PDA

Xem bản đầy đủ : Cáp đồng trần 50mm2 cadivi mang lại lợi ích gì?cutun
04-14-2018, 07:08 AM
Cáp đồng trần 50mm2 cadivi (http://thanhminhphuong.com/cap-dong-tran-50mm2.html) hay cáp đồng thoát sét 50mm2 là dòng thiết bị đóng vai trò trọng đại trong chống sét và đang được kiếm tìm sử dụng nhiều tại các công trình xây dựng hiện nay. Để mang lại thể chọn lựa cho mình một khu vực nhiều năm kinh nghiệm để mang về cho mình dây cáp chính hãng, đảm bảo tốt nhất thì Thanh Minh Phương của chúng tôi sẽ là sự tìm kiếm đúng đắn dành cho bạn. Công ty của chúng tôi tự hào là đối tác của các hãng phân phối thiết bị chống sét nỗi tiếng trên thế giới với sản phẩm cáp đồng trần thoát sét 50mm2 chính hãngcủa ERICO đã được nhập khẩu trực tiếp và đã qua kiểm tra kỹ càng do đó năm tháng qua khách hàng luôn sự hài lòng và quan tâm kiếm tìm chúng tôi khi sở hữu mong muốn hoạt động.

Là một công ty chiếm hữu kinh nghiệm và hiểu được giá trị quan trọng của cáp đồng trần thoát sét 50mm2, không những thế chúng tôi còn là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống chống sét kinh nghiệm cao luôn đem lại sự tin tưởng cho khách hàng trong suốt năm tháng qua. Thanh Minh Phương của chúng tôi hiểu được những đặc tính của từng dòng cáp đồng thoát sét phù hợp với từng tích chất công việc, môi trường, vì thế khi mua hàng sẽ được chúng tôi tư vấn giúp khách hàng có được sự kiếm tìm phù hợp với diện tích và vai trò hoạt động của thiết bị theo yêu cầu của mình chất lượng nhất.

Chi tiết về loại cáp đồng trần thoát sét 50mm2 chính hãng
Cấu trúc: Là những sợi đồng cứng xoắn được bện đồng tâm với nhau.
sử dụng làm dây thoát sét tiếp đất cho hệ thống chống sét trực tiếp, dây tiếp địa cho hệ thống điện an toàn nhất.
Kích thước thanh dẫn: Tiết diện 50mm2 trong nhiều sợi đồng xoắn đồng tâm.
Kết nối: cáp thoát sét được kết hợp sử dụng với ốc siết cáp, đầu cos, hàn hóa nhiệt.
Lắp đặt: Trên tường, mái công trình, đi trong ống nhưa PVC, đi ngầm dưới đất.
Phương thức sử dụng: Dây cáp đồng thoát sét dùng cho hệ thống chống sét, thoát sét, tiếp địa công trình, chống giật…từ 6mm2-400m2 theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN-5046.
cap-dong-tran-thoat-set-50mm2-2

để sở hữu thể sở hữu cho mình dây cáp đồng trần thoát sét chính hãng không chỉ đem lại hiệu quả cho hệ thống tiếp của bạn mà còn bảo đảm được sự an toàn cho hệ thống chống sét và an toàn cho người hoạt động. Vì thế khi có nhu cầu hãy gọi ngay cho Thanh Minh Phương ngay hứa hẹn bạn sẽ sự hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ mua hàng:

Địa chỉ: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0913 895 491 (Mr.Phương)
Email: thanhminhphuong@gmail.com
Website: http://thanhminhphuong.com