PDA

Xem bản đầy đủ : Thiết kế phòng khách độc đáo cho mùa hèkientrucae
03-14-2016, 03:05 PM
Mùa hè nóng nực sắp tới, chúng ta có muốn mang lại một không gian sung sướng và mới mẻ cho phòng khách của mình không? Với các cách đơn giản như điều chỉnh lại nội thất, sơn lại tường, bố trí các đồ sử dụng trong phòng thật hợp lý là bạn có thể khiến khu vực tiếp khách thêm phần tuyệt vời http://noithatdepae.com và hấp dẫn.
– Mang nét của hồ
Biển xanh sẽ mang tới cho không khu vực khách của chúng ta cảm giác thoải mái và mát lành. Chi tiết mang kiểu mẫu đại dương như sao biển, cái thuyền buồm, bầy hải âu, mỏ neo … Cùng với gam màu đặc điểm trắng – xanh tạo cảm giác yên ổn.

http://noithatdepae.com/wp-content/uploads/2016/02/bai-tri-phong-khach-ngay-he-3.jpg
– Dùng những dung nhan màu tươi trẻ
Những tông màu rực rỡ, năng động và vui nhộn như cam, quà, hồng … thường được các đôi thê thiếp chồng trẻ tuyển lựa, chúng sẽ cho bạn thấy khu vực luôn tràn ngập năng lượng và sức sống. Khi kết hợp với những màu dung nhan trung tính một cách phân bổ đều, các bạn sẽ có một không gian tươi vui và đầy tuyệt hảo.

http://noithatdepae.com/wp-content/uploads/2016/02/bai-tri-phong-khach-ngay-he-2.jpg
– Cảm hứng từ tự nhiên
Ta sẽ phải chịu không khí nóng giãy, khó chịu và nực nội trong những ngày hè tại vì thế nhưng những thứ từ tự nhiên luôn được chú ý tới. Chẳng hạn như màu xanh lá thường được ưu tiên và chọn lọc trong thiết kế nội thất và lúc trộn lẫn với nền màu trắng, sẽ làm nên một khoảng không trong lành, dịu mát.
– Thêm đặc trưng của mùa hạ
Những vật liệu như bình gốm, đồ mây tre đan, vải thô, sợi gai,… luôn được ưa thích trong mùa hạ và chính chúng sẽ đem Những âm hưởng của ngày hè vào trong nơi đón khách. Không phức tạp http://noithatdepae.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu/ hơn là các bình, loại cây phổ biến của mùa hạ cũng có thể khiến không gian của chúng ta biến thành thu hút hơn.