PDA

Xem bản đầy đủ : Sàn gỗ tự nhiên loại nào xuất xắc nhất trên thị trường?chungnamdinh1
06-15-2018, 02:58 PM
Sàn gỗ tự nhiên loại nào xuất xắc nhất trên thị trường?

Cũng như là sàn gỗ công nghiệp, trên nơi buôn bán có khá nhiều loại sàn gỗ thiên nhiên đa dạng về mẫu mã, chủng loại và nguồn gốc xuất xứ. phần nhiều, sàn gỗ tự nhiên là những sàn gỗ đắt tiền, chất lượng tốt và giá cả của chúng cũng đắt hơn nhiều đối chiếu sàn gỗ công nghiệp http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood. Một số sàn gỗ tự nhiên được coi là hay nhất hiện giờ như sàn gỗ giáng hương , sàn gỗ căm xe, sàn gỗ sồi, sàn gỗ đinh hương, sàn gỗ cẩm lai,..

1. Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương:

Sàn gỗ giáng hương được làm từ loại gỗ quý là gỗ giáng hương. Cây giáng hương là loại gỗ xếp vào nhóm 1 trong các loại gỗ cực hiếm ở Việt Nam, gỗ giáng hương có mùi thơm nhẹ nhàng đặc trưng, vân khá đẹp, thớ gỗ lại rất tí hon, về chất lượng, gỗ giáng hương rất cứng, rắn, vững, độ trương nở gần như bằng không nên sàn gỗ thiên nhiên giáng hương được mô tả là sàn gỗ tự nhiên sáng dạ, chất lượng tốt.

Căn hộ của bạn lúc nào cũng thơm tho nếu bạn sử dụng sàn gỗ giáng hương bởi vì trong suốt thời gian sử dụng tối thiểu là 15 năm, sàn gỗ giáng hương vẫn sẽ tỏa ra hương thơm nhẹ nhàng

2.Sàn gỗ thiên nhiên Chiu Liu:

Gỗ Chiu liu (còn gọi là cây muồng đen, thuộc họ đậu) thường mọc tự nhiên ở Đông Nam Á và Việt Nam, là loại gỗ thuộc gỗ nhóm 1 có giác màu tiến thưởng nhạt, lõi màu nâu đen sẫm, là cây gỗ có chứa tinh dầu nên giảm thiểu tối đa kỹ năng thu nhận nước, tạo nên độ bền cao, ít cong vênh, ít co ngót khi được dùng trong môi trường có độ ẩm cao

http://sangotunhien.net/sites/default/files/u10/san_go_tu_nhien_chiu_liu_dep_0.jpg
Sàn gỗ chiu liu thuộc cống phẩm sàn gỗ thiên nhiên được gia công từ gỗ Chiu liu, nằm trong nhóm 2 của bảng chất lượng của gỗ tự nhiên.

Cùng với màu sắc hình tượng này , sàn gỗ Chiu liu góp phần làm nhiều chủng loại phân khúc sàn gỗ tự nhiên tại Việt Nam. bởi vậy, người mua hàng không chỉ lựa chọn sàn gỗ Chiu liu bởi hoài niệm về loại sàn gỗ Lim đen bóng từ thời Pháp thuộc, nhưng còn lựa chọn bởi vì vừa muốn một sàn gỗ có màu sắc đơn độc để phối nội thất trong những căn hộ mang hơi hướng tân tiến, trẻ trung và cá tính, vừa muốn chọn phân khúc sàn gỗ thiên nhiên sáng ý và đẳng cấp

Trong các loại sàn gỗ tự nhiên được cần đến ở Việt Nam thì sàn gỗ căm xe biết đến đến là thành quả bán chạy nhất và được tin cần dùng nhất qua các năm. Gỗ căm xe thuộc nhóm gỗ quí thứ hai nên có sức chịu bền rất cao. Ngoài ra, các thành công sàn gỗ căm xe được cần đến ở Việt Nam hiện giờ chủ đạo là gỗ căm xe Lào.

Nguyên liệu tạo ra ván sàn gỗ Căm Xe : Được Sàn Gỗ đại dương lựa chọn từ cây gỗ căm xe thiên nhiên có tuổi đời hàng trăm năm với 2 lần bán kính gỗ phệ, thớ gỗ mịn và thẳng sàn gỗ tự nhiên rẻ nhất ('http://sangotunhien.net/'), không có đốt sần, vuông vức để phát hành ra hàng thành phẩm căm xe nguyên thanh.

Sau khi lấy về nhà máy hồ mở đầu công việc lần sàn lọc, công đoạn này được lựa chọn gắt gao và lưu ý nhất các thanh căm gỗ căm xe hay nhất làm nguyên liệu.

Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu đầu vào

Bước 2: thực hiện xử lý kỹ thuật chống mối mọt, chống thấm nước và tăng độ cứng cho gỗ. Kế tới tiến hành ngã gỗ theo những qui cách và kích thước đã được chính sách từ trước.

Bước 3: Cắt khe rãnh khóa theo thiết kế trơ trọi, độc quyền của tổ chức một cách đúng mực và tỉ mỉ nhất. Để các thanh ván sàn có thể được nối với nhau liền mạch nhất, không xuất hiện kẻ hở giữa các ván sàn.

Sau đó tiến hành chà nhám và cần đến công nghệ sơn tự động UV 6 để sơn phết lên nhằm tạo độ nhẵn bóng tốt đẹp cho bề mặt của sàn gỗ.

Bước 4: là khâu phủ lớp thực vật lên sàn gỗ để tránh mối mọtcg trầy xước của sàn gỗ căm xe thiên nhiên.

Màu sắc của sàn gỗ căm xe :Trải qua thao tác phát triển sau khi xuất xưởng sàn gỗ căm xe có màu đẹp nhẵn bóng như màu của cây gỗ căm xe. Sau thời gian dài cần dùng sẽ làm cho sàn nhà ngày càng như nhau màu và trở về màu nâu cánh dán hay mỹ.

dùng sàn gỗ căm xe làm vật liệu lót sàn sẽ giúp cho sàn nhà trở nên nực nội vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Hình như với công nghệ xử lý độ ẩm dưới 15% sẽ không khiến cho sàn gỗ bị cong vênh tuyệt co ngót bởi biến thành thời tiết. Trên hết là vấn đề cần dùng sàn gỗ tự nhiên sẽ hứa hẹn được sức khỏe cho các thành viên trong hộ gia đình.