PDA

Xem bản đầy đủ : Giải pháp đảm bảo an toàn khi kinh doanh Online hiện nayjindovn
01-14-2016, 07:15 AM
Trong thời điểm cạnh tranh hàng hóa như hiện nay các doanh nghiệp đã tìm đến không ích các giải pháp để có thể giúp họ mở rộng thị trường tiêu thụ của mình. Và đó cũng chính là lí do vì sao mà kinh doanh trực tuyến đã ra đời, thế nhưng khác với kinh doanh truyền thống, kinh doanh trực tuyến gặp phải một vấn để khá lớn đó là cả doanh nghiệp và khách hàng đều không thể nhận diện được chính xác danh tính của nhau nên khó có thể tránh được việc lừa đảo không mong muốn. Làm thế nào để có thể kinh doanh trực tuyến an toàn và tránh các vấn đề như trên? Câu trả lời đó là hãy sử dụng chữ ký số Viettel (https://www.caviettel.com/) giá rẻ của đại lý chúng tôi.
http://4.bp.blogspot.com/-BsZ5an__AcI/VoVDqWF5IWI/AAAAAAAAA1I/rs_UNMnKQDA/s1600/chu-ky-so-viettel.jpg
Các vấn đề tiềm ẩn khi kinh doanh trực tuyến.
Chúng ta phải thừa nhận rằng hiện nay người dùng phần lớn đều tìm kiếm thông tin chủ yếu qua mạng internet và đó là nơi cực kỳ lý tưởng để chúng ta có thể tiếp cận khách hàng và tăng thêm doanh thu cho sản phẩm. Bạn có thể quảng cáo thương hiệu của mình dễ dàng ở khắp mọi nơi và giao lưu trực tiếp với các khách hàng của mình. Có thể nói đây là một môi trường linh động tuy nhiên không hẳn là không tiềm ẩn các rủi ro. Do người dùng rất khó nhận ra bạn nên sẽ có thể có một ai đó giả mạo doanh nghiệp bạn và lừa đảo người khác khiến danh tiếng của bạn bị giảm sút. Hoặc giả thông tin của khách hàng đăng nhập trên website của bạn đã bị xâm nhập trái phái bởi các tin tặc đang phát triển mạnh trong môi trường này.
Do đó nếu như muốn phát triển kinh doanh trực tuyến chúng ta cần phải có một giải pháp để giải quyết các vấn đề trên và chữ ký số Viettel Ca sẽ giúp chúng ta điều đó.
Tại sao nên sử dụng chữ ký số Viettel ca?
Bạn sẽ không tìm thấy được một công cụ nào tuyệt vời hơn chữ ký số Viettel (https://sites.google.com/site/viettelcagiare/) để có thể xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của mình. Thông qua việc kết hợp giữa chữ ký số Viettel và chứng thứ số SSL bạn hoàn toàn có thể giúp người dùng phân biệt nhận dạng được mình do đó hoàn toàn có thể tránh được việc giả mạo lừa đảo không mong muốn.
Thêm vào đó bạn có thể bảo vệ khách hàng cũng như các thông tin mật của mình qua chứng thứ số SSL, với công nghệ mã hóa dự liệu chuyên nghiệp tin tặc sẽ không thể nào có thể giải mã được thông điệp mà bạn đã gửi đi.
Sử dụng chữ ký số Viettel bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí in ấn và đi lại thông qua việc gửi hóa đơn điện tự trực tuyến và khai báo với các cơ quan hành chính , ngân hàng, sản giao dịch chứng khoán ,v..v.. Ngoài ra dịch vụ chữ ký số Viettel thường xuyên tung ra các gói khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, để tiết kiệm chi phí cho cá nhân hay doanh nghiệp, bạn hãy nhanh chóng đăng ký mới hay gia hạn chữ ký số Viettel (https://www.caviettel.com/gia-han-chu-ky-so-viettel.html) Ca để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số Viettel.
Đăng ký chữ ký số Viettel Ca ở đâu uy tín?
Ms.Hương - Tổ Khách hàng Doanh nghiệp - Trung tâm Viettel Tây Hồ
Địa chỉ: 322B Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nộ
Điện thoại: 0977 26 5058 (Ms Hương) hoặc 04 2322 8368
Mr Thế: 0972 411 888
Email: chukysotayho@gmail.com
Website: caviettel.com