PDA

Xem bản đầy đủ : Những điều lưu ý khi in tem bảo hànhinnhanh129
03-14-2016, 09:33 AM
Có nhiều công ty nhận in tem bảo hành tại Hà Nội (http://innhanh129.vn/in-tem-bao-hanh.html), nhưng bạn hãy chọn lấy một công ty uy tín và chuyên nghiệp như In nhanh 129 để đặt niềm tin.
*
Những lưu ý cần thiết trước khi in tem

"Tem bảo hành" là 1 công cụ để thể hiện sự uy tín của công ty đối với khách hàng của mình. Nhờ có tem bảo hành, khách hàng sẽ tin tưởng với sản phẩm hơn, tin tưởng vào công ty hơn. Vì thế hiện nay nhu cầu in tem bảo hành đang được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Nhưng in ở đâu, giá thành như thể nào, đó là câu hỏi mà mọi người đều đưa ra khi muốn in tem bảo hành.

In tem bảo hành (http://innhanh129.vn/in-tem-bao-hanh.html) có 3 mẫu hình chính: hình chữ nhật, hình tròn và hình elip. Tuy nhiên, tại In nhanh 129 chúng tôi vẫn có thể nhận thiết kế tem bảo hành với mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách.Hãy gọi cho chúng tôi để tư vấn và nhận giá tốt nhất. Hotline : 0986.485.482

Điểm đặc biệt của tem bảo hành (http://innhanh129.vn/in-tem-bao-hanh.html) là khả năng tự phá hủy, khi tem được dán lên sản phẩm mà cố tình bóc ra tem sẽ tự bể vỡ ra từng mảng nhỏ. Với tính năng ưu việt đó, tem bảo hành được bảo hành và sử dụng một cách rộng rãi tại các công ty và doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn nâng cao tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, tạo thành một dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với các thiết bị tiên tiến được chúng tôi mạnh dạn đầu tư hàng loạt, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ cảm hấy hài lòng khi đến với In nhanh 129

Lựa chọn đối tác in tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội (http://innhanh129.vn/in-tem-bao-hanh.html)


http://innhanh129.vn/clients/data/uploads/in-tem-vo_2.jpg Một trong những mẫu tem vỡ chuyên nghiệp do Innhanh129 thiết kế và in ấn

Tại sao nên chọn in tại Công ty In nhanh 129?*Bởi khi đó bạn đã lựa chọn làm việc với một công ty in ấn đã được các công ty, cửa hàng, siêu thị, công nhận là 1 trong những công ty in tem nhãn tại Hà Nội (http://innhanh129.vn/in-tem-nhan/)*uy tín nhất Việt Nam hiện nay.


Đơn giản là bạn được hưởng mọi chính sách và dịch vụ tuyệt vời của In nhanh 129. Chúng tôi đã lựa chọn những nhân viên chăm sóc khách hàng, những kỹ thuật viên chuyên nghiệp và những thiết kế viên tuyệt vời để luôn khiến bạn có thể hài lòng.

Nguồn bài viết:*http://innhanh129.vn/in-tem-bao-hanh.html (http://innhanh129.vn/in-tem-bao-hanh.html)