PDA

Xem bản đầy đủ : Tổng hợp lỗi trên Safari trên iPhone và cách giải quyếtminhitc
01-18-2016, 09:28 AM
Tìm hiểu các lỗi trên Safari trên iPhone và cách giải quyết

Trình duyệt Safari trên điện thoại iPhone đã mang lại cho người sử dụng rất nhiều tiện ích. Tuy nhiên, gần đây nhiều người sử dụng iPhone thường hay phàn nàn Safari rất hay xảy ra lỗi. Vậy khi iPhone của bạn bị lỗi safari thì bạn sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách khắc phục khi iphone lỗi safari.

+ Nguyên nhân làm iPhone bắt wifi yếu

+ Địa chỉ sửa chữa iPhone (http://carephone.com.vn/) uy tín

+ Mẹo khắc phục iPhone lỗi No Sim

- Cách 1: Đối với những lỗi xảy ra nguyên nhân do trên bộ xử lý/bộ nhớ/RAM thì các bạn có thể khắc phục như sau.

+ Thứ nhất: Thực hiện xoá bộ nhớ cache trên trình duyệt Safari bằng cách truy cập vào cài đặt > chọn mục Safari > chọn clear Cache and History như vậy các dữ liệu sẽ được xóa hết.

+ Thứ hai: Tiến hành xóa hết dữ liệu trên iCloud: Từ giao diện chính bạn vào mục cài đặt –>sau đó chọ iCloud và sau đó tắt mục Safari đi.

+ Thứ ba: Khôi phục lại iPhone về cài đặt ban đầu: Truy cập vào Settings –> sau đó chọn General –> chọn Reset > tiếp tục chọn Reset Network Settings.


http://carephone.com.vn/image/cache/upload/news/2015/11/3/2039/2039_img2.jpg
Khôi phục lại cài đặt ban đầu


- Cách 2: Đối với lỗi bị văng ( tự động thoát) khi vào ứng dụng Mail và Safar sau khi thực hiện jailbreak và cài đặt Appsync for iOS 7 thì bạn khắc phục như sau.

+ Vào ứng dụng Cydia và remove Appsync, sau đó sử dụng phần mềm iTools hoặc iFunbox và truy cập theo đường dẫn sau: var/mobile/Library/Caches. Tiếp theo tìm và xóa 2 file: com.apple.LaunchServices-054.csstor vàcom.apple.mobile.installation.plist. Cuối cùng là khởi động lại iPhone.

- Cách 3: Có thể nguyên nhân do khi bạn cài đặt một tweet nào đó trong Cydia mà chúng đã gây ra xung đột với điện thoại iPhone của bạn.

+ Đối với nguyên nhân này các bạn cần thực hiện gỡ bỏ tất cả các AppSync Cydia Apps cả AppSync IOS 7.x. đi và sau đó reset lại máy. Để thực hiện được việc này các bạn vào đường dẫn: var / mobile / Library / Caches và tiến hành xóa hai file : com.apple.LaunchServices-045.csstore và com.apple.mobile.installation.plist. Tiếp tục thực hiện Reset lại và chọ again, cuối cùng là thực hiện cài đặt AppSync iOS 7.x 6. Sau khi cài đặt xong bạn nên Reset lại máy rồi mới bắt đầu sử dụng.

- Cách 4: Rất có thể, các phiên bản 32/64 bit đã gây trở ngại khi trong iPhone có một phần mềm nào đó không tương thích với nó. Do đó, bạn thử thay đổi các phiên bản 32/64 bit của Safari xem sao. Cách này rất đơn giản, đó là bạn vào Safari.app > chọn Command + I > sau đó click vào mục chọn hoặc bỏ chọn.


http://carephone.com.vn/image/cache/upload/news/2015/11/3/2039/2039_img3.jpg
Thay đổi các phiên bản 32/64 bit

- Cách 5:Bạn tiến hành mở Applications và kiểm tra xem trên iPhone có tồn tại 2 bản Safari không? Nếu trong trường hợp có hai phiên bản thì bạn hãy sử dụng tổ hợp phím Command + I kiểm tra số hiệu qua đó bạn có thể xác định được vị trí phiên bản mới (mới nhất hiện tại là 5.1.4), đồng thời xóa bản cũ đi.

- Sauk hi các bạn đã làm theo 5 cách trên mà iPhone vẫn bị lỗi Safari thì các bạn có thể đem iPhone đến trung tâm sửa chữa iphone 5s uy tín, chuyên nghiệp CarePhone để khắc phục lỗi.

+ Hãy đến với chúng tôi : CarePhone trung tâm sửa chữa bảo hành điện thoại Smartphone và Tablet các loại với 3 cam kết vàng : Đúng bệnh - Đúng giá - Đúng chất. Tự tin sẽ mang lại dịch vụ sửa chữa tốt nhất, hài lòng nhất cho bạn. Liên hệ ngay:

http://carephone.com.vn/image/cache/upload/data/tintuc/carephone-banner-news.png
Hãy đến với chúng tôi với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp
Chúc các bạn có thể khắc phục lỗi thành công.