PDA

Xem bản đầy đủ : Hướng dẫn copy nhạc bằng iTools cho iPhone iPadminhitc
01-21-2016, 02:41 PM
Hướng dẫn copy nhạc bằng iTools cho các thiết bị iOS

Tuy việc thực hiện ao chép nhạc bằng iTools đơn giản nhưng cũng không phải người dùng thiết bị iOS nào cũng biết cách thực hiện. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn thực hiện copy nhạc bằng iTools cho các thiết bị iOS như copy nhạc vào iPhone 6s (http://namcongnghe.com/news/2943-copy-nhac-vao-iphone-6s-tu-may-tinh-bang-itunes-va-itools.html) .

Xem thêm: Bán sim ghép iPhone 6 (http://namcongnghe.com/sim-ghep-iphone/) fix full lỗi cho iPhone Lock

1.Các bước chuẩn bị để thực hiện việc sao chép

-Máy tính có cài đặt iTools cùng phần mềm iTunes mới nhất.

-Thiết bị chạy iOS như iPhone, iPad, iPod Touch

2,Các bước tiến hành sao chép nhạc bằng iTools

-Bước 1: kết nối thiết bị với máy tính thông qua cáp kết nối. Nếu có trường hợp thiết bị không nhận iTools có thể do bạn chưa cài đặt iTunes trên máy. Với iOS 7 bạn cần nhấn chọn Tin cậy khi có thông báo hiện màn hình lên thiết bị.


http://namcongnghe.com/image/cache/upload/news/2016/1/8/3134/3134_img1.jpg
Kết nối thiết bị với máy tính
-Bước 2: trên giao diện của iTools bạn chọn Media > Music


http://namcongnghe.com/image/cache/upload/news/2016/1/8/3134/3134_img2.jpg
Chọn Media > Music
+Trong mục này bạn có thể tạo New Playlist nếu muốn.


http://namcongnghe.com/image/cache/upload/news/2016/1/8/3134/3134_img3.jpg
Bạn có thể tạo New Playlist nếu muốn
-Bước 3: Đối với iTools ban có thể copy nhạc vào iPhone hay iPad bằng hai cách là kéo thả đơn giản hoặc chọn Import tìm đến file nhạc lưu trên máy tính. Bạn đợi chờ ít phút để quá trình thực hiện hoàn tất. ngoài ra thì bạn có thể tạo nhiều Playlist khác nhau tùy theo ý muốn của bạn.

Xem thêm: Trung tâm thay vỏ iPhone 5 tại TPHCM (http://namcongnghe.com/thay-vo-iphone-2728.html)Đối với iTools ban có thể copy nhạc vào iPhone hay iPad bằng hai cách là kéo thả đơn giản hoặc chọn Import tìm đến file nhạc
-Lưu ý: Nếu bạn đã từng copy nhạc bằng iTunes bạn cần tắt mục đồng bộ nhạc trên iTunes với thiết bị của bạn trước khi thực hiện. Khi copy nhạc bằng iTools bạn không sử dụng iTunes để copy nữa nếu không những bản nhạc bạn đã copy sẽ bị mất đi.

Trên đây là vài hướng dẫn các bạn sử dụng iTools để copy nhạc cho thiết bị iOS . rất đơn giản phải không các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.