PDA

Xem bản đầy đủ : Có nên cần đến sàn gỗ lim không- sàn lim có độc khôngchungnamdinh1
04-21-2018, 03:24 PM
Có nhiều người thường tốt câu hỏi là cần dùng gỗ lim trong nhà có độc và có hình ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng trực tiếp xuất xắc không? Gỗ tự nhiên được xử lý khô thì ít có gỗ nào độc như người ta tuyệt nghĩ, trên thực tế thân gỗ tươi của các loại gỗ thiên nhiên thì rõ ràng có phần nào độc tố vì các bước thảo luận chất và tiếp thụ nên thân gỗ tươi vững chắc sẽ có ít nhiều độc tố.

Có nên cần đến sàn gỗ lim không- sàn lim có độc không?

Sàn gỗ thiên nhiên lim có nhiều ưu điểm như ấm áp về mùa đông và mát về mùa hè sàn gỗ căm xe giá rẻ hà nội ('http://sangotunhien.net/san-go-cam-xe'), hơn nữa sàn gỗ tự nhiêm lim còn không bị đổ mồ hôi khi gặp phải thời tiết có nhiều độ ẩm giúp người cần đến cảm thấy dễ chịu.

Ván sàn thiên nhiên lim lào

Sàn gỗ lim có tông màu phù hợp với việc con gà đồ nội thất trong nhà như giường, tủ, bàn ghế. Sàn gỗ lim có ưu điểm là không bị mối mọt nên bạn có thể tất cả yên tâm trong quy trình cần dùng. Sàn gỗ lim thân yêu với người mua.

Trước khi phát hành sàn gỗ lim thì người ta đã sơ chế thành các quy cách như sau:

Kích thước: Dài x Rộng x Day . ngã thành 900x90x15mm- 750x90x15mm- 600x90x15mm với quy cách như vậy thế hệ hứa hẹn theo thưởng thức kỹ thuật và làm hạn chế nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên. Sauk hi được sơ chế xong xuôi sàn gỗ thiên nhiên lim được đưa và tẩm sấy để tránh cong vênh hoặc co ngót.

http://sangotunhien.net/sites/default/files/u10/san_go_tu_nhien_chiu_liu_12.jpg
Sau thời gian xử lý tẩm sấy sàn gỗ lim đạt độ ẩm từ 13-15% thì đưa ra chạy hèm và bề mặt rồi tiến hành sơn PU và UV bề mặt tạo độ bóng và chống xước bề mặt.Có nên cần dùng sàn gỗ lim không- sàn lim có độc không?

Sàn gỗ lim lào có tính thẩm mỹ cao hợp với nhiều không gian nội thất. Sàn gỗ thiên nhiên lim được nhiều người đon đả, tuy giá thành của sàn gỗ tự nhiên lim cao hơn sàn gỗ công nghiệp nhưng quý giá cần dùng của sàn gỗ lim lại rất thực tế thì là sàn gỗ thiên nhiên lim rước lại giá trị cho ngôi nhà và cho người sử dụng.

Màu gỗ Lim là màu biểu tượng và gần như biến thành chuẩn mực cho các nhà sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp bây giờ. mặc dầu để phục vụ nhu cầu người dùng, các nhà phát triển có nhiều màu gỗ đặc biệt cho khách hàng lựa chọn, mà hay đối, ở bất kì thương hiệu nào sàn gỗ hương tự nhiên ('http://sangotunhien.net/san-go-giang-huong'), màu quà tươi và vàng nâu của gỗ Lim luôn được hiện ra ở vị trí ưu tiên nhất.

Gỗ Lim tuy cực hiếm, nhưng thuận lợi nhận thấy, vì vân gỗ luôn loang rộng như “nước được đổ ra”, rộng dần và lan xa mà vẫn giữ được các đường vân gỗ tự nhiên, rõ nét. Chính sự kì lạ trong hoa văn thiên nhiên này đã góp phần đưa gỗ Lim trở thành chuẩn mực trong các xây dừng sàn gỗ công nghiệp. Vân gỗ luôn được chú trọng và tạo nên nét kì quặc riêng cho loại sàn gỗ Lim công nghiệp.

