PDA

Xem bản đầy đủ : Đặc điểm điển hình của sàn gỗ Thái trên thị trường hiện naychungnamdinh1
07-26-2018, 09:46 AM
Sàn gỗ Thái có quá nhiều loại khác lạ như Thairoyal, Thaixin, Thai Green, Thaiever,.. Trong đó, điển hình và được nhiều người mếm mộ nhất là sàn gỗ thairoyal Thaixin. hầu như các sàn phẩm sàn gỗ công nghiệp của Thái Lan đều dùng dây chuyền tạo ra và công nghệ tiến bộ, có đặc điểm gần giống với các loại sàn gỗ Châu Âu như sàn gỗ Thụy Sĩ, sàn gỗ Bỉ,…

Sàn gỗ Thái không chỉ được ứng dụng trong lĩnh vực nhà ở mà còn được cần dùng rộng rãi ở nhiều không gian khác biệt như phổ biến cư, dự án,… thì là, các loại gỗ được dùng đều là gỗ dày và có khả năng chịu được áp lực mạnh.
Tham khảo thêm: tấm lát sàn bể bơi ('http://sanngoaitroi.com/san-go-be-boi')

Đặc điểm điển hình của sàn gỗ Thái

Sàn gỗ Thái được bộc lộ khá cao và cũng nằm trong những thương hiệu tuyệt hàng đầu được khách hàng bình chọn với nhiều ưu điểm tuyệt vời. Sàn gỗ được xây dựng đẹp mắt bằng mẫu mã nhiều chủng loại, màu sắc đẹp mặt. tiêu biểu, bề mặt của sàn không bám bụi, hạn chế mối mọt, có tài năng diệt khuẩn xuất xắc. Bạn có thể vệ sinh một cách thuận lợi và thường xuyên nhưng mà không lo tốn thời gian, lao động tốt mờ lớp màu sơn bên ngoài.

http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_han_che_cong_venh.jpg
Để hứa hẹn an ninh tốt đối cho sức khỏe người cần dùng, các loại gỗ được cần đến để làm sàn đều đã từng qua quy trình kiểm định gắt gao, nhiều loại không chứa chất hóa học, đảm bảo an toàn tốt đối cho sức khỏe và môi trường xung quanh. Bề mặt cũng được xây dừng với kỹ năng chống xước, chống nước, chống cháy cao.

dùng và lý lẽ bảo hành sàn gỗ Thái

Với những ưu điểm đặc sắc trên, sàn gỗ Thái được ứng dụng rộng rãi trong các hộ gia đình nói riêng và các không gian khác cục bộ. Nhìn bình thường, hầu hết các thắng lợi của sàn gỗ Thái đều được bảo hành từ 10 đến 25 năm tùy thuộc vào từng loại sàn. Điều kiện để được hưởng tặng của cơ chế bảo hành là sàn gỗ bị vênh, phai màu bởi lỗi của nhà phát hành.

Sàn gỗ Thái Lan có thể chịu nước từ 3 – 5 giờ, tài năng chịu nước chống ẩm tốt, giảm thiểu tối đa độ cong vênh, phồng rộp trong môi trường có độ ẩm cao. sàn gỗ nhựa composite ('http://sanngoaitroi.com/tags/san-go-nhua-composite') Đồng thời nhờ lớp phủ bề mặt là hợp chất nhôm oxit (Al2O3) nên kỹ năng chống xước bề mặt tuyệt, đạt tiêu chuẩn AC4 Châu Âu.

Không những là loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước hay nhất mà sàn gỗ Thái Lan còn không chứa chất độc hại, an ninh cho sức khỏe con người do lớp ván gỗ HDF được làm từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên sạch

2/ Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Với 3 thành quả đặc sắc được diễn tả có đảm bảo chất lượng là Robina, Janmi và Inovar, sàn gỗ Malaysia có uy tín khá xuất xắc trên hội chợ. Sàn gỗ Malaysia cũng được bộc lộ là sàn gỗ công nghiệp chịu nước hay nhất bây chừ, bởi vì sàn gỗ có thể ngâm trong nước từ 8 – 10 giờ đồng đại dương mà độ nở khi ngâm trong nước bé xíu từ 5 – 8% nên tỉ lệ sàn gỗ bị phồng dãn nở là rất thấp. Không chỉ có tài năng chịu nước tuyệt, sàn gỗ Malaysia còn tiếp khả năng chống xước, độ cứng cao, bền màu với thời gian và các hóa chất thông thường.

3/ Sàn gỗ công nghiệp Đức

Sàn gỗ công nghiệp Đức được phát hành theo dây chuyền công nghệ với công nghệ chống thấm cạnh hiện đại: Sàn gỗ sang trọng Classen dùng hệ chống thấm cạnh bằng lớp phủ tinh dầu Isowaxx, không chỉ cần lớp màng ngăn ẩm nhưng nó còn hứa hẹn cho độ ăn khít giữa các khớp nối. Với công nghệ này Classen đã giải quyết dứt điểm nỗi lo thấm nước từ cạnh hèm ván gỗ, sàn gỗ sân vườn ('http://sanngoaitroi.com/san-go-san-vuon') mà quá nhiều quý khách hàng băn khoăn khi dùng sàn gỗ công nghiệp và cũng được biểu đạt là sàn gỗ công nghiệp chịu nước xuất xắc nhất hiện nay do các chuyên gia, kỹ sư.

Bạn đang có nhu cầu lát sàn gỗ công nghiệp để làm đẹp cho sàn nhà nhưng mà lại chưa biết chọn loại nào và sàn nào có tài năng chịu nước, chịu ẩm xuất xắc thì hôm nay chúng tôi sẽ thể hiện cho Anh chị làm sao để lựa chọn được loại sàn gỗ chất lượng và giá cả có lí nhất:

hiện nay trên nhóm chợ thì có quá nhiều loại và xuất xứ nhiều nước khác lạ chung nhất nơi buôn bán thì phải nói đến các sàn của Thái Lan và của Đức…

– Các loại sàn gỗ có xuất xứ ở nước Trung Quốc thường là sàn có giá rẻ tầm hơn trăm nghìn, nếu như sàn Trung Quốc 5 năm về trước thì độ chịu nước kém hơn sau này, nhưng mà nó chỉ gọi là cải thiện được chút.

– Còn các loại Sàn gỗ có xuất xứ từ Thái Lan: ThaiOne, ThaiXin… Đây là loại sàn gỗ có chất lượng cao, như Anh chị em cũng biết hàng của Thái Lan bao giờ cũng tuyệt do nó vồ cập đến quý khách, do thế để cho ra các tòa tháp xuất xắc nhất.

Xét về chất lượng thì Dòng sàn ThaiOne của sàn gỗ Thái Lan nó hội tụ toàn diện các nhân tố nhưng mà người mua đòi hỏi như Chống cong vênh mối mọt, Chịu nước xuất xắc do nó thuộc dòng AC5 đây là mức cao nhất mà nhà sản xuất đem tới.