PDA

Xem bản đầy đủ : Ghế da Hòa Phát cao cấp có chất lượng không?hungcong88
01-25-2016, 10:03 AM
Ghế da Hòa Phát cao cấp, ghế da văn phòng tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối cho người làm việc. Ghế văn phòng (http://noithat247.net/ghe-van-phong) Hòa Phát cao cấp đệm tựa có kiểu dáng năng động, hiện đại, đa dạng về màu sắc. Ghế thường có 2 bát cần có chức năng điều chỉnh độ cao và độ ngả. Có 3 chất liệu để quý khách hàng lựa chọn: Da thật, da công nghiệp và PVC. Ghế da được dùng cho Giám đốc, Trưởng phòng... với phong cách hiện đại, chuyên nghiệp tạo cho bạn một văn phòng phù hợp với tính chất làm việc theo phong thủy.
http://www.noithatdongsaigon.com/images/img/tq06(2).jpg
Ghế văn phòng bằng da hòa phát
Sản phẩm cung cấp bởi Nội thất Đông Sài Gòn – Nội Thất Văn Phòng số 1 Việt Nam. Chúng tôi với phương châm mang lại sự sáng tạo, không gian văn phòng thoải mái nhất, hiện đại nhất cho nên mỗi đồ nội thất tại đây đều hướng đến nhu cầu sử dụng của khách hàng. Và ghế da Hòa Phát tại noithatdongsaigon.com tự hào giúp mỗi bộ phận của bạn có được chiếc ghế phù hợp nhất với từng không gian căn phòng, từng chức vụ cụ thể. Từ phòng giám đốc sang trọng, trưởng phòng phong cách cho đến phòng nhân viên sôi động. Tất cả đều có ở nội thất Đông Sài Gòn chúng tôi đều dành đến bạn những sản phẩm không chỉ ghế da mà mọi nội thất văn phòng khác nội thất Đông Sài Gòn đều mang đến sản phẩm tiện lợi dễ dàng sử dụng trong công việc văn phòng của mọi doanh nghiệp. Có những khách hàng phản hồi lại và hỏi chúng tôi về chất lượng sản phẩm có bền bỉ không? Hôm nay, bài viết này xin trả lời toàn bộ quý khách thông qua miêu tả chi tiết một sản phẩm ghế da Hòa Phát, bạn sẽ có được câu trả lời của riêng mình.
Kích thước: Rộng 650x Sâu 700x Cao 1175/1230
Ghế da cao cấp TQ06 bọc da thật tại phần tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng.
Ghế được trang bị cần hơi có khả năng điều chỉnh được độ cao thấp và độ ngã của ghế
Chân thép ốp gỗ có bánh xe di chuyển được
Ghế được thiết kế sang trọng thích hợp sử dụng trong văn phòng lãnh đạo
Sản phẩm của Tập Đoàn Hòa Phát, bảo hành 12 tháng.
Qua đây, hi vọng bạn sẽ có niềm tin vào noithatdongsaigon.com để mang về những chiếc ghế văn phòng hòa phát (http://hoaphatnoithat.vn/ghe-van-phong) hợp phong thủy nhất.