PDA

Xem bản đầy đủ : Cửu Phần Đài Loan điểm tham quan với cảnh quan ấn tượngnam9014nguyen
03-14-2016, 03:03 PM
Cây nến với bấc ở giữa

Bắt đầu từ những năm 90 của thế kỷ trước, Cửu Phần trở thành một trong những nơi hấp dẫn để tham quan, du khách book mua ve may bay di dai loan (http://www.evaairvietnam.com/ve-may-bay-di-dai-loan) từ khắp các nước Đông Á khác đến đây du lịch và còn nhiều nước khác trên thế giới.

http://www.dulichvietnam.com.vn/data/image/tin-tuc-du-lich/cuu-phan-ngoi-lang-co-doc-dao-o-dai-loan-3.jpg

Đường thẳng đứng với mái ngói cũ

Các đường phố chính tại Phần Chín tên thư ký Lo (dọc và thô). Con đường rất hẹp, chỉ khoảng 2 mét chiều rộng, bao gồm các đá granit toàn bậc thang.

Nó là ngang qua thị trấn từ dưới lên trên, dọc theo sườn núi, do đó được gọi là đường thẳng đứng (thiết lập trong tiêu thụ). Hai bên đường nhà cửa đóng lại với nhau. Đường hẹp không có vỉa hè, nhà cửa chật hẹp được không tòa án.

Để đối phó với gió biển và mưa bão, một ngôi nhà xây bằng đá và gạch cũng rất vững chắc, mái hai tầng, trên sơn một loại dầu thảo dược như tar đen để chống thấm nước cốt.

Du khách chọn mua ve may bay di los angeles (http://www.evaairvietnam.com/ve-may-bay/ve-may-bay-di-los-angeles.html) đến đài loan đi lên cầu thang, dừng lại để nhìn vào phía dưới, thấy lớp của những ngôi nhà cổ với mái màu đen, tạo thành một cảnh quan độc đáo như không có khác.

Ngoài con đường dọc, có hai con đường song song qua Route thư ký. Đó là Khinh và Drum Mountain Chew Tien Lo. Trên con đường này có hai cửa hàng trà, tiệm bánh, quán cà phê, nhà hát và bảo tàng về khai thác vàng, gallery Cửu Phần nghệ thuật dân gian, một số ngôi chùa và đền thờ thành hoàng. Có quán ăn nổi tiếng đang dùng các thiết lập tiêu đề Bi đô thị cho cửa hàng của bạn.

http://www.evaairvietnam.com/wp-content/uploads/2015/04/ve-may-bay-di-dai-loan-12.jpg

Đài Loan là một thuộc địa của Nhật Bản trong 50 năm. Trong Thế chiến II, quân phiệt Nhật Bản đặt tại Nine Phần một tù nhân bị giam giữ trại của các đồng minh (trong đó có nhiều binh sĩ Anh) và bắt họ lao động trong các mỏ vàng.

Như vậy, xen lẫn trong các ngôi nhà được xây dựng theo phong cách truyền thống của Trung Quốc, có một số phong cách kiến ​​trúc Nhật Bản với cửa trượt và sàn gỗ.

Về thực phẩm, Nine Phần có một thực đơn phong phú bao gồm nhiều đặc sản. Nhưng hấp dẫn nhất là các loại bánh được làm từ khoai tây (khoai sọ, khoai môn) với một hương vị rất đặc biệt, nổi tiếng khắp Đài Loan.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo dat ve may bay di seattle (http://www.evaairvietnam.com/ve-may-bay/ve-may-bay-di-seattle.html) tại evaairvietnam.com_________________________________________
Tags ve may bay di dai loan (http://vemaybaydievaair.blogspot.com/2016/03/cuu-phan-ai-loan-iem-tham-quan-voi-canh.html) - ve may bay di los angeles (http://vemaybaydievaair.blogspot.com/2016/01/runyon-los-angeles-cong-vien-xanh-lon.html)