PDA

Xem bản đầy đủ : Chuyên dịch vụ sơn thiết kế chuyên nghiệpthuy153
01-20-2016, 03:39 PM
Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sơn và các dịch vụ sơn nhà: wall painting (http://greatconstruction.com.my/services/) . Với đội ngũ nhiều nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao: dịch vụ sơn nhà mới, sơn lại nhà cũ, dịch vụ sơn nước, sơn dầu, nhận lăn sơn chung cư, biệt thự….. với những nước sơn đẹp nhất, tinh xảo nhất và đạt điểm thẩm mỹ cao.
Chúng tôi nhận thi công tất cả các hạng mục liên quan tới sơn như: sơn nội thất, sơn chống nóng, sợ chống thấm, sơn trang trí ngoại thất và sơn chống rỉ sét. Chúng tôi nhận thi công mọi diện tích, cung cấp cho khách hàng dịch vụ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý và chất lượng tốt nhất.
Quy trình tiếp nhận yêu cầu và thi công:
- Khảo sát công trình tỉ mỉ và kỹ lưỡng.
- Lên dự toán báo giá, nhận tạm ứng từ 30% đến 50% giá trị hợp đồng.
- Thi công và bàn giao công trình đã hoàn thiện.
- Nghiệm thu và thanh toán nốt số còn lại theo giá trị hợp đồng. Dịch vụ sơn thiết kế trọn gói giá rẻ: house painting design (http://greatconstruction.com.my/services/)
- Ký biên nhận và xuất phiếu bảo hành cho khách hàng.
Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào cho chúng tôi nếu bạn thấy băn khoăn, thăc mắc về nguyên vật liệu, dịch vụ hay chi phí. Chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn miễn phí cho bạn. Nhà thầu cung cấp sơn và dịch vụ sơn cao cấp. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự hoàn hảo: house painting service (http://greatconstruction.com.my/services/)