PDA

Xem bản đầy đủ : Jiufen Đài Loan phố ẩm thực nổi tiếng với món súp cá viênnam9014nguyen
03-14-2016, 03:37 PM
Món súp cá viên ở Jiufen Đài Loan

Hãy thử những đồ ăn nhẹ tại Jishan Street là một hoạt động vui nhộn khi chọn vé máy bay đi đài loan (http://www.vietjeetair.com/ve-quoc-te-vietjet/ve-may-bay-di-dai-loan.html) đến thăm Jiufen, món ngon đặc biệt nổi tiếng như súp cá viên, bánh khoai môn và nấm nướng. Cá viên có màu trắng, nhìn giống với mọc và thường được ăn với bún.

http://gl.amthuc365.vn/uploads/i/Tin_Tuc/2015/2-11/S%C3%BAp-c%C3%A1-vi%C3%AAn-%E1%BB%9F-Jiufen.jpg

"Iron trứng" ở Tamsui

Thực phẩm có tên kỳ lạ này nổi tiếng khắp Tamsui. Các đầu bếp sử dụng trứng gà hoặc chim bồ câu trứng, hầm trong nước tương với gia vị cho đến khi cứng lại, chuyển sang màu đen.

Chăn nuôi lợn ở Taitung thời tiết

Pudding là một trong những đặc sản ở Taitung mà du khách mua vé máy bay đi taipei (http://www.vietjeetair.com/ve-quoc-te-vietjet/ve-may-bay-di-taipei.html) có thể tìm thấy ở các chợ đêm Siwei đường trong cuộc họp ngày chủ nhật. Ngoài ra, thành phố cũng nổi tiếng với các loại trái cây, đặc biệt là bánh táo.

Đài Loan để khám phá những trò chơi được xem là hiện đại nhất trong vuc.2 / 3 diện tích Đài Loan là rừng núi và dày. Đến Đài Loan, du khách có thể lên tháp Taipei 101, cao thứ hai, thang máy nhanh nhất thế giới du lịch thế giới (chỉ có 37 giây để có được tầng thứ 85).

Tháp Đài Bắc

Nhiều thương hiệu nổi tiếng quần áo, giày dép, mỹ phẩm ... cũng có mặt ở đây. Cũng trong tòa nhà này có 101 loại đá được cho là mang lại may mắn cho công việc kinh doanh. Nhân dịp Giáng sinh, nhiều cửa hàng giảm giá bất ngờ để thu hút Thiên Chúa.

http://www.vietjeetair.com/wp-content/uploads/2016/01/ve-may-bay-di-dai-loan-13-01-16-3.jpg

Lễ hội hoa Flora với chủ đề "Hoa, Lưu Thủy, Tần thị Giới thiệu" 90 ha nơi rộng tại Đài Bắc, vốn của Đài Loan từ tháng 11/2010 đến 4/2011. Hội chợ đã thu hút 23 quốc gia bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Đức ... và ngay cả Việt Nam.

Eco Ark Building

Tại triển lãm hoa quốc tế tại Đài Bắc Eco Building có 3 tầng cao Ark, được xây dựng bằng 1,5 triệu chai nhựa tái chế, đủ để đối phó với động đất và mưa bão. Kinh phí xây dựng khoảng 3,8 triệu. Những ngày quá nóng, xây dựng hệ thống tự phun để làm mát nước vào chai không bị biến dạng.
Bảo tàng Cung điện thử (Bảo tàng Cung điện Quốc gia) được công nhận là một trong bốn bảo tàng lớn nhất thế giới. Nó có hơn 600.000 tác phẩm quý giá của nghệ thuật.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo vé vietjet air (http://www.vietjeetair.com/) tại vietjeetair.com_________________________________________
Tags vé máy bay đi dai loan (https://sites.google.com/site/vemaybaydidulichgiare/ve-may-bay-di-dai-loan-vietjet-air) - vé máy bay đi taipei (https://sites.google.com/site/vemaybaydidulichgiare/ve-may-bay-di-taipei-vietjet-air)