PDA

Xem bản đầy đủ : Đơn vị cho vay vốn thủ tục đơn giản nhấtthuy153
01-12-2016, 03:22 PM
Bạn có nhu cầu vay tiền ? Muốn có tiền không thế chấp tài sản ? Vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập ?

Với sản phẩm mortgage malaysia (http://homeloaninsurance.com.my/4-common-mortgage-traps/) của chúng tôi, quý khách có thể thực hiện tất cả các kế hoạch của mình thật dễ dàng. Dù là cần tiền đặt cọc cho chiếc xe hơi mới, sửa sang nhà cửa, du lịch nước ngoài, du học mở mang kiến thức, hay cho bất kỳ nhu cầu chi tiêu cá nhân nào khác, dịch vụ cho vay tiền không thế chấp của chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề tài chính cho những kế hoạch đã được đặt ra một cách nhanh chóng.

Cuối năm là dịp kinh doanh tốt nhất trong năm, không chỉ với các cá nhân đang hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn cả với dân văn phòng công sở. Xoay tiền để kinh doanh bằng hình thức vay tiền không thế chấp đang là xu hướng nhỏ trong các cách huy động tiền để kinh doanh. Với nhu cầu chỉ cần khoảng vài chục đến 100 hay 200 triệu thì chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được.

* Tiện ích của dịch vụ housing loan malaysia:

· Không cần thế chấp tài sản.

· Không cần bảo lãnh, cam kết của người thân hay công ty.

· Thời hạn vay linh hoạt từ 12 đến 48 tháng.

· Thủ tục đơn giản, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng.

· Tiết kiệm thời gian, chỉ cần gửi Fax/Mail hồ sơ, cung cấp thông tin cho tư vấn viên qua điện thoại.

Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng cách đưa ra những giải pháp tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng, house loan rate (http://homeloaninsurance.com.my/housing-loan-malaysia/) sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề như: có thêm tiền mặt, chi trả các khoản phí không dự tính trước, trả nợ, nâng cấp nhà ở, du lịch, trả học phí, tăng vốn. Xem thêm tại đây để biết thêm chi tiết: home loan malaysia (http://homeloaninsurance.com.my/housing-loan-malaysia/)…