PDA

Xem bản đầy đủ : TPHCM ngập tràn rừng hoa đầy màu sắc vào mùa xuânnam9014nguyen
03-15-2016, 03:39 PM
Các màu vàng, hồng, hoa đỏ của tất cả các loài hoa ở vùng ngoại ô của TPHCM nở rộ báo hiệu mùa xuân đang đến rất gần.Khách trong và ngoài nước chọn vé máy bay đi tphcm giá rẻ (http://www.vietjeetair.com/ve-gia-re-vietjet/ve-may-bay-di-tphcm.html) vào mùa xuân sẽ được hòa mình vào cảnh sắc một rừng hoa giữa lòng thành phố.

http://www.dulichvietnam.com.vn/data/image/tin-tuc-du-lich/canh-dong-hoa-dep-nhu-tranh-ve-giua-long-sai-gon.jpg

Chỉ có 10 ngày còn lại cho đến khi bình tĩnh Tết năm 2016, dòng người trên đường cũng là ngày cuối cùng của hối hả. Tại trang trại hoa ở ngoại ô thành phố TPHCM , nông dân đang bận rộn chăm sóc hoa Tết.

Từ bình minh, trong một lĩnh vực rộng của hoa hàng chục ha trên đường Lê Thị Riêng, Quận 12, bầu không khí làm việc căng thẳng. Nông dân có mặt từ sớm để tưới nước, rửa hoa sương giá. Cả hai vùng đồng bằng rộng lớn vàng của hoa cúc, vạn thọ, mào đỏ ...

"Đây là giai đoạn quyết định có nên ăn giường hoa. Một ngày để tưới nước 3 lần. Cưới là không cần thiết nhưng tưới nước và bón phân để đảm bảo. Đối với các nhà máy nhỏ, những nụ hoa đang phân bón mạnh hơn, trong khi những nụ hoa được chiết xuất giảm, "bà Nguyễn - chủ sở hữu của một lĩnh vực daisy tại đây cho biết.

Bà Nguyễn cho biết, những ngày qua, đã có hàng trăm khách mua vé máy bay đi phú quốc (http://www.vietjeetair.com/ve-gia-re-vietjet/ve-may-bay-di-phu-quoc.html) đến TPHCM để đặt chậu hoa cóc, hoa cúc ... "Chúng tôi rất hạnh phúc. Làm công việc này rất tốt, gần Festival là từ sáng đến tối mọi lĩnh vực chăm bên ngoài" Bà. Nguyễn nói.

http://www.vietjeetair.com/wp-content/uploads/2016/01/ve-may-bay-di-tphcm-1-13-1-2016.jpg

Theo người trồng, năm nay bất chấp thời tiết thuận lợi nhưng tiền như nhau, chậu, phân bón, công lao động tăng từ 5-10% so với năm ngoái.

Lọ hoa cầm mụn cóc trên tay, Nguyễn Khang Thái Lan cho biết ông trồng 4.000 gia đình bản xứ. "Trung bình, mỗi nồi bán cho thương lái 30.000 nhưng tiền lương, hạt giống và phân bón đều nửa. Hy vọng năm nay sẽ được bán cho. Tết, chăm sóc hoa hỗ trợ công việc khó khăn hơn nhưng cũng lo lắng đầu ra hoa Tết", ông cho biết Thái Lan.

Diện tích vườn Nguyễn Anh Thư (Thứ Hai), Kha Vạn Cân, Phạm Văn Đồng (quận Thủ Đức) là rất bận rộn những ngày này cũng bán được chăm sóc hoa Tết.Các màu vàng, hồng, hoa cúc đỏ, mụn cóc ... nổi bật ở cánh đồng hoa ở ngoại ô Sài Gòn báo hiệu mùa xuân đang về rất gần.

http://www.dulichvietnam.com.vn/data/image/tin-tuc-du-lich/canh-dong-hoa-dep-nhu-tranh-ve-giua-long-sai-gon-1.jpg (http://www.vietnamairlinesgiare.vn/)

Tại trang trại hoa ở ngoại ô thành phố, nông dân đang bận rộn chăm sóc hoa Tết.Theo nông dân, đây là giai đoạn quyết định có nên ăn giường hoa.Theo người trồng, năm nay bất chấp thời tiết thuận lợi nhưng tiền như nhau, chậu, phân bón, công lao động tăng từ 5-10% so với năm ngoái, giá sẽ cao hơn so với hoa thông thường.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo dat ve may bay vietjet air (http://www.vietjeetair.com/) tại vietjeetair.com_________________________________________
Tags vé máy bay đi tphcm (https://sites.google.com/site/vemaybaydidulichgiare/tphcm-ngap-tran-rung-hoa-day-mau-sac-vao-mua-xuan) - vé máy bay đi phú quốc (https://sites.google.com/site/vemaybaydidulichgiare/ve-may-bay-di-phu-quoc)