PDA

Xem bản đầy đủ : Một số cách phân biệt mặt kính iPhone 5 chính hãngminhitc
01-21-2016, 09:25 AM
Một số cách phân biệt mặt kính iPhone 5 chính hãng

iPhone 5 là 1 smartphone tốt, nhưng vấn nạn iphone giả quá nhiều, linh kiện iphone giả tràn lan, khiến rất nhiều người lo lắng không dám mua nó về vì sợ bị lừa, đó là do họ chưa biết rõ cách phân biệt hàng iphone 5 chính hãng như thế nào cho tốt, nên mới dễ bị qua mặt như thế. Sau đây, mình sẽ mách nhỏ 1 số cách phân biệt thay mặt kính iphone 5 (http://carephone.com.vn/thay-mat-kinh-iphone-5-5s-6-2808.html) chính hãng cho các bạn phòng thân.

Đã qua rồi cái thời là smartphone iphone đầu tiên được trang bị mặt kính cường lực bảo vệ, hiện tại, iphone 5 đã là dòng iphone tiếp theo áp dụng sự trang bị này.

Đây là loại kính khá đặc biệt được làm từ chất liệu nhựa thủy tinh cao cấp, mặt kính này có thể bảo vệ rất tốt cho màn hình của máy tuy nhiên đôi khi vì lý do gì đó mà nó sẽ bị hỏng, và bạn chọn phương pháp thay thế mới hoàn toàn, tuy nhiên, đừng vội ra cửa hàng nhỏ mà thay nhé, coi chừng bị chúng lừa cho sử dụng mặt kính giả đấy.

Tốt nhất vẫn là bạn nên trang bị nhiều hơn các kinh nghiệm để có thể phân biệt đồ thật đồ giả giữa dòng iphone 5 và linh kiện thật giả lẫn lộn thể này.


http://www.truesmart.com.vn/image/upload/news/2015/2/24/348/348_img1.jpg

Mặt kính iPhone bị vỡ và thay là cần thiết
Với nhu cầu thay thế linh kiện cho iphone, bạn cần tìm được cho mình 1 địa chỉ đáng tin cậy để thay thế, sửa chữa vì có nhiều nơi vừa làm ẩu, không có trách nhiệm, giá cao vừa sử dụng hàng giả nữa.

Dịch vụ: thay màn hình iPhone 5 (http://carephone.com.vn/thay-man-hinh-iphone-5-5s-6-2890.html) chính hãng

Nhưng điều cần biết chính là làm sao để phân biệt rõ ràng 2 mặt kính iphone 5, cái nào thật và giả, trên thị trường có quá nhiều loại đồ giả tinh vi mà mắt thường khó phân biệt nổi, chỉ có thể dùng mẹo mới phát hiện được.

Sau đây là 3 đặc điểm giúp bạn có thể phân biệt rõ ràng giữa mặt kính Zin và hàng lô, cả 3 đều có thể nhận biết phía mặt trái của kính:

http://www.truesmart.com.vn/image/upload/news/2015/2/24/348/348_img2.jpg

Trên cáp mặt kính sẽ được in dòng chữ Apple


- Phía sau mặt kính chính hãng có một phần cáp được in dòng chữ Apple và series và một vài thông số khác liên quan tới mặt kính trong khi mặt kính iPhone 5 lô không hề có đặc điểm này. Đồng thời nếu sờ lên dải cáp này bạn sẽ cảm thấy nó hơi có cảm giác thô ráp chứ không hề nhẵn bóng như socket của một số thiết bị Apple không chính hãng.

- Đặc điểm thứ hai mà bạn có thể nhận dạng bằng mắt thường đó chính là phía mặt sau của phần loa nghe trên mặt kính chính hãng sẽ được đặt thêm 1 phần zoăng cao su có kích thước nhỏ hơn phần loa nghe.

- Điểm khác biệt cuối cùng đó chính là phần sau của camera trước trên mặt kính Zin là một lớp đệm bằng nhựa trong suốt

Cả 3 đặc điểm trên đều là điểm khác biệt chính mà bạn hoàn toàn có thể nhận biết bằng mắt thường bởi ở mặt kính lô hoàn toàn không có những đặc điểm này.

Khi đã chọn được mặt kính chính hãng rồi, bạn có thể thực hiện thay mặt kính iPhone 5 tại trung tâm đó. Tại Hà Nội bạn có thể tới trung tâm bảo hành carephone. Tại đây tất cả các linh kiện đều được nhập khẩu chính hãng của Apple đồng thời tại đây giá cả rất cạnh tranh và quy trình thay thế mặt kính chuyên nghiệp đã được người dùng tín nhiệm nhiều năm liền nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thay mặt kính iPhone 5 tại đây.

Trên đây là một vài cách phân biệt mặt kính iPhone chính hãng. Hy vong nó sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất cho chiếc điện thoại của mình.