PDA

Xem bản đầy đủ : Vay vốn đáo hạn ngân hàngthuy153
02-22-2016, 03:10 PM
Hiện nay với nhu cầu của cá nhân là mua xe, mua nhà hay của doanh nghiệp cần có một số vốn để đầu tư vào kinh doanh thì điều đầu tiên họ nghĩ đến là đi vay ngân hàng vừa uy tín mà lãi suất lại không cao. Tuy nhiên, qua một thời gian thì kì hạn trả tiền gốc đã đến nhưng bản thân và doanh nghiệp lại chưa đủ số tiền để trả nợ cho ngân hàng. Vậy làm cách nào để hoàn trả nợ gốc cho ngân hàng đúng kỳ hạn nhưng vẫn có nguồn vốn để duy trì sản xuất và kinh doanh? Vay vốn lãi suất thấp: housing loan rate (http://homeloaninsurance.com.my/housing-loan-malaysia/)

Xin giới thiệu với các bạn dịch vụ vay vốn đáo hạn ngân hàng nhanh chóng giúp khách hàng thời hạn giải ngân nhanh, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất uy tín và chất lượng mà một số ngân hàng nhà nước không cho phép( trái quy tắc). Chúng tôi phân tích khả năng tín dụng của khách hàng xem khả năng đáo hạn/vay mới có khả thi hay không. Sau đó, sẽ tư vấn lãi suất hiện tại cho khoản vay. Đưa ra nhiều gói vay, so sánh với những ngân hàng khác để tối ưu khoản vay cho quý khách.

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng của công ty chúng tôi phục vụ nhu cầu của khách hàng từ nguồn vốn nhỏ đến lớn: Nguồn tiền từ 200tr đến 50 tỷ( trên 50tỷ 2 ngày có tiền). Hồ sơ vay vốn đáo hạn đơn giản, nhanh gọn bao gồm:
- Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng (theo mẫu của từng ngân hàng). Vay vốn lãi suất thấp mua nhà: housing loan malaysia (http://homeloaninsurance.com.my/housing-loan-malaysia/)
- Đối với cá nhân: Tài liệu chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, Xác nhận lương, Hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe, giấy phép kinh doanh…của người vay và người cùng trả nợ.
- Đối với doanh nghiệp : Giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập DNTN…(nếu có). Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính, chứng minh thu nhập: Hợp đồng mua, bán hàng, biên lai thuế, hóa đơn, chứng từ…(nếu có).
- CMND, Hộ khẩu,…của người vay và bên bảo lãnh (nếu có)
- Chứng từ sở hữu tài sản đảm bảo
- Tài liệu chứng minh mục đích sử dụng vốn.
- Giấy tờ căn nhà, nền nhà dự định mua( thủ tục bắt buộc)
- Hợp đồng tín dụng khoản vay cũ/mới.
- Hợp đồng vay tiền giải chấp
- Quyết định cho vay của ngân hàng( nếu có).

Công ty chúng tôi luôn tạo được sự uy tín với khách hàng đối với bên ngân hàng. Đội ngũ giải chấp đáo hạn chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết: mortgage rate malaysia (http://homeloaninsurance.com.my/4-common-mortgage-traps/)