PDA

Xem bản đầy đủ : Chiêm ngưỡng phiên bản thế giới thu nhỏ bằng Lego tại Malaysiathienho
01-13-2016, 04:33 PM
Thay vì chọn Kuala Lumpur, Melaka và Genting Citadel, du khách khi đặt vé máy bay đi Malaysia (http://www.airasiar.com/ve-may-bay-di-malaysia). đã có một địa điểm khám phá mới đó là công viên Legoland ở Malaysia (http://www.muavemaybaygiare.edu.vn/2016/01/cong-vien-giai-tri-legoland-tai-malaysia-thien-duong-danh-cho-tre-em.html) với diện tích 30 ha, nằm ​​tại thành phố ven biển phía nam của Johor Bahru. Trước đó , Legoland đã xuất hiện ở Đan Mạch, Anh, Đức và Mỹ. Để xây dựng Legoland, hơn 50 triệu viên gạch Lego đã được sử dụng cho mục đích trang trí nhân viên. 12/2012, công viên đã được chính thức khai trương và mỗi năm, đã thu hút khoảng 2 triệu khách du lịch đến thăm. Legoland đã trở thành một địa điểm ưa thích của người dân Malaysia và nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á.
http://4.bp.blogspot.com/-o7zoxn5QT90/VpYRywTBV9I/AAAAAAAAGvE/L-B8DPAFNP4/s640/cong-vien-giai-tri-legoland-o-malaysia-7.jpg (http://4.bp.blogspot.com/-o7zoxn5QT90/VpYRywTBV9I/AAAAAAAAGvE/L-B8DPAFNP4/s640/cong-vien-giai-tri-legoland-o-malaysia-7.jpg" imageanchor=1)
Arches của Legoland Malaysia, thế giới cho những viên gạch Lego tình yêu trung thành.Cũng như nhiều địa điểm vui chơi giải trí trong thế giới Legoland, Legoland Malaysia đến, du khách, đặc biệt là trẻ em, sẽ được đắm mình trong thiên đường giải trí của lego nghệ thuật trò chơi đố với hàng chục của trí tuệ, bảo hiểm giả mạo như đua xe, lửa, tàu lượn bay, trượt nước , vẽ, biểu tượng xếp chồng, 4D rạp chiếu phim, biểu diễn ảo thuật ... Các em có thể tham gia các trò chơi với cha mẹ tôi, những thách thức khó khăn thay vì một mình sợ hãi vượt qua. Điều này không chỉ giúp trẻ em phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo, nhưng cũng là cơ hội cho cha mẹ hiểu mình trẻ em tốt hơn.
http://c0.f21.img.vnecdn.net/2013/04/06/anh2-491129-1368222262_600x0.jpg
Hươu cao cổ với kích thước khổng lồ bằng lego khiến nhiều khách du lịch thích thú.Ngay từ cổng và khu vực bán vé, rất nhiều loài động vật hài hước giống như khủng long, hươu cao cổ, lạc đà, tê giác, rồng, ngựa ... được bố trí trong nghệ thuật lego, kích thước lớn dọc trên đường đi, tạo ra một cảm giác gần gũi. Nếu bạn nhìn xung quanh Legoland và lần lượt tham gia vào 6 trò chơi khu vực Lego City, Land of Adventure, Imagination, Lego Kingdom, Miniland, Lego Technic, du khách sẽ dần dần khám phá ra nhiều điểm tham quan, dày hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn phải thực sự kiên nhẫn có thể ngồi một giờ xếp hạng lâu đài nguy nga lego hoặc đứng xếp hàng trong hơn 30 phút để biến để tham gia trò chơi. Đổi lại thời gian chờ đợi này, cảm giác hoàn thành một tác phẩm lego hay hò hét khi trượt nước, ngồi tàu lượn trên không ... chắc chắn sẽ khiến tất cả những lo lắng, phiền vẻ biến mất.
http://c0.f23.img.vnecdn.net/2013/04/06/anh4-198587-1368222262_600x0.jpg
Trò chơi tàu lượn trên không.
Bên cạnh giải trí, Legoland còn có một khu vực dành cho khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp nhiều khu du lịch nổi tiếng của danh lam thắng cảnh của châu Á thông qua lego nghệ thuật. Đó là Miniland, vùng đất trưng bày mô hình thu nhỏ theo tỷ lệ 01:20 Petronas tháp (Kuala Lumpur), Angkor Wat (Campuchia ), Hội An (Việt Nam), Taj Mahal (Ấn Độ), Vạn Lý Trường Thành và Tử Cấm Thành (Bắc Kinh, Trung Quốc), Singapore Flyer, Boat Quay (Singapore), Wat Arun (Thái Lan), thuyền rồng hoàng gia Karaweik Hall (Myanmar). .. Tất cả các dự án này đã được thực hiện ghép tỉ mỉ, chân thực trong từng chi tiết từ hơn 30 triệu viên gạch logo. Khi xem chúng, du khách không thể không trầm trồ, thán phục cho sự tinh tế của nghệ thuật lego.
Xem thêm : du lịch Malaysia với vé máy bay đi Penang giá rẻ (http://www.airasiar.com/tuyen-bay-air-asia/ve-may-bay-di-penang.html)
Sau những giờ phút giải trí thỏa thích, các nhà hàng thức ăn nhanh và khu lưu niệm nơi du khách dừng nạp tiền hoặc mua một món quà cho người thân. Giá của các mặt hàng là khá hợp lý, ít nhất là 30 ringgit (khoảng 200.000 đồng). Riêng các câu đố lego cao hơn giá, từ 50 ringgit (khoảng 350.000) hoặc hơn.
http://c0.f22.img.vnecdn.net/2013/04/06/anh5-924003-1368222262_600x0.jpg
"Lego Kingdom", vương quốc lego dành cho trẻ em.Để khám phá hết Legoland Malaysia, du khách có thể đi nửa ngày, hoặc thậm chí là một ngày đẹp trời. Vì vậy, vào cuối tuần hoặc kỳ nghỉ, bạn mất cả gia đình để vui vẻ và làm kỷ niệm.
Xem thêm : mua ve may bay Air Asia (http://www.airasiar.com/) du lịch Malaysia khám phá công viên Legoland với chi phí thấp nhất