PDA

Xem bản đầy đủ : Harlem New York điểm tham quan đa văn hóa đầy màu sắcnam9014nguyen
03-15-2016, 02:44 PM
New York có một niềm vui thú lớn, đó là chỉ cần bước trên đường là có thể tìm hiểu các món ăn nơi đây. Tại New York đường luôn thẳng về phía trước và các con đường rất rộng, dù có đi xa thì nó cũng không gây ra cho du khách đặt ve may bay di new york (http://www.evaairvietnam.com/ve-may-bay/gia-ve-may-bay-di-new-york.html) bất kỳ chút mệt mỏi nào. Tại mỗi điểm đi qua bạn sẽ có cảm giác rất khác, bạn có thể cảm nhận được sự tươi mới cho bất kỳ nơi nào mình đặt chân đến.

http://www.yes24.vn/Upload/CatalogContent/1729-1.jpg

Không chỉ vậy, những người mà tôi cũng đã gặp cho tôi cảm giác rất khác nhau, đặc biệt là khi đầu Harlem, nó mang bầu không khí u ám và văn hóa đen nặng ở đây, rất độc đáo và thú vị; Điều này khác với những cảm giác mà tôi có thể cảm nhận được khi đi đến các khu vực đô thị sang trọng, nơi cao chót vót tòa nhà, lòng trắng và tầng lớp quý tộc.

Tại Đại lộ 5, đường chính ở trung tâm Manhattan, nơi phái đoàn thường xuyên, nhiều túi mua sắm giữ đầy màu sắc đi trên đường phố của sự sang trọng, nơi có rất nhiều cửa hàng thương hiệu nổi tiếng.

Những cô gái thời trang ăn mặc thanh niên đi bộ trên đường ra khỏi các tòa nhà ở Soho hay Chelsea, bao gồm các thị trấn Trung Hoa - một hình ảnh hoàn toàn trái ngược với những người của Trung Hoa.

Một chút so với khu vực Soho là làng Đông, nơi mà những người đam mê đá và cuộc sống của người Nhật. Soho khu vực là khu vực ngay bên dưới Lower East Side, nơi du khách book ve may bay di los angeles (http://www.evaairvietnam.com/ve-may-bay/ve-may-bay-di-los-angeles.html) đến New York có thể tìm thấy các cửa hàng thời trang với xu hướng của thập kỷ trước, và những nhà hàng ngon và rẻ.

Được đi kèm do người bạn thân trong thời tiết đẹp, không có vấn đề bao nhiêu bạn đi qua tòa nhà lập tức bạn sẽ vẫn không mệt mỏi. Những điều đó làm cho đôi chân của mình nhiều hơn chỉ nặng một túi chứa các ống kính máy ảnh qua vai và sách hướng dẫn của nhà hàng.

http://www.evaairvietnam.com/wp-content/uploads/2015/03/ve-may-bay-di-new-york-2.jpg

Chiếc máy ảnh này là nơi lưu giữ những kỷ niệm và những nơi tôi đi qua rất không thể thiếu. Nhưng một nhà hàng hai cuốn sách về New York và các văn bản trên dày để làm cho tôi cảm thấy mệt mỏi vì trọng lượng của họ.

Và để cho gọn, tôi đã viết những phần cần thiết vào tờ giấy nháp với bản đồ trong tay và lên đường, các nhà hàng ở New York không chỉ là một hoặc hai nơi, và thật khó để tìm thấy chúng với một giấy ghi chú ngắn Mở nó.

http://www.yes24.vn/Upload/CatalogContent/1726-4.jpg (http://www.vietnamairlinesgiare.vn/)

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo ve may bay di seattle (http://www.evaairvietnam.com/ve-may-bay/ve-may-bay-di-seattle.html) tại evaairvietnam.com_________________________________________
Tags ve may bay di new york (http://vemaybaydievaair.blogspot.com/2016/03/harlem-new-york-iem-tham-quan-van-hoa.html) - ve may bay di los angeles (http://vemaybaydievaair.blogspot.com/2016/01/runyon-los-angeles-cong-vien-xanh-lon.html)