PDA

Xem bản đầy đủ : Cùng vé máy bay đi Madrid tới thăm bảo tàng Reina Sofiajindo11111
01-13-2016, 04:27 PM
Với một số tác phẩm nghệ thuật hiện đại và các bộ sưu tập hàng đầu và đẹp nhất Tây Ban Nha hiện đại của thế giới, đây là một bảo tàng nơi người yêu nghệ thuật không thể bỏ lỡ.
Cùng ve may bay di Madrid (https://sites.google.com/a/vietnambooking.com/dai-ly-ve-may-bay-thaiairways/ve-may-bay-di-madrid-gia-re-thanh-toan-don-gian-giao-ve-tan-nha) tới thăm bảo tàng Reina Sofia
Reina Sofía (Bảo tàng Reina Sofía) là một trong những bảo tàng nghệ thuật hiện đại và thế giới đương đại nổi tiếng nhất. Bảo tàng sở hữu tác phẩm của bậc thầy như Picasso và Dalí trong bộ sưu tập vĩnh viễn và là một trong những điểm thu hút lớn nhất của Madrid. Bảo tàng bao gồm các giai đoạn từ cuối thế kỷ 19 cho đến thời hiện đại. Nhiều công việc đã được trưng bày bởi các họa sĩ Tây Ban Nha, mặc dù bảo tàng còn có một mảng tuyệt vời của sự lựa chọn của nghệ thuật quốc tế.
https://images.trvl-media.com/media/content/shared/images/travelguides/destination/178281/Madrid-50792.jpg
Tham quan các phòng trưng bày bùng nổ của thế kỷ 20 cùng ve may bay di Madrid (http://www.thaiiairways.com/tuyen-bay/ve-may-bay-di-madrid.html) giá rẻ để chiêm ngưỡng những lựa chọn hàng loạt các tác phẩm sáng tác từ năm 1900 đến năm 1945. Các công trình thực hiện các nội dung của quá trình chuyển đổi để hiện đại và những thay đổi chính trị và xã hội rộng lớn xảy ra tại thời điểm đó. Xem những bức tranh của Juan Gris, Georges Braque, Joan Miró và Dalí. Tuy nhiên, đối với nhiều du khách, điểm nổi bật là tác phẩm của Pablo Picasso Guernica.
https://images.trvl-media.com/media/content/shared/images/travelguides/destination/178281/Reina-Sofia-Museum-51071.jpg
Đổi lựa chọn mảng chiến tranh kết thúc chưa? Nghệ thuật trong thế giới được chia để chiêm ngưỡng các tác phẩm đi sâu vào quan điểm trừu tượng và hiện sinh. Các chủ đề bao gồm các bộ phận của hệ tư tưởng sau Thế chiến II và sự trỗi dậy của chủ nghĩa tiêu thụ. Chiêm ngưỡng những bức tranh và tác phẩm điêu khắc của Jorge Oteiza, Jean Dubuffet và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.
https://images.trvl-media.com/media/content/shared/images/travelguides/destination/178281/Reina-Sofia-Museum-51061.jpg
Hướng tới tấm Từ Revolt để lựa chọn hậu hiện đại để tìm tác phẩm nghệ thuật làm nổi bật chủ đề đương đại và đương đại như giới tính, toàn cầu hoá và bản chất của nghệ thuật. Tại đây du khách sẽ tìm thấy tác phẩm của các nghệ sĩ đương đại của Tây Ban Nha như Luis Gordillo và Zaj Nhóm nghệ thuật Mỹ Latinh cũng như cuộc khủng hoảng chính trị hiện nay trên khắp lục địa.
https://images.trvl-media.com/media/content/shared/images/travelguides/destination/178281/Reina-Sofia-Museum-51068.jpg
Reina Sofía cũng có một thư viện lớn và tổ chức triển lãm đặc biệt thường xuyên. Kiểm tra trang web để biết chi tiết và ngày tháng. Bảo tàng nằm dọc Calle de Santa Isabel, gần ga tàu điện ngầm Atocha. Bảo tàng cho một khoản phí và mở cửa hàng ngày trừ các ngày thứ Ba và ngày lễ quốc gia.
Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Madrid tham quan du lịch
TP. HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Manila (http://www.philippineair.net/tuyen-bay/ve-may-bay-di-manila.html) giá rẻ tại địa chỉ website*philippineair.net*để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cho giá vé máy bay đi Manila Philippines (https://sites.google.com/a/vietnambooking.com/dai-ly-ve-may-bay-philippine/ve-may-bay-di-manila-gia-re-philippine-air)