PDA

Xem bản đầy đủ : Ô dù gấp ngược dành cho ô tô đảm bảo chất lượngcutun
04-17-2018, 09:51 AM
Ô dù gấp ngược dành cho ô tô (http://odunguyenphat.com/o-du-gap-nguoc/) là tên liên hệ mới lạ đối với những ai chưa từng thấy và cảm thấy được giá trị của nó đem về như thế nào. Các loại ô dù cầm tay truyền thống thì không có gì làm lạ với bạn, nhưng đối dù ngược thì bạn đã từng thấy hay tiêu dùng qua chưa. Với cấu trúc độc đáo sáng kiến ứng với tên gọi thì đỉnh của dù nằm bên trong mang tính thẫm mỹ cao nhưng vai trò của ô dù vẫn chẳng có gì thay đổi mà còn tiện dụng cho những quý khách hàng sử dụng xe ô tô. Kiểu dáng dù mở ngược như nụ hoa khi sử dụng giống như bông hoa đang từ từ hé nở và khi đóng lại những giọt nước mưa sẽ được thu gọn vào trong, mặt khô ráo sẽ được đưa ra ngoài cực kì tiện dụng. Để sở hữu mẫu dù mở ngược tốt nhất hãy tới với Nguyên Phát của chúng tôi một địa điểm chuyên tạo ra và cung cấp ô dù mở ngược chất lượng cao tại TPHCM sẽ giúp đỡ bạn tận tình nhất.

Bạn đang có cửa hàng hay đại lý và có mong muốn tìm kiếm nguồn dù mở ngược để kinh doanh hay chỉ là cần tìm 1, 2 mẫu để phục vụ cho như cầu tiêu dùng trong đời sống hằng ngày, … Nguyên Phát của chúng tôi sẽ phục vụ nhiệt tình dù chỉ nhu cầu nhỏ lẻ của quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tạo ra và bán ô dù gấp ngược tại TPHCM (http://odunguyenphat.com/ban-o-du-mo-nguoc-chat-luong-cao-tai-tphcm/), chúng tôi đến cho quý khách hàng những sản phẩm dù có mức giá thấp và có các chương trình khuyến mãi, chiết khâu cáo về từng đơn hàng lớn giúp tạo tín thân thiện và quan tâm quý khách hàng hơn. Xưởng tạo ra dù mở ngược Nguyên Phát không chỉ phân phối cho quý khách hàng ở TPHCM mà còn cung cấp tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc khi quý khách hàng có mong muốn.

điểm nổi bật của ô dù mở ngược bạn nên chọn lọc
Không làm ướt sàn ô tô, sàn nhà: Đó là nhờ tạo mẫu đóng dù sáng kiến đồng thời chất liệu dù chống thấm nước, chia làm 2 lớp thông minh
tiện lợi trong không gian hẹp: Do cơ chế mở ngược của dù, khi vào xe ô tô, bạn có thể đóng dù trong khoảng khe cửa hẹp nhất mà vẫn không bị ướt.
tiện lợi cho người sử dụng smartphone: Khi sử dụng smartphone dưới trời mưa, 1 tay cầm dù 1 tay cầm điện thoại sẽ rất bất tiện với mẫu ô dù gấp ngược design tay cầm có thể luồn tay qua và sử dụng điện thoại một cách sản khoái.

Để có được cho mình những chiếc dù ngược độc đáo với tạo mẫu sáng kiến theo nhu cầu của mình hãy tới với Nguyên Phát một xưởng sản xuất dù và phân phối ô dù mở ngược chất lượng cao tại TPHCM một địa chỉ hoàn hảo dành cho mong muốn tiêu dùng của bạn tốt nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có yêu cầu sử dụng sẽ được đáp ứng nhiệt tình nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
Hotline : 0888.839.325 – 097.6060.324
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com