chèo thuyền kayak ở những nơi có dòng điện tương đối mạnh hoặc kem tại nhà máy của Ben & Jerry ở Vermont là những điều mà du khách ve may bay di seattle gia re (http://www.asianaairline.vn/ve-may-bay/ve-may-bay-di-seattle.html) trải nghiệm khi đi du lịch ở Mỹ vào mùa hè này.

http://images.motthegioi.vn/uploaded/ctv-baotoan/2015_07_15/newfolder/nhung-dieu-ban-nen-trai-nghiem-khi-du-lich-my-mua-he-nay-hinh-anh-2.jpg?width=600

du lịch Mỹ đang bước vào mùa bận rộn nhất của năm. Ở Việt Nam, hoặc một số nước châu Á, và tranh thủ thời gian nghỉ hè của gia đình để đưa con đi du lịch gia đình Mỹ chỉ để thăm thân nhân chỉ cần kết hợp. Trước ý kiến ​​cho rằng, cả hai tờ Business Insider Travel tóm tắt những hoạt động thú vị nhất mà khách ve may bay di san francisco gia re (http://www.asianaairline.vn/ve-may-bay/gia-ve-may-bay-di-san-francisco.html) nên trải nghiệm trong khi tại Mỹ trong thời gian này.

Dưới đây, là những điều khách dat ve may bay di boston (http://www.asianaairline.vn/ve-may-bay/ve-may-bay-di-boston.html) nên trải nghiệm Mỹ khi đi du lịch trong mùa hè này, với sự tư vấn của Business Insider Travel:

Ăn tôm hùm Maine.Chuyen gốc thuyền kayak ở những khu vực tương đối dòng manh.Tham xúc xích ăn cuộc thi nổi tiếng nổi tiếng Hot Dog Eating Championship Nathan tổ chức tại đảo Coney, thành phố New York, Mỹ.

Walt Disney World Bãi biển Blizzard đi, một công viên nước với một dòng sông lười gioi.An cao nhất thử kem tươi tại nhà máy của Ben & Jerry trong cá voi Vermont.Xem ở Cape Cod Bay Massachusetts. Ngoài ra còn có các chương trình cho khách du lịch xem trắng cá mập lặn.

Hãy tận hưởng bầu không khí xem một trận bóng chày My.Tham hoan Cherry Quốc diễn ra tại thành phố Michigan tổ chức từ 4 đến 11.7.Trai kinh nghiệm cưỡi cảm giác giống như một chàng cao bồi Mỹ trên đường mòn trên núi.

Ăn khoai tây chiên My.Cung thả gia đình của mình trên một dòng sông đầy nắng ở Cape Hatteras luoi.Tam, bãi biển Business Insider độc giả bình chọn là đẹp nhất trong các Hoa Kỳ nay.Tham trong các trò chơi tại khu giải trí, đó là một trong những điều khách chọn gia ve may bay di los angeles (http://www.asianaairline.vn/ve-may-bay/ve-may-bay-di-los-angeles.html) nên trải nghiệm Mỹ, trong khi đi du lịch trong mùa hè này.

Vào mùa hè, sông James ở Richmond (Virginia) là nơi lý tưởng cho người dân địa phương hoặc các ca.Hai bơi dâu tây tươi từ các lĩnh vực dau.Cung khách dat ve may bay di houston (http://www.asianaairline.vn/ve-may-bay/gia-ve-may-bay-di-houston.html) tổ chức một bữa tiệc ly sân sau BBQ.

rượu hương vị tại lễ hội rượu vang tại thành phố Santa Barbara, California, diễn ra từ ngày 16 đến 18.7.Dap xe ngoài khơi bờ biển, như Hilton Head Island, Nam Carolina.Tro lướt ván tài chính sóng lớn ở Malibu, California.

http://images.motthegioi.vn/uploaded/ctv-baotoan/2015_07_15/newfolder/nhung-dieu-ban-nen-trai-nghiem-khi-du-lich-my-mua-he-nay-hinh-anh-29.jpg?width=600

Bên cạnh những cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục, tráng lệ, thành phố Blue Ridge, Georgia cũng là nơi có các quán ăn thịt nướng ngon nhất và tận hưởng cảm giác mạnh với các trò chơi câu cá pham.Thu waterski nuoc.Di Trophy.

Cắm trại và thưởng thức ngoài trời trong công viên quốc gia dem.Tham Olympic ở nội trú cát ở các cồn cát Washington.Truot tại Vườn Quốc gia Cát Dunes, trong Colorado.Tham gia marathon ở Colorado đến 18,7 ngày.

Tàu cao tốc đi xe công viên nước trượt Splashin 'Safari, Santa Claus trong, cocktail Indiana.Uong tại một quầy bar ngoài trời, biểu diễn nhào lộn thuong.Xem thí điểm trên lầu tại Chicago không khí sự kiện và các nước chương trình vào ngày 15 và ngày 16 tháng 8 để tham dự một bữa tiệc tối .Tham du thuyền dưới nước tại hồ Minnesota.