PDA

Xem bản đầy đủ : Những vấn đề cần quan tâm trước khi triển khai ERPetinco
04-23-2018, 04:06 PM
1. Năng lực chuyên môn và kinh nghiệm triển khai phần mềm ERP
Đây chính là tiêu chí trọng yếu nhất khi lựa chọn một đơn vị bán phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam. Bởi thế khi lựa chọn một công ty tư vấn và triển khai phần mềm ERP, bạn cần tìm hiểu kỹ năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm của đối tác đó thông qua những dự án đã thực hiện trước đó. Những dự án được thực hiện cho các khách hàng quy mô thế nào, tỷ lệ thành công bao nhiêu sẽ nói lên được năng lực chuyên môn của đội ngũ đơn vị đó cũng như uy tín của doanh nghiệp năng lực triển khai ERP.
Người quản lý dự án từ phía đối tác phải có năng lực chuyên môn cao, hiểu rõ các module tính năng có liên quan của ERP của đối tác triển khai, có kiến thức về chuyên ngành và lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp bạn, có kinh nghiệm làm việc ít nhất 3 – 4 năm triển khai ERP.
2. Quy trình triển khai chuyên nghiệp của phần mềm quản lý nhân sự (http://www.itgvietnam.com/vi-sao-nen-su-dung-phan-mem-quan-ly-nhan-su/)
Một công ty triển khai phần mềm uy tín trên hết phải có một quy trình làm việc chuẩn hóa theo các quy các giai đoạn triển khai phần mềm một cách rõ ràng, khoa học và chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận tư vấn, lên ý tưởng, nghiên cứu đặc thù hoạt động doanh nghiệp đến giai đoạn triển khai, vận hành vào ứng dụng thực tế.
3. Việc hỗ trợ từ đơn vị bán Phần mềm quản trị doanh nghiệp (http://www.itgvietnam.com/nhung-uu-diem-cua-phan-mem-quan-tri-doanh-nghiep/) chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân sự luôn sẵng sàng tư vấn hỗ trợ trong quá trình vận hành phần mềm sẽ giúp việc vận hành phần mềm một cách trơn tru hơn, khắc phục được lỗi kịp thời.
4. Dễ dàng nâng cấp
Ngoài những module tính năng phổ biến mà hầu như công ty, doanh nghiệp cũng cần đến như: kế toán tài chính, nhân sự tiền lương, quản lý kho, quản lý và chăm sóc khách hàng, quản lý mua/bán hàng….thì mỗi doanh nghiệp có một đặc thù riêng và có thể mở rộng thêm các lĩnh vực mới do đó đòi hỏi phần mềm có khả năng nâng cấp để tiện cho việc mở rộng trong tương lai.