PDA

Xem bản đầy đủ : Những cửa hàng thức ăn nhanh hấp dẫn nhất Nhật Bảnthanhtungbooking
01-14-2016, 02:45 PM
10 Best Nhật Chains Thức ăn nhanh

Nhật Bản có hàng chục chuỗi thức ăn nhanh độc đáo những chuỗi cửa hàng này phục vụ cho nhu cầu làm việc hối hả tại Nhật Bản. Và đây là danh sách những cửa hàng tốt nhất.

1. Yoshinoya

Nếu có dịp mua vé máy bay đi Hiroshima ('http://www.nipponairways.net/tuyen-bay/ve-may-bay-di-hiroshima.html') thì bạn sẽ thấy ở đây rất nhiều cửa hàng Yoshinoya, là một chuỗi của bát thịt bò (gyudon) nhà hàng ở Nhật Bản. Nó phổ biến hơn với người đàn ông hơn phụ nữ. Mỗi giờ ăn trưa, Yoshinoya luôn đông kín nhân viên văn phòng và công nhân. Mọi người đều tập trung vào việc ăn uống và trò chuyện được giữ ở mức tối thiểu. Đó là kinh nghiệm ăn nhanh độc đáo và ngon nhất của Nhật Bản. Yoshinoya cũng có nhà hàng ở Mỹ và châu Á, nhưng họ là người rất khác nhau.

http://www.japan-talk.com/images/jt/thumbnails/saporro-susukino-yoshinoya-528.JPG

2. Matsuya

Matsuya là một trong chuỗi thức ăn nhanh lớn nhất của Nhật Bản với 833 địa điểm. Đó là một đối thủ cạnh tranh khốc liệt của Yoshinoya - món ăn chính của nó cũng là bát thịt bò. Nó cũng phục vụ các món cơm cà ri. Người nước ngoài ít có khả năng đi đến Matsuya (chủ yếu là bởi vì dấu hiệu của nó không có tiếng Anh). Tuy nhiên, nó chỉ là tốt như Yoshinoya.

3. HamBurger

Người dân địa phương thường chỉ gọi nó tươi mới. Độ tươi Burger có cả bánh mì kẹp thịt và bánh mì kẹp thịt lớn nhỏ. Không giống như nhiều chuỗi thức ăn nhanh Nhật Bản, tươi mới không phải là rẻ với gia vị. Thường có khoảng 20 toàn đựng gia vị kích thước có sẵn. Đồ gia vị bao gồm các mục tiêu chuẩn như mù tạt, sốt cà chua, Tabasco và mayo nhưng cũng bao gồm một loạt các loại nước chấm kỳ lạ.


http://www.japan-talk.com/images/jt/thumbnails/freshness-burger-528.jpg

4. MOS Burger

MOS Burger là bánh mì kẹp thịt với nước sốt và toppings. Họ đưa giấy sáp quanh burger nhưng nó là thử thách để ăn mà không mất một nửa trên của bánh.

5. Lotteria

Lotteria bắt đầu ra tại Nhật Bản vào năm 1972 và mở rộng sang Hàn Quốc vào năm 1979. Nó đã thành công hơn ở Hàn Quốc - số một chuỗi thức ăn nhanh của nó với thị phần 45%. Tại Nhật Bản, McDonald là số một. Lotteria phục vụ bánh mì kẹp thịt, bánh mì kẹp thịt và bánh mì kẹp thịt teriyaki tôm. Họ thay đổi thực đơn một cách thường xuyên.

6. Sukiya

Sykia là một cửa hàng ăn nhanh bắt đầu ở thành phố Sendai. Sukiya là một chuỗi bát thịt bò tốt với hơn 1.000 địa điểm ở mỗi tỉnh của Nhật Bản. Nếu từng có dịp mua vé máy bay đi Sendai ('http://www.nipponairways.net/tuyen-bay/ve-may-bay-di-sendai.html') bạn nên ghé qua và thưởng thức món ăn nhanh ở đây.

http://www.japan-talk.com/images/jt/thumbnails/sukiya-fast-food-japan-528.jpg

7. Kitchen

Người dân địa phương gọi Đầu Bếp - "Fakkin". Có, nó được phát âm như đầu bếp. Đầu bếp có 126 nhà hàng tại Nhật Bản. Hầu hết trong số họ đang trong diện tích lớn Tokyo. Thực đơn là kỳ lạ đối với những người đã quen với thức ăn nhanh của Mỹ. Họ có bánh mì kẹp thịt, nhưng cũng có những thứ như bánh pizza, pasta, và gà rán.

8. Jef

Nếu từng có dịp mua vé máy bay đi Okinawa ('http://www.nipponairways.net/tuyen-bay/ve-may-bay-di-okinawa.html') thì chắc chắn bạn sẽ thấy rất nhiều cửa hàng Jef. Jef là một chuỗi thức ăn nhanh có 5 địa điểm trên đảo chính của Okinawa. Thực phẩm Okinawa được biết đến với nó sử dụng của mướp đắng (Goya) - một loại rau xanh nếm rất cay đắng. Jef đơn bao gồm một số mặt hàng thực đơn kỳ lạ làm từ mướp đắng bao gồm Goya burger, Goya, nước trái cây Goya và gà rán Goya. Họ cũng có bánh mì kẹp thịt bình thường.

9. CoCo Ichiban

Một chuỗi nhà hàng lớn chủ yếu là món cơm cari

http://www.japan-talk.com/images/jt/thumbnails/CoCo-Ichibanya-528.jpg

10 Tenya

Một chuỗi cửa hàng tempura với 110 cửa hàng (chủ yếu ở Tokyo).

Đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. Đại lý vé máy bay VietnamBooking chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi đại lý vé máy bay VietnamBooking luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng phục vụ. Đại lý vé máy bay VietNamBooking chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

--> Thông tin bên lề : Những nơi chup anh tet o ha noi ('http://vemaybaycacnuoc.blogspot.com/2016/01/dia-diem-chup-anh-tet-2016-dep-cho-teen-ha-noi.html') tuyệt đẹp dành cho những bạn trẻ đam mê chụp ảnh.