PDA

Xem bản đầy đủ : Tranh đồng hồ treo tường đẹp giá rẻ Hoa Loa Kèn độc đáo, ấn tượngletitgo
03-14-2016, 02:57 PM
Tranh đồng hồ treo tường đẹp giá rẻ (http://tranhdonghohanoi.com/) hoa Loa Kèn độc đáo, ấn tượng với hình ảnh Hoa Loa kèn hay còn được gọi Arum, Huệ Tây - Loài hoa được coi là biểu tượng của sự trong sạch, tinh khiết thuần túy và đức hạnh một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

*** Khám phá thêm: Mẫu tranh đồng hồ đẹp khổ lớn (http://tranhdonghohanoi.com/danh-muc/tranh-dong-ho-ghep-bo-nhieu-tam-kho-lon/) với mẫu mới nhất, hiện đại nhất tại Siêu thị đồng hồ tranh Amia


http://tranhdonghohanoi.com/wp-content/uploads/2016/02/tranh-nghe-thuat-ghep-dong-ho.jpg (http://tranhdonghohanoi.com/wp-content/uploads/2016/02/tranh-nghe-thuat-ghep-dong-ho.jpg)

Tranh đồng hồ đẹp giá rẻ thiết kế nghệ thuật thuộc dòng tranh đồng hồ ghép nhiều tấm khổ nhỏ mang giá trị sử dụng hữu ích. Bộ tranh nghệ thuật giúp làm đẹp ngôi nhà và bạn cũng có thể thay thế những chiếc đồng hồ xem giờ truyền thống.

Máy đồng hồ được nhập khẩu từ Đài Loan, độ chính xác giờ gần như tuyệt đối, máy chạy êm không gây tiếng ồn, bảo hàng máy đồng hồ 1 năm tại siêu thị tranh AmiA.

Bộ tranh đồng hồ đẹp được ép trên chất liệu gỗ MDF Malaysia dầy 9ly, bên ngoài có phủ lớp melamine sáng bóng chống ẩm mốc tránh được các tình trạng cong vênh, mặt tranh nghệ thuật ghép đồng hồ được ép lụa chống thấm nước và có thể lau chùi dễ dàng mà không lo phai mầu, độ bền của tranh nghệ thuật có đồng hồ cao lên đến 5-10 năm tùy vào độ ẩm không khí trong không gian phòng của bạn.


http://tranhdonghohanoi.com/wp-content/uploads/2016/02/tranh-nghe-thuat-ghep-dong-ho1.jpg (http://tranhdonghohanoi.com/wp-content/uploads/2016/02/tranh-nghe-thuat-ghep-dong-ho1.jpg)

Bạn có thể dùng tranh đồng hồ đẹp giá rẻ hoa loa kèn ghép kiểu đứng để làm quà tặng tân gia, tặng đối tác, bạn bè... tùy nội dung bức ý nghĩa tranh mà bạn có thể treo ở phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc, sảnh cơ quan, trang trí ở các quán cà phê, tiệm cắt tóc, spa, khách sạn nhà hàng...

Hay đơn giản làm bộ tranh đồng hồ đẹp để bàn (http://tranhdonghohanoi.com/danh-muc-san-pham/tranh-dong-ho-de-ban-lam-viec/) độc đáo hay lịch xem ngày.

Bộ tranh đồng hồ đẹp Hoa Loa Kèn trắng ghép dọc thích hợp treo phòng khách nhỏ, phòng ngủ, phòng đọc sách, hoặc bạn có thể làm đồng hồ tranh để bàn trang trí bàn làm việc phong phú ấn tượng hơn.

Tất cả các mẫu tranh đồng hồ đẹp giá rẻ được in bằng máy in ảnh của Labs siêu nét nên không có tình trạng bị nhòe hay mờ như các loại tranh in bằng máy in màu phổ thông trên thị trường hiện nay. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng hình ảnh.

********************************


Quý khách hàng và đối tác có nhu cầu in mẫu Tranh đồng hồ đẹp giá rẻ ghép nghệ thuật để làm đẹp cho gia đình hoặc làm quà tặng tinh tế, hiện đại, vui lòng liên hệ: 0916.225.866 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hoặc vào website: Tranhdonghohanoi.com để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm