PDA

Xem bản đầy đủ : Du lịch Mỹ và tham quan các vườn quốc gia tại Mỹdailyongtho
03-15-2016, 04:13 PM
Trong số gần 60 vườn quốc gia của nước Mỹ thì tiêu biểu nhất là 10 vườn quốc gia bạn nên đến sau khi mua vé máy bay đi Mỹ (http://vemaybaytienich.com/ve-may-bay-di-my/n1156.wti)
1/ Vườn quốc gia Yosemite
Yosemite nổi tiếng khắp thế giới về các vách đá granite đẹp, thác nước cao, dòng nước trong, những cây củ tùng vĩ đại, và đa dạng sinh học. Nơi đây là điểm du lịch Mỹ đã được UNESCO công nhận là Di sản thế giới.
2/ Vườn quốc gia Carlsbad Caverns
Vườn quốc gia Carlsbab Caverns có các hang mái vòm dài đến 3 0 dặm và những lối đi như mê cung được trang hoàng bằng thạch nhũ sáng chói
3/ Vườn quốc gia Thung lũng chết
Hàng năm tại Vườn quốc gia Death Valley (Thung Lũng Chết), Mỹ, diễn ra cuộc đua marathon có tên Badwater 135 Ultramarathon. Cuộc đua khắc nghiệt không chỉ có thách thức từ quãng đường đua lên đến 217Km mà còn từ nhiệt độ ở Thung lũng Chết có thể lên tới 50 độ C.
Ngoài ra, các hoạt động du lịch như leo núi, cắm trại ngắm sao và 2 mặt trăng trong vòng 1 tháng vô cùng đặc biệt tại đây.
4/ Vườn quốc gia Bryce Canyon
Vườn quốc gia Bryce Canyon nằm ở miền Tây Nam Utah của Mỹ, sở hữu cảnh quan thiên nhiên độc đáo với những hẻm núi ấn tượng, những cột đá Hoodoos được hình thành bởi sự bào mòn của nước mưa, sông ngòi, gió, thời tiết băng giá và đá trầm tích lắng đọng cách đây hàng triệu năm.
5/ Di tích lịch sử quốc gia San Juan
Di tích lịch sử quốc gia San Juan được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Đây cũng là một trong 12 công viên quốc gia ở Mỹ được công nhận là di sản thế giới. Di tích lịch sử này bao gồm 4 khu vực chính là :
- Pháo đài San Felipe del Morro
- Pháo đài San Cristóbal
- El Cañuelo hay còn gọi là Pháo đài San Juan de la Cruz.
- Tường thành cổ San Juan
6/ Vườn quốc gia Rocky Mountain
Công viên quốc gia Rocky Mountain nằm về phiá cực Bắc của tiểu bang Colorado, cách thành phố Denver khoảng 70 dặm với núi rừng hùng vĩ, nhiều hồ đẹp, nhiều lốì mòn len lỏi trong núi và những loài thú sống tự do nơi miền hoang dã đã quyến rũ du khách đến đây chiêm ngưỡng. Rocky Mountain bao gồm bốn Vườn quốc gia: Banff, Jatpe, Kootenay và Yoho.
7/ Vườn quốc gia Everglades
Vườn quốc gia Everglades rộng 6.105 km² và là một di sản thế giới. Nơi đây đã được công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Phần lớn vườn quốc gia này được công bố là khu hoang dã.
8/ Vườn quốc gia Yellowstone
Yellowstone là công viên quốc gia đầu tiên của Mỹ và thế giới, được xem là một trong những công viên quốc gia lớn nhất và hấp dẫn khách du lịch Mỹ nhất. Yellowstone có những mạch nước ngầm, những suối nước nóng, lỗ phun khí (ở miệng núi lửa), những hẻm núi, những thác nước… và khu bảo tồn ộng vật hoang dã với nhiều động vật quí như: bò rừng bison, hươu gấu, sư tử núi, đại bàng, thiên nga kèn và những động vật sống ký sinh khác.
9/ Vườn quốc gia Denali
Vườn quốc gia Denali thuộc miền trung Alaska nổi tiếng với ngọn núi khổng lồ Mount McKinley. Với độ cao 6.194m, Mount McKinley được coi là đỉnh núi cao nhất Bắc Mỹ, là điểm du lịch Mỹ cho du khách muốn khám phá, quanh năm tuyết trắng bao phủ. Tên của ngọn núi này được đặt theo tên của vị tổng thống thứ 25 nước Mỹ - William McKinley
10/ Vườn quốc gia núi lửa Hawaii
Vườn quốc gia núi lửa Hawaii có ngọn núi lửa Kilauea - một trong những ngọn núi lửa hoạt động tích cực nhất thế giới. Ở đây có môi trường đa dạng từ mực nước biển đến đỉnh ngọn núi lửa to lớn nhất, Kilauea, một trong những ngọn núi hoạt động tích cực nhất thế giới cho thấy được cách thức mà Hawaii được kiến tạo và cung cấp cho du khách cảnh tượng sống động của nứi lửa phun.
Xem thêm cách mua vé máy bay đi Hàn Quốc (http://vemaybaytienich.com/ve-may-bay-di-han-quoc/n1271.wti) và hướng dẫn đặt vé máy bay đi Singapore (http://vemaybaytienich.com/ve-may-bay-di-singapore/n1254.wti) nhanh chóng, tiện lợi tại đại lý vé máy bay Tiện Ích