PDA

Xem bản đầy đủ : Người đầu tư Philippines chú ý BĐS nghỉ mát Phú Quốchienpq
02-09-2016, 01:23 PM
Trong hai ngày 30 cùng 31/1, đại diện của hơn hai trăm Doanh nghiệp Nhà đất hàng đầu Philippines với các Nhà đầu tư đã tham gia buổi mang lại những Chung cư Nhà đất nghỉ mát của Doanh nghiệp Sun Group nhằm mua kiếm cơ hội đầu tư.

Tại Khách sạn InterContinental Malaysia, hàng trăm Khách hàng đầu tư đã siêu ngạc nhiên và chú ý đặc thù khi được mang tới những Chung cư BĐS nghỉ mát tại Phú Quốc với Phú Quốc của Tổng công ty Sun Group đặc thù là Premier Resort , Sun Legacy , Fantasy Park , cùng chung cư Sun Legacy thụy khuê (http://sangiaodichbds.vn/chi-tiet-du-an/97-mo-ban-chinh-thuc-chung-cu-sun-legacy-thuy-khue.html)

toan-canh-premier-residences.jpg

Bà Phylicia Ang - GĐ Công ty Savills Singapore chia sẻ: “Tôi không nghĩ đến được các Chung cư sang như InterContinental Danang Sun Legacy Resort, Bà Nà Hills lại được đầu tư bởi 1 Khách đầu tư Việt Nam”.

Tại Hongkong, việc Với BĐS tại Việt Nam đang trở thành 1 xu hướng được ưa chuộng. Theo ông Leong Boon Hoe, GĐ điều hành CBRE Philippines, ngày nay giá tiêu thụ Bất động sản Việt Nam ở Phân khúc trung cấp với sang vẫn đang thấp hơn đa dạng so cùng Indonesia. Cụ thể, 1 căn liên kế vườn 300m tại Sentosa Philippines Mang giá khoảng từ 12,6-14 triệu USD, Dự án ba phòng ngủ khoảng năm trăm.000- 840.000 USD. Trong khi đấy, giá liên kế vườn với Chung cư tương đương tại các Căn hộ của Sun Group như Nhà vườn Sun Peninsula Phu Quoc Resort, Premier Resort Danang Resort, Premier Residences Phu Quoc Emeral Bay chỉ từ một -2 triệu USD/biệt thự, InterContinental Danang Sun Legacy Resort chỉ từ 3,8-6,5 triệu USD/biệt thự với giá Căn hộ của Sun Group chỉ khoảng 150.000 USD -1 triệu USD/căn hộ.

“ Khách hàng Indonesia nghỉ dưỡng thường xuyên đến những nước Đông Nam Á. Họ thuê các Căn hộ Mang giá 20.000 USD/tháng để ở. và họ sẵn sàng bỏ ra tới 15 triệu USD nhằm Sở hữu các căn Biệt thự du lịch ”, bà Phylicia Ang cho biết thêm.

Với điểm ưu việt về giá và tiềm năng bùng nổ, số lượng các Dân đầu tư Philippines lưu ý chọn hiểu Thị phần Địa ốc du lịch Việt Nam đã nâng cao nhanh trong lúc gian vừa qua. Tuy nhiên, theo bà Phylicia Ang chỉ các Chung cư cùng chủ nhân đầu tư Với tên tuổi, đã được khẳng định trên Phân khúc quốc tế mới Với cơ hội tại Myanmar.

Đấy là lý do các Chung cư du lịch của Sun Group nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới mua bán Bất động sản Campuchia lúc họ biết khu nghỉ mát InterContinental Danang Premier Village Resort của Tập đoàn đã được World Travel Awards hai năm liền liên tục vinh danh “Khu nghỉ mát sang trọng bậc nhất thế giới”.

Ngoài ra, các Chung cư Nhà đất du lịch khác như chung cư 69 thụy khuê (http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/133-chung-cu-sun-legacy-69b-thuy-khue.html) của Tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc cùng Phú Quốc cũng được những Doanh nghiệp BĐS Singapore đánh giá cao về hạng sang cùng lợi thế cạnh tranh, bên cạnh điểm mạnh về giá, chính sách cam kết bảo lãnh lợi nhuận tối thiểu 9% trong 9 -10 năm từ chương trình cho thuê lại.