PDA

Xem bản đầy đủ : Những điều phụ nữ cần lưu ý khi luyện tập thể hìnhhoadahuyenkea
02-22-2016, 04:30 PM
Tập thể hình là môn thể thao không hề nhẹ đòi hỏi sự nỗ lực và cố gắng của bản thân nhất là với nữ giới. Nhiều chị em phải bỏ cuộc chỉ sau một vài lần đến phòng tập thể hình. Nhưng nếu ghi nhớ những điểm nhỏ sau đây bạn sẽ thấy việc tập luyện thật đơn giản dễ dàng và nhanh chóng có hiệu quả.

Nếu quan sát kĩ bạn sẽ thấy Gym nữ có sự khác biệt rất rõ ràng so với Gym nam. Do đặc thù nên các bài tập dành cho phái mạnh thường tốn sức và cường độ cao trong khi đó phái yếu sẽ nhẹ nhàng uyển chuyển hơn.

Thường khi đến với các điểm tập bạn sẽ được làm quen với rất nhiều dụng cụ thể hình ('http://thethaodonga.vn/dung-cu-the-hinh-b2013853.html%3cbr'). Các loại thiết bị này có chức năng và công dụng khác nhau phục vụ tốt nhất bạn nên chọn và gắn bó với một số dụng cụ đơn giản phù hợp với thể lực của mình.

- Vì tập Gym cần sự kiên trì và liên tục nên trước tiên hãy lên chương trình chi tiết cho mình nhé. Sau những đầu cơ thể bạn sẽ vô cùng đau nhức cảm tưởng như không thể vận động nổi nhưng hãy cố gắng vượt qua giai đoạn này. Lúc\Khi đã bắt đầu quen và thích nghi được bạn sẽ dần thích thú và đam mê.


http://images.motthegioi.vn/Uploaded/dangkhoa/2015_04_08/chest_YVSD.jpg?width=600&height=360&crop=auto&scale=both

Phụ nữ tập Gym để có thân hình đẹp


- Đối với phụ nữ không bao giờ dành một giờ tập liên tục mà nên chia nhỏ thời gian. Vận động 30 phút, nghỉ 20 phút lấy sức rồi tiếp tục với 30 phút còn lại.

Bắt đầu: Đừng bao giờ bỏ qua bước này. Hãy luôn rèn luyện cho bản thân thói quen dành ra mười phút để đi bộ hoặc tập những bài tập thể dục nhẹ nhàng và xoay khớp cổ tay cổ chân làm nóng cơ thể. Điều rất hữu hiệu trong việc phòng tránh các chấn thương trong quá trình tập luyện .

Trong quá trình tập
- Không nên gắng sức: Đừng vội vàng vì muốn có ngay được vóc dáng đẹp mà vượt quá ngưỡng chịu đựng của cơ thể. Việc này sẽ liên quan trực tiếp đến hệ thống hô hấp tuần hoàn và sức khoẻ của chính bạn tốt nhất nên tập vừa sức.

- Tìm hiểu thật kĩ tính năng của những loại máy tập trước khi sử dụng. Chị em thường rất ít khi tìm hiểu về máy móc nên khi đến phòng thể hình chị em sẽ định hướng xem người chỉ dẫn sử dụng thiết bị gì thì ta dùng loại ấy. Tốt nhất bạn nên bớt chút thời gian rảnh rỗi để tìm hiểu các giàn tạ đa năng ('http://thethaodonga.vn/ghe-tap-ta-gian-ta-da-nang-b2013950.html%3cbr%3e') trước trên mạng.
- Duy trì chế độ tập liên tục. Chị em phụ nữa hay mắc phải điều này nhất. Phụ nữ thường bận rộn với rất nhiều những việc không tên như: Việc cơ quan, gia đình, con cái, chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp. . . chính vì thế mà nhiều người không thể tập đều đặn được. Việc này rất không tốt nó sẽ khiến quá trình tập trước đó bỏ sông bỏ biển hết. Chính vì vậy dù bận đến mấy hãy luôn nhớ lịch tập của mình. Thêm nữa bạn còn có thể khắc phục bằng cách sở hữu một dụng cụ tập tạ giá rẻ tại nhà. Cùng tham khảo dòng sản phẩm rất được bạn gái ưa chuộng dưới đây nhé:

Ghế tập tạ đơn Xuki có ép ('http://thethaodonga.vn/ghe-tap-ta-don-xuki-co-ep-9800423.html') : Được sản xuất bởi hãng xuki một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực sản xuất đồ thể thao. Ghế được sản xuất bằng thép siêu bền phủ ngoài bằng một lớp sơn tĩnh điện có tác dụng chống lại sự oxy hoá của môi trường. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng tháo rời và lắp đặt sẽ giúp tiết kiệm diện tích và không gian sinh hoạt chung cho gia đình bạn. Sở hữu sản phẩm này tại nhà bạn có thể tận dụng những khoảng thời gian rỗi của mình đồng thời tránh được những ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết như tắc đường, khói bụi, kẹt xe.


http://media.bizwebmedia.net/sites/126679/data/Upload/2015/9/ghe_tap_ta_don_xu_ki_co_ep(1).jpg

Ghế tập tạ đơn xuki
Ghế xuki là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn gái văn phòng. Chúc phụ nữ có được thân hình nhiều người mơ ước.