PDA

Xem bản đầy đủ : Ghé thăm công viên Anna Zoological độc đáo tại Chennaithienho
03-14-2016, 02:22 PM
Du lịch đến Ấn Độ cùng vé máy bay đi Chennai (http://www.tigerrair.com/ve-may-bay-di-an-do), bạn sẽ có dịp tham quan công viên Anna Zoological Park , ghé thăm công viên cá sấu Crocodile Bank Madras, và khám phá Pháo đài St. George và Vườn quốc gia Guindy .Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết hơn về 3 địa danh du lịch hấp dẫn tại thành phố Hyderabad này nhé!
Anna Zoological Park
Tốt hơn được biết đến như là "Zoo Arignar", công viên động vật này là người đầu tiên được thành lập ở Ấn Độ, trong năm 1855. Hôm nay nó có pin xe hoạt động săn nhỏ trong khuôn viên trường của nó. Có một tài liệu được hiển thị trên màn hình TV gần lối vào mà học sinh thấy thú vị.
http://static.asiawebdirect.com/m/kl/portals/india-hotel-net/homepage/chennai/attractions/allParagraphs/07/image/600-arignar.jpg
Có nhiều nơi để ngồi và nghỉ ngơi, cộng thêm đủ nước, đài phun nước uống. Một nhà hàng của những khả năng hạn chế cũng chạy trên các cơ sở. Vườn thú được chạm khắc trên các khu rừng dự trữ của Vandalur, và đã phát triển mạnh mẽ từ bao giờ. Việc đi xe voi và sư tử săn là điểm cao của chuyến thăm.
Vị trí : 18km từ trung tâm Chennai. khách du lịch cùng vé máy bay đi Chennai có thể đi xe buýt trực tiếp từ thành phố.
Crocodile Bank Madras
Gần 5.000 loài khác nhau sống ở đây. Một nơi sinh sản cho cá sấu, cá sấu và rùa, họ đều có thể được nhìn từ một khoảng cách an toàn. Các Crocodile Bank Madras được khai trương vào năm 1976 bởi herpetologist Romulus Whitaker nhằm bảo vệ dân cá sấu đang suy giảm của Ấn Độ và có nhiều hơn thành công gặp trong nỗ lực này.
http://static.asiawebdirect.com/m/kl/portals/india-hotel-net/homepage/chennai/attractions/allParagraphs/05/image/600-chennai-crocodile.jpg
Hiện nay gần 26 loại rùa quý hiếm đang được nuôi cẩn thận ở đây. Công viên là tươi tốt màu xanh lá cây và điều này cung cấp bóng râm cho cá sấu cũng như các loài quý hiếm của cá sấu Ấn Độ và châu Phi. Nó được trải ra trên 3,2 ha đất.
Đến từ : Khoảng 42km về phía nam Chennai trên tuyến để Mammallapuram. Nên mất một giờ bằng xe hơi.

Xem thêm : Du lịch Úc siêu tiết kiệm cùng vé máy bay đi Perth (http://www.tigerrair.com/ve-may-bay-tiger-air/ve-may-bay-di-perth.html) mua tại đây!
Pháo đài St. George
http://static.asiawebdirect.com/m/kl/portals/india-hotel-net/homepage/chennai/attractions/allParagraphs/03/image/600-fort-chennai.jpg
Pháo đài này được xây dựng bởi Công ty Đông Ấn của Anh khoảng năm 1653 và nó vẫn còn chứa các thư ký và Hội đồng lập pháp. Nó có thể được truy cập 10:00-17:00 mỗi ngày. Nhà thờ St. Mary cũng nằm ở đây. Nó được hoàn thành vào năm 1680 làm cho nó nhà thờ Anh quốc đầu tiên ở Madras, như Chennai trước đây được biết đến. Bảo tàng Pháo đài mở cửa 10:00-17:30 và đóng cửa vào thứ Sáu. Nó có một mô hình quy mô của pháo đài trên màn hình, cũng như kỷ vật quân sự.
Đến từ : Đông Bắc một phần của thành phố, khoảng 10 phút lái xe từ trung tâm Chennai.
Vườn quốc gia Guindy
Guindy có phân biệt được các chỉ Vườn Quốc gia Ấn Độ hoặc bảo tồn hoang dã mà nằm ở giữa một thị trấn. Thiết lập vào năm 1976 nó được lan truyền trên khoảng 28sqkm. Du khách mua vé máy bay đi Chennai có thể thấy sơn dương đen, hươu đốm, chó rừng, tê tê và nhiều loại động thực vật Avi đây. Ở một đầu của nơi thánh ngồi Raj Bhavan, nơi ở chính thức của Thống đốc Tamil Nadu, và mặt khác là trường rừng của IIT Chennai.
IIT, hoặc Viện công nghệ Chennai Ấn Độ là một trong những học viện giáo dục hàng đầu của đất nước. Có một khu vực đặc biệt dành cho trẻ em để tìm hiểu về các cơ sở của các công viên quốc gia và tất cả cư dân của nó. Con voi và ngựa cưỡi là khá phổ biến là tốt.
Đến từ : từ trung tâm Chennai Khoảng năm km
Đặt mua ngay vé máy bay đi Chennai, tham quan công viên Anna Zoological Park,công viên cá sấu Crocodile Bank Madras, Pháo đài St. George và Vườn quốc gia Guindy với chi phí thấp nhất ở đại lý Tiger Airways Vietnam - nơi chuyên cung cấp các hạng vé máy bay đi Surabaya (http://www.tigerrair.com/ve-may-bay-tiger-air/ve-may-bay-di-surabaya.html),Singapore,Úc,Ấn Độ,Thái Lan,Bangladesh... giá tốt nhất tại Vietnam.Để biết thêm thông tin chi tiết hãy truy cập Website : Tigerrair.com của chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới các bạn nhé!
http://www.tigerrair.com/wp-content/themes/tigerair/images/banner.jpg