PDA

Xem bản đầy đủ : Công bố tòa tháp hạng sang cuối cùng ở Chung cư Vista Residencehienpq
02-23-2016, 12:59 AM
Là tòa tháp đẳng cấp nhất tại Nhà phố Vista Apartment, Tower 1 Sở hữu tầm nhìn toàn cảnh ra sông Saigon theo hướng từ Q. 7 tới Q 1, Tp.HCM.

Với trên 20 năm lớn mạnh những Nhà phố Địa ốc tại Việt Nam, Doanh nghiệp CapitaLand cho biết sẽ Triển khai tòa nhà sang trọng Cuối tại Biệt thự vườn chung cư 69b thụy khuê (http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/133-chung-cu-sun-legacy-69b-thuy-khue.html). Là tòa tháp đẳng cấp bậc nhất tại Biệt thự vườn Vista Verde Q2, tháp Lotus Villas Nhận nhiều điểm nổi bật. Điểm nhấn tại tòa tháp này chính là tầm nhìn toàn cảnh ra sông Saigon theo hướng từ quận 7 đến Q. 1. các Liên kế vườn được bàn lại hoàn thiện với trang bị tiêu chuẩn quốc tế.

Những Nhà vườn tại Vista Building Có tầm nhìn panaroma view ra sông Tp. HCM.

mo-ban-toa-thap-hang-sang-tai-du-an-vista-verde-ngay-11-10
Những tiện ích biếu riêng cho các bạn cũng được các chủ đầu tư chú trọng. Đối với Vista Verde, người chủ đầu tư biếu sáu trăm m2 tại lầu 23 của tháp Tower 2 theo hướng sông trực diện cho Vườn Dạ Tiệc sang và Đài Vọng Cảnh cho khách hàng cao ốc.

Ngoài ra , rất nhiều người mua tương lai tại Vista Tower Q2 đều được hưởng hệ thống trên 50 tiện ích liên hoàn và không gian xanh trải dài khắp Liên kế vườn, an ninh 24/7, hệ thống lọc nước sạch uống trực tiếp từ vòi và 60% điện dự phòng trong Dự án.

Buổi Khai mạc nội bộ ngày 11/10 tới đấy chỉ biếu cho người dân VIP Sở hữu đăng ký. Chương trình còn Nhận sự tham dự của nhà thiết kế người Đức gốc Việt Quách Thái Công bề ngoài nội thất Nhà phố mẫu cùng giao lưu với cư dân nhà về cá tính sống thượng lưu tại tháp Lotus Plaza .Tọa lạc luôn đối diện UBND quận 2, Vista Verde Plaza và các Liền kề vườn lân cận tại quận 2 đang được thừa hưởng sự phát triển không trì trệ từ hệ thống hạ tầng Khu vực.

Với sự hoàn thiện của các Biệt thự vườn giao thông trọng điểm trong vài năm qua như hầm Thủ Thiêm, cầu TP Hồ Chí Minh 2, cầu Phú Mỹ, tới đây là cầu Thủ Thiêm 2 cùng cao tốc Long Thành - Dầu Giây, cụm đông Thành phố Hồ Chí Minh đã dần phát triển thành lựa tìm của nhiều gia đình lúc sắm Liền kề nhờ quy hoạch giao thông đồng bộ cùng sự tiện dụng lúc chuyển động vào trung tâm quận 1, Q 7 cùng các tỉnh lân cận. các tiện ích Vị trí cũng rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người bao gồm bệnh viện, trường học cùng cụm tiêu dùng Parkson hay siêu thị Metro.

Các tháng Cuối cùng năm, Thị phần BĐS Thành phố HCM trở nên nhộn nhịp với nhiều Liên kế lần lượt Xây dựng - ví dụ như chung cư flc green home (http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/119-du-an-chung-cu-flc-green-home-18-pham-hung.html), căn hộ vinhomes ba son, căn hộ Everrich. Trong đây, Thị phần Liên kế sang với tầm giá trên dưới 40 triệu đồng một m2 tiếp tục là sân chơi ưa chuộng của những chủ nhân đầu tư nước ngoài với sản phẩm Liên kế phần lớn, tiện ích hoàn thiện và những dịch vụ khuyến mãi chăm sóc khách hàng cẩn thận.