PDA

Xem bản đầy đủ : Cáp đồng trần 70mm2 cadivi sự lựa chọn hoàn hảo cho chống sétcutun
04-14-2018, 06:40 AM
Cáp đồng trần 70mm2 cadivi (http://thanhminhphuong.com/cap-dong-tran-70mm2.html) là loại dây cáp hiện nay trên thị trường đang rất được ưa chuộng tìm kiếm sử dụng làm dây dẫn trong chống sét. Cáp đồng 70mm2 được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhâu như đồng nguyên chất, đồng mạ kẽm hay mạ động, … nhưng công dụng vẫn không sở hữu gì thay đổi. Để bảo đảm cho hệ thống chống sét của mình hoạt động chắc chắn theo thời gian thì mong muốn chọn lựa cho mình một nơi để mang tới cáp đồng trần 70mm2 giá tốt, đảm bảo được chất lượng để làm dây dẫn chống sét hoàn hảo.

hiện nay số lượng sản phẩm giả, kém tốt vẫn còn rộng rãi và cáp đồng trần 70mm2 giá thấp cũng không ngoại lệ. Đa phần người mua hàng đều muốn chọn cho mình mức giá hợp lý nhưng không nghĩ đến tốt, do vì vậy rất nhiều khách hàng đã làm tin cậy và mang về sản phẩm không như tuyệt vời làm ảnh hưởng rất nhiều đến hệ thống chống sét giống như tín mạng của mình. Nhưng khi đến với Thanh Minh Phương thì mọi chuyện lại khác, tất cả dây cáp đồng trần đều được nhập khẩu trực tiếp với giấy tờ rõ ràng và mức giá luôn được giảm giá cao.

Chi tiết về cáp đồng trần 70mm2 giá rẻ
Lõi cáp gồm 7 hoặc 19 sợ đồng bện xoắn vào nhau có đường kính 70mm2
Cáp đồng M70 được ứng dụng lam dây dẫn, dây tiếp đất giúp tránh được các rủi ro đáng tiếc xuất hiện trong quá trình chống sét.
Kích thước dây cáp đồng 70 và cọc gần như tương đương nhau vì thế trong thi công thường dùng cọc chiếm hữu D16~D18 và không có bất kì loại kẹp nào có thể đủ lớn để sở hữu thể kết nối được 2 thiết bị lại với nhau.
Cáp đồng thoát sét 70mm2 được thi công nhiều tại các công ty xây dựng nhà nước đến các tập đoàn tư nhân mang lại hữu hiệu cao theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN-5046.

để sở hữu thể mang về cho mình những loại cáp đồng trần giá rẻ (http://thanhminhphuong.com/cap-dong-tran.html) tương tự như cáp M70 hãy tìm đến công ty Thanh Minh Phương của chúng tôi, mọi thứ yêu cầu của bạn sẽ được tư vấn tận tình, hứa hẹn sẽ mang lại sự tin tưởng dành cho bạn.

Thông tin liên hệ mua hàng:

Địa chỉ: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0913 895 491 (Mr.Phương)
Email: thanhminhphuong@gmail.com