PDA

Xem bản đầy đủ : Tang lễ cho người quá cố trọn nghĩa vẹn tìnhthuy153
01-20-2016, 02:52 PM
Công ty dịch vụ tang lễ trọn gói Mynirvana xin kính chào Quý khách. Thưa quý vị!
Khi gặp việc tang, gia đình, người thân thường bối rối, lúng túng về những thủ tục, nghi lễ dành cho người quá cố dẫn đến việc “Ma chê, cưới trách”, khiến cho con cháu, người thân cảm thấy chưa thật trọn vẹn với người đã khuất. Dịch vụ tang lễ chu đáo: nirvana kuala lumpur (http://mynirvana.com.my/nirvana-kuala-lumpur-malaysia.html).
Với mong muốn được chia sẻ sự đau thương, mất mát cùng tang quyến, trợ giúp gia đình, thân nhân tổ chức lễ tang cho người mất một cách chu đáo, phù hợp với truyền thống văn hóa, phù hợp với tín ngưỡng, tâm linh, phong tục tập quán của người Việt Nam, công ty chúng tôi là nơi tin cậy, đồng hành cùng tang quyến tổ chức tang lễ: cho người mất một cách “trọn nghĩa, vẹn tình”.
Tùy theo tôn giáo và yêu cầu dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng:
1. Tư vấn, tổ chức tang lễ.
2. Cung cấp quan tài, trang phục. Dịch vụ tang lễ trọn gói: funeral service (http://mynirvana.com.my/funeral-services)
3. Cung cấp xe đưa rước, xe tang, đội mai táng.
4. Dịch vụ đưa thi hài về các tỉnh, thành phố trong ngoài nước.
5. Cho thuê mặt bằng cúng thất, đám giỗ.
6. Cho thuê nhà quàn thi hài.
7. Lưu giữ cốt sau hỏa táng.
8. Dịch vụ bốc mộ.
9. Chụp ảnh, quay phim.

Ngoài những dịch vụ trên chúng tôi còn đặc biệt nhận dịch vụ theo yêu cầu của Quý khách hàng. Với trên 5 năm kinh nghiệm tổ chức tang lễ, chúng tôi am hiểu về các nghi lễ an táng trong đạo phật, đạo công giáo, cao đài,...Mọi câu hỏi thắc mắc xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giải đáp tân tình cho quý vị. Rất vui được giúp đỡ gia chủ. Tìm hiểu về dịch vụ khác tại đây: nirvana memorial park price (http://mynirvana.com.my/nirvana-memorial-park-semenyih.html)