PDA

Xem bản đầy đủ : Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc – trào lưu làm đẹp được giới trẻ Việt săn đónledinh121189
03-14-2016, 08:54 PM
Trường hợp mũi bị cong vẹo, lung lay rất hiếm gặp. Nguyên nhân cong vẹo, lung lay sau khi nâng mũi có thể do bác sĩ phẫu thuật đặt mảnh ghép nâng mũi không đúng vị trí, khiến sống mũi bị lệch hoặc mảnh ghép không bám chắc vào xương. Những chiếc mũi có cấu trúc xương gồ, không thẳng có sự co kéo bất thường của mô mũi cũng dễ khiến mũi bị vẹo, lệch sau khi phẫu thuật.

Thời gian gần đây, báo chí có đưa tin các ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại. Những nguyên nhân phổ biến khiến ca phẫu thuật không thành công là do tay nghề của bác sĩ, chất lượng cơ sở vật chất của cơ sở thẩm mỹ, công nghệ, chăm sóc hậu phẫu… Trên thực tế, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ xuất thân từ khoa ngoại, họ chưa được đào tạo về chuyên môn thẩm mỹ, nên thường gặp phải nhiều sai sót.

Được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi S-line sử dụng chất độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng). Vì vậy, nâng mũi S-line giúp khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, kết quả lâu dài.


http://phauthuatthammyhanquoc.com/wp-content/uploads/2015/11/nguyen-thi-thuy-huong-sau-phau-thuat1jpg.jpg

Ngoài ra, những tác động mạnh như làm việc quá nặng hay đụng chạm trực tiếp khiến mũi cũng dễ biến dạng. Sau nâng mũi bạn nên chỉ rửa mặt nhẹ nhàng, tránh làm việc quá nặng, tránh va chạm mạnh đến vùng mũi.

>>> Liên quan : Thẩm mỹ nâng mũi có được vĩnh viễn không (http://phauthuatthammyhanquoc.com/nang-mui-co-duoc-vinh-vien-khong/), chi phí cho 1 ca nâng mũi là bao nhiêu tiền ?

Vô trùng trong phẫu thuật, hệ thống theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh viện, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ là điều bạn phải quan tâm và yêu cầu tham quan trước khi tiến hành phẫu thuật. Nếu không đảm bảo vô trùng thì tình trạng lây nhiễm chéo sẽ phá hủy công sức của bác sĩ phẫu thuật.

Sau phẫu thuật, bạn có được chăm sóc ở phòng hậu phẫu đảm bảo các thiết bị theo dõi dấu hiệu sinh tồn như nhịp tim, huyết áp, … trước khi ra về để đảm bảo sức khỏe cho bạn. Quan sát và tìm hiểu những điều này sẽ giúp bạn quyết định được địa chỉ phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp.

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Mailisa (http://nangmuisline.com/tham-my-vien-mailisa-tai-ha-noi-co-tot-khong/), bạn sẽ được đảm bảo một kết quả tốt nhất. Bởi những lý do sau:

– Thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn tay nghề cao, được chuyên tu đào tạo tại nhiều nước có công nghệ phẫu thuật phát triển.
– Cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật phục vụ cho công tác phẫu thuật hiện đại

Hơn nữa chất liệu sụn trong phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Mailisa là sụn sinh học định hình được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo tuyệt đối an toàn và mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên nhất. Nếu là sụn tự thân, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Mailisa đều là những người dày dạn kinh nghiệm và có chuyên môn trong phẫu thuật nâng mũi nên việc lấy sụn được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn. Đảm bảo mang lại cho khách hàng kết quả nâng mũi là hoàn mỹ nhất.