PDA

Xem bản đầy đủ : Đổ mực máy in Laser màu HPnphuanh
01-16-2016, 04:18 PM
Công nghệ Siêu Việt - Chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực máy in laser màu hp (http://sivitech.com/do-muc-may-in-laser-mau-hp/p914.html)uy tín hàng đầu Việt Nam

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề - lâu năm trong nghề được đào tạo chính hãng HP chúng tôi xin đưa tới quý vị và các bạn một chương trình đổ mực chất lượng nhất.

Quy trình đổ mực máy in HP laser màu


1. In một bản in test từ máy tính “print test page” trước khi tiến hành lấy hộp (Cartridge) mực ra khỏi máy in

2. Kiểm tra bản in test xem máy đã hết mực chưa, ngoài ra xem bản in test có dấu hiệu bẩn (vệt đen) hay không và đưa ra phương án thực hiện cho khách hàng.

3. Nếu máy hết mực thì tiến hành đổ mưc. Nếu máy có tình trạng bẩn bản in do linh kiện hộp mực đã kém cần thay thế thì thông báo cho khách hàng biết tình trạng máy in trước khi tiến hành đổ mực.

4. Tiến hành đổ mực theo các bước như sau :

a. mở hộp mực : tuỳ theo từng loại hộp mực có các cách mở khác nhau để đổ mực.

b. đổ mực thải (nếu có): tuỳ từng loại máy sẽ có hoặc không có mực thải

c. Vệ sinh sạch sẽ các linh kiện của hộp mực cần đổ mực, đổ mực cũ ẩm đi nếu có

d. Đổ mực mới vào ống mực

e. Lắp ráp các bộ phận của hộp mực vào : Trống, gạt từ, gạt mực, trục cao su,trục từ, chốt sắt,lò xo…

f. Lắp hộp mực vào máy in , tiến hành in bản in test. Nếu bản in chưa đạt yêu cầu thì kiểm tra lại từ đầu để xác định nguyên nhân.

Xin cảm ơn quý vị đã sử dụng dịch vụ đổ mực máy in (http://sivitech.com/do-muc-may-in-laser-mau-hp/p914.html) uy tín nhất về máy in laser màu hp (http://sivitech.com/do-muc-may-in-laser-mau-hp/p914.html) của chúng tôi