Sàn gỗ Lim gần tự nhiên, yêu nhân loại

Sở dĩ sàn gỗ Lim công nghiệp được mệnh danh gần cận với thiên nhiên thì đây là loại chất liệu giá trị từ thiên nhiên 100%, các bột gỗ được tận dụng và chế phát triển loại ván sàn gỗ Lim công nghiệp giúp cho ngưởi cần đến, tiếp xúc thường xuyên với bề mặt gỗ không bị các chất pha trộn gây ngạt, làm khó tính, viêm mũi hoặc tích tụ dần thành độc hại.

Sàn gỗ thiên nhiên dán mặt tốt còn đọc là sàn gỗ thiên nhiên FJ hoặc FJL là sàn gỗ được cấu tạo bởi vì 2 lớp chính . Lớp 1 là lớp cốt được làm bằng gỗ tạp hoặc gỗ ván ép dầy sấp xỉ 13 mm và lớp thứ 2 là lớp bề mặt được làm bằng gỗ thiên nhiên dầy gần đúng 2mm sàn gỗ tự nhiên tại hà nội ('http://sangotunhien.net/'), 2 lớp này được dán với nhau bằng keo đặc chủng được nhập khẩu của Malaysia hoặc của nhật , đôi khi nhập của trung quốc

hiện giờ do nguồn khai thác gỗ tự nhiên ngày càng trở nên cạn kiệt . Sàn gỗ thiên nhiên bản soild xuất xắc còn phát âm là sàn gỗ thiên nhiên nguyên thanh ngày càng trở nên quý hiếm và có giá thành cao . Nên một số nhà máy phát triển đã tiến hành cải tiến kỹ thuật và sản xuất ra bản sàn gỗ ghép thanh và sàn gỗ tự nhiên dán mặt với tiêu chí tiết kiệm nguyên liệu và giảm gía thành tác phẩm

Ưu điểm của công trình này có gía thành rẻ , màu sắc đẹp đồng đều dễ xây cất và lắp đặt nhưng nhà cửa có tính bình ổn không cao và rất nhanh hỏng

Sàn gỗ tự nhiên dán mặt có tốt không ? Có độ bền được bao nhiêu năm ?

Sàn gỗ thiên nhiên dán mặt thường được tạo ra với một số loại gỗ thông dụng như sàn gỗ căm xe dán mặt , sàn gỗ thơmgỗ dán mặt , sàn gỗ sồi dán mặt …..Những thành tựu này chính yếu là xuất khẩu sang các nước phương Tây và Nhật bởi có khí hậu ổn định. mà với Việt Nam tuyệt vời là miền bắc với khí hậu khác nhiệt 4 mùa rõ dệt , sàn gỗ tự nhiên dán mặt đã diễn tả ra một số nhược điểm dõ rệt

+ Sàn gỗ thiên nhiên dán mặt được dán vì nhị lớp gỗ với nhau có thể cùng chất liệu ( như cốt căm xe dán mặt căm xe ) hoặc khác chất liệu ( cốt căm xe dán trên mặt gỗ tạp ) với khí hậu nồm và hanh khô như ở miền bắc các lớp dán có chiều dầy không giống nhau và chất liệu khác lạ sẽ có độ dãn nở khác nhau nên lớp gỗ dán bề mặt rất dễ bị bong và cong vênh

+ Sàn gỗ thiên nhiên dán mặt bình thường lớp cốt bên dưới toàn làm bằng gỗ MDF hoặc gỗ tạp lên rất rất dễ bị mối mọt tầm thường độ bền không quá 3 năm . Khi đã bị mối xông thì tài năng các đồ gỗ khác trong Gia đình cũng bị ảnh hưởng là điều tất nhiêntuy nhiên bởi vì nội thất hiện dại chính yếu chất liệu gỗ verneer