PDA

Xem bản đầy đủ : Nhiều ba mẹ ngẫm nghĩ rằng cho con sử dụng đồng hồ gọi điện là không tốt !cotdencaoap
04-23-2018, 10:31 PM
Nhiều bố mẹ ngẫm nghĩ rằng truyền đạt các kỳ vọng cao cho con yêu là Một đồng hồ định vị gps (https://setracker.vn/dong-ho-dinh-vi-gps-cho-tre-em/) bí quyết hỗ trợ con phát triển tốt. Dù vậy, đôi khi kỳ vọng của mẹ cha lại ko thích hợp cùng với trẻ em. Thành ra, sửa lại hành vi của trẻ em yêu thích sở hữu sự kỳ vọng của bố mẹ, và điều chỉnh kỳ vọng của phụ huynh đối với trẻ, là điều buộc phải đồng hồ thông minh theo dõi bằng GPS con em.
Hai loại kỳ vọng chính
Những người nào chẳng đang mong được con mình lớn lên mạnh mạnh, tối ưu, xinh đẹp, học hành giỏi giang, công việc yên bình,.vv..v.. Những mong được ấy còn có tên gọi khác là sự kỳ vọng.
nếu ba mẹ nhận biết các gì nên được kỳ vọng cho trẻ nhỏ (ở 1 lứa tuổi nhất định) sẽ là Một bắt đầu rẻ để cài đặt mỗi kỳ vọng yêu thích cùng với đồng hồ gọi điện giám sát.
bình thường, Hai loại kỳ vọng mà bố mẹ thường đặt ra cho trẻ nhỏ là về hành vi hoặc thành tích, trong đó:
Hành vi: Là các hoạt động bố mẹ đang có nhu cầu trẻ nhỏ thi công và phát triển nó, chẳng hạn như: con em có phương pháp cư xử, có khát vọng, tính chăm chỉ và biết chịu nhiệm vụ về các hành vi của đồng hồ gọi điện định vị công nghệ GPS cho trẻ con.
Thành tích: Thường là mỗi đồng hồ thông minh cho trẻ em (https://setracker.vn/dong-ho-thong-minh-cho-tre-em/) mong chờ của bố mẹ về khó khăn học vấn (kết quả học tập) hoặc trong việc vui đùa như mỗi hoạt động thể thao đồng hồ thông minh đeo trên tay quản lý bằng GPS quản lý bằng GPS, nghệ thuật hoặc âm thanh.
mỗi để ý lúc thiết lập kỳ vọng cho đồng hồ theo dõi giám sát con nhỏ
ngay dưới là số ít nguyên tắc ba mẹ phải chú ý khi cài đặt và đào tạo mỗi kỳ vọng cho con:
Rõ ràng: giới thiệu các kỳ vọng này Một phương pháp hiển nhiên, dứt khoát, có tính năng thực hiện được và cần phù hợp.
Sự hòa hợp: cần có sự tán thành và hòa hợp giữa những kỳ vọng của cả cha mẹ và đồng hồ thông minh định vị công nghệ GPS định vị công nghệ GPS.
mục tiêu nhỏ: bố mẹ và con nhỏ nên setting mỗi nhu cầu bé, ngắn hạn để trẻ rất có thể đạt được mục tiêu đều đều và yên bình từng bước. Các mục tiêu này phải cần cam đoan sẽ khiến cho ưng cả mẹ cha và con nhỏ khi trẻ đạt được đồng hồ đeo trên tay giám sát.
Ghi hưởng nỗ lực của trẻ: ba mẹ phải cần ghi nhận những cố gắng thực sự của trẻ nhỏ, thậm chí khi con em ko đáp ứng được toàn bộ những kỳ vọng ấy.
Điều chỉnh: Hãy sẵn sàng xem xét và sửa lại lúc trẻ nhỏ chưa có khả năng đáp ứng ưng ý với những kỳ vọng mà cha mẹ đặt ra thiết bị định vị có định vị công nghệ GPS quản lý bằng GPS.
Lịch trình ngắn hạn và thực tế: cha mẹ nên thiết lập lịch trình ngắn hạn và thiết thực để trẻ có thể thực hành các mục đích hành vi cụ thể.
https://setracker.vn/wp-content/uploads/2017/09/dong-ho-dinh-vi-setracker6.png
Chẳng hạn, ba mẹ rất có thể cung cấp thiết bị định vị trẻ nhỏ “Vào Hai tuần cuối tháng, con cần tự thu dọn quần áo của tôi 4 ngày/tuần”. Điều đấy nghĩa là trước giờ trẻ em ko tự dọn quần áo của tôi, dù đây là nhu cầu cụ thể phụ huynh muốn trẻ nhỏ tu bổ và đồng hồ định vị trẻ em (https://setracker.vn) trẻ em rất có thể đạt được.
thấp nhất, mẹ cha nên setting các kỳ vọng ngắn hạn và sát thực dựa trên các điểm mạnh của trẻ em, điều đấy sẽ bổ sung phát triển đồng hồ thông minh cho trẻ con sự niềm tin và cũng là điều cần thiết để con em đạt được mỗi thành đạt lâu dài.
Họp gia đình: Cuộc họp gia đình là khoảng trống xuất sắc để thảo luận về những kỳ vọng hài hòa giữa bố mẹ và trẻ, qua đó, ba mẹ và trẻ em rất có thể bàn về những phương pháp thực hành nhằm đạt được nhu cầu thiết bị theo dõi con nhỏ, mỗi phần thưởng cũng như hình phạt.
Để khiến giảm hiện trạng bất hòa giữa các thành viên thiết bị GPS trẻ con, phụ huynh nên ghi lại mỗi trắc trở cấp bách trong cuộc thỏa thuận này.
tìm hiểu nguyên lành nhân dẫn đến hành vi của trẻ em
trẻ em hiếm khi có những hành vi chưa bao giờ duyên cớ, đông đảo những hành vi của trẻ em đều có mục đích hoặc có ít nhất Một nguyên nhân. Và sẽ rất tiện ích khi ba mẹ và trẻ em cố gắng ngẫm lại trường hợp trước khi trẻ có hành vi không làm gì được hài lòng cùng với những câu hỏi như: “Lúc đấy má và con đã ở đâu và đã và đang khiến gì? Còn đồng hồ đeo trên tay đã có mặt ở đó? Các người này đã nói gì và với giọng điệu ra sao?