PDA

Xem bản đầy đủ : Có 7 công đoạn chính để phát hành những tấm sàn gỗ chất lượngchungnamdinh1
04-23-2018, 03:24 PM
Là một trong những sàn gỗ thiên nhiên thông minh, sàn gỗ sồi ngày khẳng định vị trí của mình trong lòng người mua với màu sắc tươi sáng cũng nhiều đặc điểm tuyệt vời, chúng được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, nhất là trong phòng khách. Sàn gỗ sồi được làm từ gỗ cây sồi, chúng có nguồn gốc từ Bắc Mỹ và được nhập khẩu vào nhóm chợ Việt Nam.

tìm hiểu về sàn gỗ sồi tự nhiên:

=> Gỗ sồi cứng, nặng, cho nhiều công dụng hữu ích. hiện nay, sàn gỗ sồi có 2 loại chính sàn gỗ căm xe ('http://sangotunhien.net/san-go-cam-xe'): sàn gỗ sồi đỏ và sàn gỗ sồi trắng, mỗi loại sàn gỗ có một màu sắc đơn nhất, tạo không gian đặc biệt, nhưng mà chúng cũng có những đặc điểm phổ biến lấy tư thế của sàn gỗ thiên nhiên.

+ Sàn gỗ sồi trắng: Có màu trắng, cứng và nặng với cấu trúc vân gỗ đẹp. Những quý khách thích và ưa cần dùng màu tươi sáng thì có thể lựa chọn sàn gỗ sồi trắng.

+ Sàn gỗ sồi đỏ có màu hơi tối một chút, cấu trúc vân gỗ uốn lượn theo thớ gỗ, nhìn rất bắt mắt, cho cảm giác hài hòa hơn.

Sàn gỗ tự nhiên sồi lắp đặt trong nhà

=> Sàn gỗ sồi tự nhiên cứng, mặt sàn nhẵn bóng, vân gỗ khá đẹp chình bởi thế nhưng mà chúng được sử dụng nhiều hơn trong không gian phòng khách, nhằm đen đến cho gia chủ một nơi lý tưởng cho những cuộc trò chuyện của người thân trong tổ ấm

=> Chất lượng của sàn gỗ sồi được khẳng định hơn vì chúng có tài năng chịu được độ ẩm cao của thời tiết. Ngay cả những ngày nắng nóng lạnh giá của mùa hè thì sàn gỗ vẫn cho cảm giác mát lành và không hề có hiện tượng nứt nẻ trong thời tiết hanh khô.

=> các bước sản xuất sàn gỗ sồi được phủ một lớp UV6 lên trên mặt sàn, vừa có tính năng làm sáng bóng vừa bảo vệ bề mặt, chống trầy

Sàn gỗ thiên nhiên là loại sàn gỗ được tạo nên cục bộ bởi vì các thanh gỗ thiên nhiên ghép lại. Cây gỗ tự nhiên được khai thác từ những cánh rừng nguyên sinh hoặc rừng nhân tạo vì nhân loại trồng sàn gỗ hương tự nhiên ('http://sangotunhien.net/san-go-giang-huong'). Với chủng loại sung túc và chất lượng bất biến, loại sàn gỗ này đáp ứng được nhu cầu rất phệ của những người thích thú vẻ đẹp lanh lợi, tinh tế. Gỗ thiên nhiên sau khi được khai thác và xử lý sẽ loại trừ hết phần lõi và phần gỗ giác kém chất lượng, sau đó đem đi cắt xẻ, tẩm sấy, tạo độ bất biến khi sử dụng. quá trình sinh ra nên thanh ván sàn gỗ thiên nhiên trải qua những công đoạn hết sức chặt chẽ, toàn bộ đều được tuân theo công nghệ tiên tiến hiện đạ i của Nhật bản. Thanh gỗ thiên nhiên giữ nguyên được đặc điểm, tính chất của loại gỗ đó như màu sắc, vân gỗ, độ cứng…Đa phần gỗ thiên nhiên đều chống được mối mọt, chắc, nặng, tuyệt cho sức khỏe. cần đến sàn gỗ thiên nhiên vào mùa đông thì ấm, mùa hè sẽ nóng bức, sàn gỗ không bị ẩm thấp khi trời nồm. Thêm vào đó , nếu nhà có trẻ bé xíu, khi trẻ đen đủi bị xẻ sẽ đỡ bị đau hơn trên nền sàn gạch giỏi sàn xi - măng.

http://sangotunhien.net/sites/default/files/u10/san_go_tu_nhien_chiu_liu_13.jpg
Để có được item ván sàn tự nhiên tuyệt và chất lượng phải trải qua nhiều khâu chế biến và kiểm định rất tinh vi.

Có 7 công đoạn chính để phát hành những tấm sàn gỗ chất lượng từ nguyên liệu sàn gỗ tự nhiên:

+ Công đoạn 1: Đây là công đoạn trọng yếu trước tiên quan trọng hình ảnh hưởng tới chất lượng sàn gỗ. Cần phải chọn lọc những loại gỗ tuyệt nhất, đào thải hết những phần giác sàn gỗ tự nhiên giá rẻ ('http://sangotunhien.net/'), lỗi, nứt, cong vênh bảo đảm khi chế biến sẽ được những miếng gỗ vuông vức, bền, đẹp.

+Công đoạn 2: Sau khi lựa chọn gỗ chấm dứt thì sơ chế,cắt gọn thành khối chuyển vào nhà máy, các khối gỗ được cắt bằng máy theo kích thước như trong xây đắp để đảm bảo sự đồng bộ và khớp nối giữa ván gỗ để đưa vào máy chế sẽ không bị lỗi.

Các loại sàn gỗ công nghiệp ngày càng trở nên thông dụng với nhiều loại sàn gỗ khác biệt, từ các loại sàn gỗ lanh lợi tới phổ thông, từ các loại sàn gỗ chịu nước đến các loại sàn gỗ siêu chịu nước của Malaysia với nhiêu quy cách khách nhau từ các độ dày 8mm tới 12mm.

Và với nhiều màu sắc đặc biệt được làm tương đương với các loại sàn gỗ tự nhiên như gỗ sồi, teak, beech, maple,... quá nhiều màu khó cho quý khách hàng có thể phân loại chi tiết, đã có nhiều thưởng thức từ khách hàng cần phân biệt màu sắc để tiện cho việc lựa chọn các loại sàn gỗ. Trong bài viết này tổ chức xin diễn đạt các loại sàn gỗ có màu gỗ sồi tự nhiên.