PDA

Xem bản đầy đủ : Biết cách cài game cho iPhone 6 Plus không phí tẹo nàominhitc
01-12-2016, 11:56 AM
Cách cài game cho iPhone 6 plus đơn giản, dễ dàng

iPhone 6 Plus Lock (http://namcongnghe.com/iphone-6-plus-lock-16gb-32gb-64gb-2708.html) là một chiếc điện thoại màn hình rộng rất hiện đại và được sản xuất bởi thương hiệu danh tiếng Apple, chính vì có một xuất xứ khá hoành tráng cũng như được trang bị một cấu hình mạnh mẽ thuộc hàng top hiện nay trong các sản phẩm cao cấp mà đa số người dùng đều mong muốn sở hữu iPhone 6 plus. Nói đến màn hình rộng thì không thể không kể đến các tính năng giải trí trong đó có chơi game. Nếu bạn chỉ mới sử dụng iPhone 6 plus thì bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách cài game cho iPhone 6 plus (http://namcongnghe.com/news/2826-biet-cach-cai-game-cho-iphone-6-plus-khong-phi-teo-nao.html) đơn giản và dễ dàng.1.Cách cài game thông qua kho ứng dụng Playstore

- Để có thể tải game thông qua kho ứng dụng Playstore bạn sẽ tiến hành vào Appstore từ màn hình điện thoại. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy các gợi ý game cũng như gợi ý ứng dụng kèm khung tìm kiếm. Nếu bạn đã có sẵn một game muốn chơi cần cài đặt thì bạn sẽ nhấn tìm tên game sau đó chọn vào game thích hợp, nhấn nút Nhận hoặc Get để tải game về máy. Sau khi tải game xong bạn có thể dễ dàng mở game từ màn hình chính của máy.http://namcongnghe.com/image/cache/upload/news/2015/9/9/2826/2826_img3.png

Chọn game bạn muốn chơi để tải, Nhấn Nhận để tải game về điện thoại

2.Cách cài game thông qua iTunes từ máy tính

- Bên cạnh việc tải game thông qua kho ứng dụng playstore thì bạn còn có thể tải game thông qua iTunes. Bạn cần cáp để kết nối iPhone 6 plus / iPhone 6s Plus 64GB (http://namcongnghe.com/iphone-6s-plus-64gb-trang-den-vang-2831.html) với máy tính có kết nối mạng và đã cài đặt iTunes bản mới nhất.Sau đó bạn vào kho ứng dụng, gõ tìm game bạn muốn tải, nhấn Nhận và chọn bảng game dành cho iPhone sau đó tải về máy.

3.Một số mẹo khi tải, cài game cho iPhone 6 plus

- Khi tải game, bạn nên đảm bảo đường kết nối 3G, wifi ổn định để quá trình tải game không bị gián đoạn. Nếu bạn chưa tìm ra game hay bạn có thể tìm theo gợi ý từ kho ứng dụng hoặc bạn cũng có thể tải theo thể loại game như game hành động, game trí tuệ, game trẻ em, game bạn gái,... Có rất nhiều thể loại game với các bảng có tính phí hoặc không tính phí, bạn nên chọn bảng game thích hợp để tránh tình trạng chọn sai hoặc chi trả ngoài ý muốn.

Vậy là bạn đã có thể tận dụng kho game khổng lồ từ Playstore để cài đặt cho mình những trò chơi yêu thích, giúp việc giải trí thuận tiện hơn với chiếc iPhone 6 plus nhẹ, mỏng, màn hình rộng. Bạn cũng đừng quên chia sẻ với bạn bè để họ cũng có thể cài game cho iPhone 6 plus nữa nhé.