PDA

Xem bản đầy đủ : Phong tục Thái Lan du khách nên biết cho chuyến du lịch hoàn hảonam9014nguyen
03-15-2016, 02:18 PM
Phong tục ăn uống của người Thái Lan

Người dân Bangkok và Thái Lan nói chung đều nhận thức rằng bữa ăn là một sự tương tác thân mật của người thân. Những món ăn được chuẩn bị tinh xảo và phong phú, thể hiện cảm xúc đa dạng của người chế biến làm người thưởng thức thấy ngon miệng hơn.Khách quốc tế mua vé máy bay đi thái lan (http://www.vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/gia-ve-may-bay-di-thai-lan.html) sẽ được trải nghiệm cảm giác một bữa ăn gia đình ngay tại Thái Lan.

http://www.dulichvietnam.com.vn/data/image/du-lich-thai-lan/goi-song-tam.jpg

Trong bữa ăn, các món ăn chính là gạo nếp hoặc các món cơm nếp nấu theo những cách khác nhau. Mỗi khu vực đều có những cách khác nhau của việc ăn uống và thực phẩm là rất đa dạng với nhiều hương vị độc đáo.

Các sự tôn kính đối với Hoàng gia

Đối với sự thiếu tôn trọng đối với các gia đình hoàng gia Thái Lan được coi là "bất hợp pháp". Đây được coi là một trong những quy tắc Thái, bất kỳ hành động hoặc ý kiến ​​tiêu cực về vị vua hoặc các thành viên của gia đình hoàng gia đã đưa ra chống lại bạn.

Một số lưu ý rằng nếu khách đặt vé máy bay đi nhật (http://www.vietnamairlinesgiare.vn/ve-vietnam-airlines-quoc-te/ve-may-bay-di-nhat-ban.html) đến thái lan có vô tình đánh rơi một đồng xu hay một tờ tiền giấy, bạn không nên bước vào nó để chọn lên một lần nữa, đó là một thô lỗ bởi vì bạn đang bước trên hình ảnh của các vị vua của người dân Thái luôn luôn tôn trọng và tôn kính Hoàng gia mực.

Các nhà sư

Khi đi du lịch Bankok, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các nhà sư đi trên đường phố này là một tính năng ở đây. Đối với một nhà sư Phật giáo trên đất Thái phụ nữ luôn né tránh, tránh tiếp xúc với họ và không nhận được bất cứ điều gì trực tiếp từ bàn tay của phụ nữ.

http://www.vietnamairlinesgiare.vn/wp-content/uploads/2015/02/ve-may-bay-di-thai-lan.jpg

Vì vậy, trong khi ở Thái Lan, người phụ nữ nên chú ý và tôn trọng các nhà sư. Cụ thể, nếu các nhà sư đã gặp trên đường, cố gắng tránh sang một bên để nhường đường cho họ, tránh chạm vào các nhà sư khi yêu cầu giúp đỡ, và khi dâng của lễ. Đặt chúng ở phía trước của các linh mục hay tu sĩ trong túi sử dụng để thực hiện chúng có thể chứa các mục. Trong cuộc sống, các linh mục thường là những người xung quanh để giúp đỡ trong việc tiếp nhận các dịch vụ từ người phụ nữ phụ nữ.

Ngoài ra, nếu du khách muốn tìm cửa hàng để đi mua sắm trong lễ hội té nước khi đi du lịch Bangkok không thể bỏ qua một số trung tâm thương mại lớn như Central World, Siam Paragon Mall Platinum và tồn tại kinh tế kinh doanh bình thường.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo vietnam airline gia ve re (http://www.vietnamairlinesgiare.vn/) tại vietnamairlinesgiare.vn_________________________________________
Tags vé máy bay đi thái lan (http://www.vemaybaytructuyen.biz/2016/03/phong-tuc-thai-lan-du-khach-nen-biet.html) - vé máy bay đi nhật bản (http://vemaybaydinhatbanflychinaeastern.blogspot.com/)