PDA

Xem bản đầy đủ : Bánh Okonomiyaki Nhật bảnthanhtungbooking
01-13-2016, 02:58 PM
Okonomiyaki

http://www.japan-talk.com/images/jt/thumbnails/okonomiyaki-mayo-pattern-77.jpg

Okonomiyaki là bánh mặn Nhật Bản với thịt, hải sản và rau. Nó có thể được ăn với mayonnaise, katsuobushi, nori, dưa chua gừng và nước sốt tương tự như nước sốt tonkatsu. Okonomiyaki là niềm tự hào của Osaka. Bất cứ ai từng đặt vé máy bay đi Osaka ('http://www.nipponairways.net/tuyen-bay/ve-may-bay-di-osaka.html') đều thừa nhận Okonomiyaki ở đây là tuyệt vời nhất. Người Osaka sẽ cho bạn biết rằng Okonomiyaki nơi khác ở Nhật Bản không bao giờ có thể sánh tầm với ở Osaka. Osaka okonomiyaki được coi là tiêu chuẩn. Nếu bạn đã thử okonomiyaki bên ngoài Nhật Bản, có lẽ họ đã học theo phong cách của Osaka. Biến thể okonomiyaki khác bao gồm:

1. Hiroshima Okonomiyaki

Hiroshima cũng nổi tiếng với Okonomiyaki. Hiroshima Okonomiyaki được xếp lớp thay vì hỗn hợp. Và nó khá khó khăn trong việc chuẩn bị.

2. Monjayaki

Tokyo và Osaka luôn có những cuộc đua tranh khốc liệt về thẻ thao cũng như ẩm thực. Đương nhiên, Tokyo đã có bánh ngon riêng của nó. Monjayaki tương tự như okonomiyaki nhưng khá rắc rối và phức tạo hơn. Kết quả là một bánh giòn với một kết cấu giống như pho mát bị cháy. Nhà hàng Monjayaki không quá phổ biến. Họ chủ yếu được tìm thấy trong khu vực Tsukishima của Tokyo. Nơi Okonomiyaki là bánh cá nhân cho một người, Monjayaki được chuẩn bị như một bánh khổng lồ cho một bàn 3 người ăn.

http://www.japan-talk.com/images/jt/thumbnails/monjayaki-77.jpg

3. Negiyaki

Một bánh mỏng đầy negi.

4. Modanyaki

Mondanyaki là một okonomiyaki với một lớp dưới cùng của mì chiên (yakisoba hoặc yakiudon).

5. Hirayachi

Tại Okinawa, okonomiyaki được gọi là Hirayachi. Hirayachi là mỏng hơn và chuẩn bị ở nhà. Đó không phải là thường là một thực phẩm nhà hàng. Nếu bạn mua vé máy bay đi Okinawa ('http://www.nipponairways.net/tuyen-bay/ve-may-bay-di-okinawa.html') và có người quen ở đây, bạn có thể thưởng thức món này tại nhà.

http://www.japan-talk.com/images/jt/thumbnails/Hirayachi-77.jpg

6. Okonomiyaki Matsuri

Okonomiyaki là một thực phẩm matsuri nổi tiếng. Tại matsuri, okonomiyaki thường được lấp đầy với những thứ nhiều chất béo như thịt xông khói. Mottainai là một biểu hiện của sự hối tiếc tại lãng phí một cái gì đó. Theo truyền thống, người Nhật không thích lãng phí những thứ. Okonomiyaki phát triển như là một cách để sử dụng hết thức ăn thừa. Còn lại bất cứ thứ gì trong tủ lạnh, ném nó vào một okonomiyaki.

7. Okonomiyaki Freedom

Nhà hàng tại Nhật Bản là không lớn về đơn đặt hàng tùy chỉnh. Nếu bạn yêu cầu để tùy chỉnh một cái gì đó trên menu này, bạn có thể bị từ chối. Thậm chí bớt thường từ chối. Okonomiyaki là khác nhau. Bất kỳ nhà hàng okonomiyaki tốt sẽ cho phép bạn xây dựng bánh của riêng bạn từ một danh sách các thành phần. Trong nhiều trường hợp, bạn thậm chí có thể nấu ăn bánh của riêng bạn như bạn thích nó bằng cách sử dụng một chiếc vỉ nướng tại bàn của bạn. Ít nhất, bạn sẽ có thể xem các đầu bếp. Nhà hàng Okonomiyaki thường là các đầu bếp đứng tại bàn và phục vụ tại chỗ cho bạn. Trong những thành phố của Nhật Bản, SenDai là thành phố có nhiều dịch vụ này nhất. Nếu bạn từng có dịp mua vé máy bay đi Sendai ('http://www.nipponairways.net/tuyen-bay/ve-may-bay-di-sendai.html') thì hãy ghé qua một nhà hàng và thưởng thức món ăn này.

http://www.japan-talk.com/images/jt/thumbnails/okonomiyaki-skill-77.jpg

Okonomiyaki Sauce

Nhật Bản yêu Worcestershire sauce. Nước sốt okonomiyaki là một trong nhiều nước sốt Nhật mà thực chất là một loại nước sốt ngọt giống như Worcestershire. Ví dụ, nước sốt tonkatsu và nước sốt takoyaki là tương tự như nước sốt okonomiyaki. Sốt là một trong những điều mà Okonomiyaki nhà hàng bên ngoài Nhật Bản đôi khi nhận được bi kịch sai. Làm nước sốt okonomiyaki của riêng bạn là không dễ dàng. Các công cụ máy là tốt nhất. Worcestershire và nước sốt cà chua không hoạt động.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. Đại lý vé máy bay VietnamBooking chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi đại lý vé máy bay VietnamBooking luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng phục vụ. Đại lý vé máy bay VietNamBooking chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình. Ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay đi nhiều nơi khác, nếu bạn muốn mua vé máy bay đi Osaka hay đặt vé máy bay đi Sapporo ('http://www.nipponairways.net/tuyen-bay/ve-may-bay-di-sapporo.html') thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

--> Thông tin bên lề : Những địa điểm chụp ảnh tết đẹp ở hà nội ('http://vemaybaycacnuoc.blogspot.com/2016/01/dia-diem-chup-anh-tet-2016-dep-cho-teen-ha-noi.html') dành cho các bạn trẻ

eurocook
02-01-2016, 09:53 AM
Theo Nghị định 108/2015/NĐ-CP, kể từ ngày 1-1-2016 giá làm căn cứ tính thuế tiêu thụ đặc biệt đối với cơ sở nhập khẩu ôtô dưới 24 chỗ là giá bán của cơ sở nhập khẩu nhưng không thấp hơn 105% giá vốn xe nhập khẩu. Với cơ sở sản xuất, lắp ráp ôtô dưới 24 chỗ, giá làm căn cứ tính thuế tiêu thụ đặc biệt là giá bán của cơ sở sản xuất nhưng không được thấp hơn 7% so với giá bán bình quân của các cơ sở kinh doanh thương mại bán ra.